Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-04-2024

Xếp hạng 12 con giáp tuần 10/5 - 16/5: Tuổi Tý đại gia

Xếp hạng 12 con giáp tuần 10/5 - 16/5 là khoảng thời gian Tỵ Hỏa tiếp nhận quyền lực của Nguyệt Lệnh, bố cục phong thủy cần lưu ý là hướng Tây Bắc và hướng Đông Nam.

Xem thêm

xếp hạng 12 con giáp tuần 10/5 - 16/5

Xếp hạng 12 con giáp tuần 10/5 - 16/5

Xếp hạng 12 con giáp tuần 10/5 - 16/5 là khoảng thời gian Tỵ Hỏa tiếp nhận quyền lực của Nguyệt Lệnh, bố cục phong thủy cần lưu ý là hướng Tây Bắc và hướng Đông Nam. Bởi vì Tỵ hỏa ngự phương Đông Nam nên hướng Tam Sát là hướng Tây Bắc. Nên phòng ngủ và phòng khách của chúng ta cần giữ yên tĩnh cho hướng này.

Top may mắn

Tuổi Tý 

Xếp hạng 12 con giáp tuần 10/5 - 16/5 người tuổi Tý rất may mắn.  Mạng chủ lâm Thai Vận, hàm ý chỉ sự sống mới bắt đầu. Vận thế của bạn tuần này được ví như đứa trẻ đang bắt đầu hình thành trong bụng mẹ. Sự nghiệp bắt đầu có biến chuyển rất lớn và thay đổi này hoàn toàn khó đoán biết. Có thể thành công, có thể thất bại. Công việc có nhiều điều thay đổi, đến giữa ngày thì sẽ bình yên an lạc hơn.

Thông thường những người này thường ôm trong mình ước vọng cao xa, lý tưởng vượt mọi biên giới. Bạn thuộc phong cách làm việc tự do mang nhiều suy tưởng hơn là hành động thực tế. Ý chí không cao, an phận cuộc sống. Nên sẽ không thể hi vọng điều gì đột phá trong ngày này. Bản thân bạn dù lanh lợi, có cơ duyên tuy nhiên vì thiếu quyết đoán nên hay bỏ lỡ cơ hội tốt.

Tuổi Dần 

Người tuổi Dần tuần này tọa Trường Sinh vận vốn là điều may mắn. Với Thực Thần đem tới suy nghĩ và chủ chương tốt, bạn có khá nhiều ý tưởng kiếm tiền và thực sự thì vận tiền tài cũng sẽ được thuận lợi theo. Có điều đừng tự cho mình là thông minh, lanh lợi hơn người mà sinh thị phi, điềm hung hiểm. 

Những hành vi manh động, hồ đồ sẽ khiến bạn rơi vào thất bại. Thời gian này người tuổi Dần hợp với các công việc tìm tòi, nghiêm cứu. Nếu bạn gặp khó khăn về công việc hay về tài vận thì sẽ có cấp trên hoặc đồng nghiệp tương trợ giải cứu. Bản thân sẽ không phải gánh vác quá nhiều. 

Tuổi Tỵ 

Xếp hạng 12 con giáp tuần 10/5 - 16/5 tuổi Tỵ có Quan Đới nên gặp nhiều thuận lợi. Quan Đới để chỉ những người có sự chăm chỉ, học hành thi cử thành công thì bắt đầu đi làm quan. Hoặc trải qua một khoảng thời gian cống hiến, làm việc hết mình là bắt đầu nhận được đền đáp. Nhưng cần nhớ Lâm Quan cũng liên quan đến một số vấn đề liên quan đến bệnh tật, nam mệnh cạnh bạn, nịnh nọt, đường quan vận, địa vị … 

Nên mệnh chủ cũng cần chú ý tới các mặt này để chuẩn bị tâm lý cho ngày mới. Với ý nghĩa tự lực cánh sinh, mọi việc hoàn toàn dựa vào mình. Bản thân chăm chỉ, tự trưởng thành thì mới có được thành công trong sự nghiệp. Với mọi việc phải mạnh mẽ dám mạo hiểm thì mới thu về thành công. 

Tuổi Ngọ 

Sự nghiệp người tuổi Ngọ lâm Đế Vượng, mang ý nghĩa đạt cực điểm về thành công. Nó là vòng Trường Sinh nằm sau Lâm Quan vận. Làm quan rồi thì nên đi theo con đường chính trực, khi đến Đế Vượng thì sẽ đi tới đỉnh cao thành công. Đây chính là ý nghĩa ngày làm việc của bạn. Ở thời gian này bản mệnh rơi vào thời kỳ cực vượng của năng lực. Nó được ví như mặt trời giữa trưa, sự tích cực về mặt công việc là không thể chối bỏ. Nhưng bạn cũng cần thận trọng bởi qua đỉnh dốc thì bên kia chính là bờ dốc. 

Tuần này bạn có nhiều cát khí, làm việc có chủ kiến, vững vàng nên mang nhiều thông tin tốt lành về sự nghiệp, tiền bạc. Ngày mang ngụ ý sức khỏe an khang, mạnh mẽ. Giống như vị hoàng đế nằm trên đỉnh quyền lực của mình vậy. Nó cũng ngụ ý nguy cơ thoái trào. 

Top con giáp sớm thành triệu phú tuần 10/5 - 16/5: Cát khí bám thân, sự nghiệp tiền tài một bước lên mây
Top con giáp sớm thành triệu phú tuần 10/5 - 16/5: Cát khí bám thân, sự nghiệp tiền tài một bước lên mây
Top con giáp sớm thành triệu phú tuần 10/5 - 16/5: Cát khí bám thân, sự nghiệp tiền tài một bước lên mây

Top con giáp sớm thành triệu phú tuần 10/5 - 16/5 là con giáp được Nguyệt Lệnh Mậu Thổ ủng hộ, lại thêm cát thần che  chở mà vạn sự thuận lợi hanh thông. Mời các bạn cúng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Top đen đủi

Tuổi Mão

Xếp hạng 12 con giáp tuần 10/5 - 16/5 người tuổi Mão gặp thuận lợi với Nguyệt Lệnh. Nhưng Dưỡng vận tọa Mão Mộc lại không mang tới nhiều may mắn. Quan hệ với gia đình không tốt, chủ yếu hôm nay người này hành sự độc lập, xa cách người thân. Tính cách điển hình là phong lưu tài tử. Điều này đem đến nhiều tài năng cho bạn nhưng cũng sẽ thiệt thòi vì bạn không được chuyên tâm vào công việc chuyên môn. 

Khả năng tạo quan hệ xã giao lão luyện, khiến bạn dễ dàng được mọi người ủng hộ. Với người này làm việc cần phải tự mình làm, kiên trì không được ỷ lại lười biếng thì mới thành công. Bạn đa tài đa nghệ, phong cách làm việc có phần hơi nghệ sỹ. Người trẻ tuổi dường như không được thoải mái. Có thể mẹ bạn đang can thiệp quá sâu vào chuyện nghề nghiệp của bạn.

Tuổi Thìn 

Người tuổi Thìn mang Quan Đới trong mệnh có sự tự tôn cao, hay chi phối người khác. Bạn hay can thiệp vào cách người khác làm, mà lại phản ứng khi người khác góp ý vào việc mình đang làm. Vậy nên hôm nay nếu không biết kiềm chế thì rất dễ dàng bị người khác ghi thù chuốc oán. Nữ mạng mang tính khảng khái của đàn ông, trượng phu hành nghĩa nên không được lòng đồng nghiệp cho lắm. Bạn quá ư thẳng thắn nên hay lỡ lời. 

Đồng thời bạn cũng không được chú tâm chăm sóc gia đình cho lắm. Quan hệ với anh em họ hàng có phần xa cách, dù là sống cùng nhà mà cũng không có ý định hỏi thăm hoặc trò truyện với người thân. Cuộc sống quá an phận nên cả sự nghiệp và tài vận đều không xảy ra vấn đề gì lớn. Bạn sống khá kỷ luật và tuân thủ quy định quanh mình. 

Tuổi Mùi 

Xếp hạng 12 con giáp tuần 10/5 - 16/5 người tuổi Mùi lâm Thoái vận ngụ ý tinh thần suy thoái, thiếu sự sáng tạo. Gặp khó khăn không biết cách khắc phục, làm việc thiếu kiên nhẫn hay oán than. Hành động không có sức sống, đem tới suy nghĩ tiêu cực cho đồng đội quanh mình. Vận khí suy cũng đem tới nhiều điều xui rủi.

Căn mệnh xấu nên không có chỗ dựa, tính nhát gan nên bị mọi người ghét bỏ. Đối nhân xử thế không có bản lĩnh, năng lực chuyên môn yếu kém. Cao không tới thấp không thông, bị người khác chèn ép cũng không dám phản kháng. 

Tuổi Thân 

Xếp hạng 12 con giáp tuần 10/5 - 16/5 tuổi Thân tinh thần suy thoái, thiếu sự sáng tạo. Gặp khó khăn không biết cách khắc phục, làm việc thiếu kiên nhẫn hay oán than. Hành động không có sức sống, đem tới suy nghĩ tiêu cực cho đồng đội quanh mình. Vận khí suy cũng đem tới nhiều điều xui rủi.

Căn mệnh xấu nên không có chỗ dựa, tính nhát gan nên bị mọi người ghét bỏ. Đối nhân xử thế không có bản lĩnh, năng lực chuyên môn yếu kém. Cao không tới thấp không thông, bị người khác chèn ép cũng không dám phản kháng. Bạn cũng tương đối bảo thủ ngang ngược. Với người này dường như mọi đắng cay ngọt bùi đã nếm qua nên không chịu thay đổi, không đồng ý thỏa hiệp. Bản thân dễ dàng thỏa mãn với hiện tại.

Top thị phi 

Tuổi Tuất

Xếp hạng 12 con giáp tuần 10/5 - 16/5 thì người tuổi Tuất gặp phải Không Vong hung thần. Không Vong là hung thần, là một trong các Tứ Trụ thần sát, nó mang ý nghĩa là mất đi. Khi hung tinh này xuất hiện nó chỉ những sự cố liên  quan đến sinh mệnh không thể tránh khỏi. Gia chủ nhất định phải thận trọng trong cuộc sống thường ngày. 

Có thể vì chút chuyện nhỏ mà rước vào hoạn nạn. Hay đơn giản vì hành động hồ đồ, không suy nghĩ kỹ càng mà  tự mình  gây họa.  

Tuổi Dần

Người tuổi Dần gặp Âm Dương Sai Thác thần, chủ về thị phi, cô quả, đơn khăn gối chiếc. Người tuổi Dần e là sẽ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn với người thân và gia đình. Áp lực từ người thân khiến bạn lúc nào cũng trong trạng thái cáu bẳn, không  biết cảm thông nên dễ vướng vào họa thị phi.

Top đa tình 

Tuổi Tý 

Xếp hạng 12 con giáp tuần 10/5 - 16/5 thì người tuổi Tý có Cửu Sửu lâm mạng. Cung nhân duyên của người [#] xuất hiện hung tinh Cửu Sửu đe dọa. Vận tình duyên e xuất hiện họa người thứ 3, hoặc nhiều chuyện không nói rõ mà hiểu lầm nhau. Người đang yêu thì nên chủ động nói chuyện, chia sẻ thẳng thắn với nhau. 

Người độc thân thì dung mạo mỹ miều hấp dẫn thu hút nhiều đối tượng khác giới. Nhưng vì không cư xử rõ ràng mà vướng vào họa thị phi trong tình cảm. 

Xếp hạng 12 con giáp tuần 10/5 - 16/5 dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về tử vi 12 con giáp tuần 10/5 - 16/5. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình. Chúc bạn một tuần mới nhiều thuận lợi!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top