Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 07-07-2022

Xếp hạng 12 con giáp tuần 1/3 - 7/3: Thân xui đủ đường

Xếp hạng 12 con giáp tuần 1/3 - 7/3 sẽ dự báo những tuổi xui và những tuổi gặp nhiều may mắn. Bởi thời gian này Mộc khí làm chủ lại rơi vào Vũ Thủy nên vận khí thể hiện khá rõ rệt cho từng con giáp.

Xem thêm

xếp hạng 12 con giáp tuần 1/3 - 7/3

Xếp hạng 12 con giáp tuần 1/3 - 7/3

Xếp hạng 12 con giáp tuần 1/3 - 7/3 sẽ dự báo những tuổi xui và những tuổi gặp nhiều may mắn. Bởi thời gian này Mộc khí làm chủ lại rơi vào Vũ Thủy nên vận khí thể hiện khá rõ rệt cho từng con giáp.

Con giáp may mắn 

Xếp hạng 12 con giáp tuần 1/3 - 7/3 có 4 con giáp được sự ủng hộ từ ngũ hành tiết khí tuần này. 

tuổi tý 

4 con giáp may mắn nhất tuần 1/3 - 7/3 đầu tiên phải kể đến người tuổi Tý. Tuổi Tý sự nghiệp vượng vận. Chính Ấn cát thần đại diện cho quyền lực, địa vị và sự nghiệp được ủng hộ. 

tuổi dần 

Người tuổi Dần xếp thứ 2 trong 4 con giáp may mắn nhất tuần 1/3 - 7/3. Tuổi Dần sự nghiệp khá tốt. Công việc của bạn gặp Thiên Tài vượng vận, đem tới tính cách linh hoạt, ngoại giao tốt. Khi làm việc có nhiều quý nhân giúp đỡ nên làm gì cũng trôi. 

tuổi mão 

Xếp hạng 12 con giáp tuần 1/3 - 7/3 người tuổi Mão sự nghiệp gặp vượng. Người này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Bạn có được lòng nhiệt tình và sự thẳng thắn trong công việc. Ý chí mạnh mẽ và không chịu khuất phục trước khó khăn nên vận công việc tương đối thuận lợi trong tuần.

tuổi hợi 

Người tuổi Hợi xếp thứ 2 trong 4 con giáp may mắn nhất tuần 1/3 - 7/3. Tỷ Kiên lâm vượng vận người tuổi Hợi nhận được nhiều sự giúp đỡ về tài chính của bạn bè và đồng nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà phát triển vận tài lộc của mình. Đồng thời người này cũng rất biết mình biết ta, biết bỏ xuống cái tôi của mình để cùng đồng đội hướng tới mục tiêu rực rỡ hơn.

Con giáp có lộc 

tuổi dậu 

Người tuổi Dậu dù ngũ hành cung mạng gặp bất lợi nhưng được Lộc Thần bảo hộ, chủ có tài mà có lộc, cuộc sống sung túc đủ đầy. Nhưng cũng yêu cầu mạng chủ phải vận động nhiều, chăm chỉ thì mới có được tiền bạc trong tay. 

Đây là tinh tú đem tới cho người cảm giác vừa có tiền vừa giàu có. Nó cũng khiến con người ta trở nên coi trọng tiền bạc hơn, biết cách chi tiêu hơn. Ngoài ra người này cũng thể hiện một tinh thần kiên cường, vững chắc tạo nền móng tốt. 

Có khả năng quản lý doanh nghiệp và đoàn thể. Cá tính có phần hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp nhưng lại được mọi người kỳ vọng. Quan hệ xã giao động, tài lộc đủ đầy. Có thể tránh chuyện vay mượn, kiện tụng.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần cung mạng sinh vượng lại có nhiều cát tinh che chở nên mạng số tốt. Có lộc về đường học hành, công danh sự nghiệp. Nhất là Văn Xương tinh sẽ mang tới nhiều may mắn cho bạn.

tuổi mùi 

Thời gian này khi mọi thứ khó khăn người tuổi Mùi cần phải tận dụng cát tinh Tử Vi để vực dậy vận mạng của mình. Ưu điểm của tinh tú này là tinh thần quật cường, hành sự ổn định, thông minh trí tuệ đầy năng lực. Với sự nhiệt tình tích cực trong công việc và cuộc sống bạn dễ dàng thay đổi được khó khăn trước mắt, chuyển bại thành thắng.

Con giáp dễ gặp tiểu nhân 

tuổi thân

Người này cung mạng lâm hãm địa, nhiều hung tinh xuất hiện. Vận khí tương hình để chỉ nhiều đối thủ, đồng nghiệp đối đầu gây bất lợi cho bạn. 

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi dù ngũ hành cung mạng thuận lợi nhưng vận tương phá với Nguyệt Lệnh vẫn tiềm tàng. Lưu ý có kẻ chơi xấu, phá hoại bản thân không nên quá kiêu ngạo mà rơi vào bẫy của đối phương. 

Tuổi Tỵ 

Vận khí người tuổi Tỵ nằm trong trạng thái suy thoái chủ tinh thần bí bách. Tài mạo anh tuấn, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Người này túc trí đa mưu nhưng ít thành công. Dễ bị kẻ khác ganh ghét mà hãm hại, ném đá giấu tay.

Con giáp xui rủi 

Xếp hạng 12 con giáp tuần 1/3 - 7/3 có 2 con giáp không được ngũ hành tiết khí ủng hộ. Hung tinh cực nhiều, làm gì cũng dễ thất bại. 

Tuổi Thân 

Xếp hạng 12 con giáp tuần 1/3 - 7/3 thì con giáp xui rủi nhất phải kể đến người tuổi Thân. Với Mộc khí làm chủ ngũ hành căn mạng bị trói buộc, 5 hung tinh tụ hội gây khá nhiều vất vả khó khăn. Đồng thời vận khí vừa tương xung vừa tương hình báo hiệu sự tuột dốc không phanh. 

Và với sự chi phối của Bạch Hổ hung tinh người tuổi Thân cần phải tỉnh táo. Mặt công việc khi mọi chuyện đương vượng thì chớ có quá tự kiêu, khoang trương. Gặp mâu thuẫn, tranh luận thì cần nhường nhịn đối phương, học cách chia sẻ với mọi người. Có thể mang theo đồ màu đỏ để phòng thân. 

tuổi sửu 

Về mặt tinh tú, người này có Thái Dương tọa mệnh mang điềm bất cát. Dù Thái Dương mang tới tính cách tích cực, thẳng thắn; sẵn sàng đốt cháy chính mình để cống hiến cho công việc hay tiền bạc. Có điều vận khí lâm suy nên người này khá thiển cận, không có tầm nhìn xa trông rộng. Tính tình hấp tấp hiếu thắng nên tự mình hủy hoại vận khí của mình.

Con giáp mất tiền 

Xếp hạng 12 con giáp tuần 1/3 - 7/3 có 2 con giáp rơi vào hung tinh hao tiền tốn của, không mất ít cũng mất nhiều.

Tuổi Tý 

Người tuổi Tý dù ngũ hành cung mạng được ủng hộ nhưng hung tinh Đích Tặc xuất hiện vẫn phải đề cao cảnh giác. Đích Tặc trong cung mạng thì người này cần đề phòng mất đồ, gia trạch có biến không nên chuyển nhà hay động thổ.

Tuổi Thân 

Người tuổi Thân thời gian này gặp phải Đại Hao trong cung Tài Lộc ý chỉ xuất nhiều, chi nhiều, không tích lũy được bao nhiêu. Mà vận số kiếm tiền phải hao tâm khổ tứ. 

Nhiều chuyện không được như ý, gặp chuyện cần dùng đến tiền thì không tự mình định đoạt được mà phải phụ thuộc vào người khác. Nó mang tới điềm lao lực, mất công sức mà thu về không được bao nhiêu. 

Tuổi Dậu

Xếp hạng con giáp mất tiền tuần 1/3 - 7/3 thì người tuổi Dậu có ngũ hành bất lợi, cần phải thận trọng Tiểu Hao gây họa. Tiểu Hao ngũ hành Hỏa chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền. Làm việc tiêu tốn nhiều thời gian, không có hiệu suất làm việc.

Con giáp vượng đường tình cảm 

Tuổi Hợi 

Thời gian này người tuổi Hợi được Thái Âm che chở, là cát tinh mang tới nhiều may mắn cho mạng chủ về mặt tình cảm. Bạn được ban tặng tính tình hiền dịu, hòa đồng. Trí tuệ thông minh dễ dàng hòa giải mâu thuẫn tình cảm. 

Lại thêm Hồng Loan cát tinh lâm vượng địa, chỉ quan hệ vợ chồng tâm đầu ý hợp, tình cảm lứa đôi thú vị. Vận tình cảm rất tốt, người độc thân thì có thể thoát cảnh FA. 

tuổi tuất 

Tuần 1/3-7/3 dù người tuổi Tuất không được ngũ hành ủng hộ nhưng quý nhân Tam Hợp và Thiên Hỷ sẽ che chở cho bạn. Khi Thiên Hỷ cát tinh ủng hộ, là ngũ hành Dương Thủy, chủ điềm cát lành về tình cảm hôn nhân, có tác dụng hóa hung thành cát. 

Người có Thiên Hỷ nhập mạng là người thật thà, thẳng tính nên được mọi người yêu quý. Nam mạng trọng chữ tín, là chỗ dựa vững chắc cho mọi người. Nữ mạng tình cảm phong phú, nhân duyên tốt nên dễ cải thiện vận tình cảm.

Tuổi ngọ

Tuần này này tuy rằng người tuổi Ngọ gặp bất lợi với ngũ hành tiết khí. Tuy nhiên với bố cục tam hợp với Nguyệt Lệnh cùng cát tinh Hồng Loan xuất hiện, nên đường tình cảm sẽ được che chở. 

Tuổi Mão

Người tuổi Mão tuần này được ngũ hành ủng hộ, Mộc Dục lâm vượng nên đường tình cảm rất khả quan. Mộc Dục đại diện cho trạng thái của vận mệnh. Nó có nghĩa là người phụ nữ chuẩn bị sinh con. Đứa bé sinh ra thì được mọi người yêu thương quý mến. 

Nên người tuổi Mão sẽ đón nhận nhiều mối nhân duyên mới, có điều kiện tốt và phù hợp với bạn. Lý trí mạnh mẽ do cát tinh này mang lại cũng giúp người tuổi Mão chủ động và tỉnh táo hơn trong lựa chọn tình cảm. 

Trên đây là Xếp hạng 12 con giáp tuần 1/3 - 7/3, hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về tử vi tháng đầu tiên trong năm mới.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn tuần mới vui vẻ.

Xem thêm4 con giáp may mắn nhất tuần 1/3 - 7/3

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top