Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Xếp hạng 12 con giáp tháng 4 âm lịch: Tuổi Dần hốt bạc

Xếp hạng 12 con giáp tháng 4 âm lịch có tuổi Mùi đau khổ vì tình, tuổi Dần thì gặp nhiều may mắn. Cùng xem con giáp của bạn sẽ xếp vào Top nào trong bài xếp hạng của Tuviso.com nhé!

Xem thêm

xếp hạng 12 con giáp tháng 4 âm lịch

Xếp hạng 12 con giáp tháng 4 âm lịch

Tử vi 12 con giáp tháng 4 âm lịch có Kim Thủy tương sinh, Hỏa Thổ tương thuận đại diện cho một tháng hữu tình, nhiều cảm xúc. Âm dương cân bằng, có thể coi là 1 tháng lý tưởng cho tất cả mọi người. Nên tháng 4 âm lịch rất tốt để 12 con giáp phát triển sự nghiệp, sinh con cái.

Có thể thấy trong tháng 4 âm lịch:

Mạng Mộc bước đến vận khí bình hòa, nên lấy việc nghỉ ngơi, thoải mái làm trọng.

Mạng Hỏa tương vượng, nhiều chuyện may mắn thuận lợi.

Mạng Thổ tương sinh nên dù gặp bất lợi thì vẫn có quý nhân che chở, giúp đỡ.

Mạng Kim sẽ gặp nhiều rắc rối do tương khắc ngũ hành.

Mạng Thủy rơi vào vòng xoáy luẩn quẩn, nhiều bí bách.

Dưới đây sẽ là bảng xếp hạng cụ thể cho 12 con giáp trong tháng 4 này:

Top con giáp may mắn nhất 

Tuổi Dần

Tử vi người tuổi Dần tháng 4 âm lịch lâm cát vận, nhiều việc thuận lợi như ý. Mọi rắc rối trong công việc đến cuối tháng sẽ được giải quyết khi Thiên Tài thần lâm cát vận. Quý nhân phù trợ, vận trình của bạn sẽ tươi sáng hơn nhiều. Người tuổi Dần có con mắt tinh tường của một nhà kinh doanh tài ba. Bạn biết thứ gì có thể đem lại nhiều lợi nhuận nhất, bạn cũng biết đâu là thời cơ vàng để gia tăng túi tiền của mình. 

Tuổi Tị

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2021 dự báo tháng này chuyện tình cảm gặp Thiên Ấn, đại diện cho tinh thần hoạt bát, giàu sức sống. Người tuổi Tỵ độc thân thu hút mọi người bởi  tài ăn nói và sự khéo léo trong giao tiếp. Bạn cũng thông minh hơn hòa giải mâu thuẫn của mọi người trong nhà một cách yên ấm. Năng lực kiếm tiền của bạn cũng được đảm bảo nhờ trí thông minh xuất thần. Không có con số hay sổ sách nào có thể làm khó bạn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tháng này đạt cát đại lợi, vạn sự hanh thông. Đầu tháng Chính Quan gặp may mang tới sự bình an cát lợi trong cuộc sống. Cuối tháng ngũ hành hưng vượng, Thương Quan gặp cát khí chủ vận trình thành công rực rỡ.

Trong các buổi gặp gỡ người tuổi Ngọ thể hiện được tính cách trầm mặc, điềm tĩnh đáng tin cậy. Vận nhân duyên của bạn vì thế phát triển dần và có trình tự. Quan hệ xã giao tốt, bạn nổi tiếng là người mực thước và cư xử có chừng mực. Duyên phận chủ yếu được mọi người yêu quý mà giới nhiều phần nhiều.

Top con giáp xui xẻo nhất

Tuổi Tý

Tử vi người tuổi Tý tháng 4 âm lịch chủ vận trình 7 phần hung 3 phần cát. Đầu tháng gặp chút may mắn, Thương Quan vượng mạng nên công việc và sự nghiệp sẽ được ủng hộ. Cuối tháng lâm hãm địa làm gì cũng bất lợi, dễ thất bại. Chính Quan lâm nguy khiến người tuổi Tý trở nên bất an, tự mình kìm hãm mình.

Tuổi Thân

Tháng này tuổi Thân vận khí bất lợi, lại chịu cảnh tương phá với Nguyệt Lệnh. Mặt sự nghiệp nhiều mâu thuẫn tăng cao, có điềm bị kẻ tiểu nhân phá hoại. Nó thuộc ở mặt đối phương cố tình tìm cơ hội gây tranh cãi, phá nhau mà dẫn tới thù hận. Trong công việc chung người tuổi Thân dễ nảy sinh sự phản cảm với mọi người, vì ganh ghét mà chuyện bé xé ra to gây cảm xúc thù hận kịch liệt. Cấc mối quan hệ khó lòng được hòa giải.

Tuổi Mùi

Tháng 4 âm của những chú Dê có vận trình xấu. Tính tình yếu nhược, không quyết đoán. Phong cách làm việc lười biếng ỷ lại khiến công việc càng thêm ỳ trệ. Đặc biệt Chính Ấn còn mang thêm chút tư lợi nên người Mùi tương đối ích kỷ trong tháng này. Điều này khiến vận quý nhân của bạn xuống dốc.

Top con giáp khổ vì tình

Tuổi Tuất

Theo Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2021 tuổi Tuất thì lúc chuyện tình cảm của những người này có mâu thuẫn với cha. Bởi Kiếp Tài vốn đại diện cho người thân, cho nam giới trong nhà. Có thể bạn sẽ nổ ra tranh cãi với cha hoặc anh trai, anh rể, anh họ về tình tình kinh tế, chi tiêu trong gia đình, họ hàng. 

Bạn bè người thân bỏ quên, xa cách lúc gặp áp lực dễ dàng nghĩ ngợi lung tung mà hành động hồ đồ. Người độc thân tự cho mình là thanh cao, mệnh số bất phàm nên kiêu ngạo, không chấp nhận gặp gỡ hẹn hò với người mình không vừa mắt.

Tuổi Sửu

Mặt tình cảm nhiều đau khổ. Thương Quan lâm vận nhưng không được tiết khí ủng hộ, người tuổi Sửu gặp nhiều thất bại về tình yêu trong tháng này. Tử vi cho thấy bạn phải sống trong giằn vặt và đau khổ. Bởi bạn không chấp nhận nổi cuộc sống thường nhật phàm tục hiện nay. Bạn mong mỏi một đoạn tình cảm bay bổng và đầy lãng mạn. Với người tuổi Sửu hiện thực như một sợi dây trói, bó buộc trái tim tự do của mình.

Tuổi Mùi

Lúc này chuyện chuyện tình cảm chịu khắc chế. Chính Ấn lâm vào vận suy gây áp lực trên đường tình duyên. Người Mùi có suy nghĩ khá ngây thơ trong tình yêu. Mơ mộng về một mối tình không có thật chỉ khiến bạn thêm thất vọng vào thực tế. Có điều tính tự tôn quá mạnh mẽ, ưa sỹ diện nên người Mùi không chịu đối diện với thực tế khó khăn này.

Top con giáp tổn thất tiền bạc

Tuổi Sửu

Tử vi người tuổi Sửu tháng 4 âm lịch chủ vận trình khá hung, khi mà cung mạng của bạn không được Thiên Can ẩn trong Nguyệt Lệnh ủng hộ. Đầu tháng ngũ hành suy vận, người này sẽ không giỏi trong việc tính toán chi tiêu. Lại có thói ham mê mua sắm, hưởng thụ quên mất ngày mai.

Cuối tháng vận tài lộc của người tuổi Sửu chịu khá nhiều tổn thương do vận ngũ hành gặp trắc trở. Việc kiếm tiền không có quý nhân giúp đỡ, bản thân lại tự cho mình giỏi không lắng nghe người khác. Tài chính vì thế bị kẻ khác chơi xấu.

Tuổi Dần

Tháng này Đại Hao trong cung Tài Lộc xuất hiện ý chỉ xuất nhiều, chi nhiều, không tích lũy được bao nhiêu. Mà vận số kiếm tiền phải hao tâm khổ tứ. Nhiều chuyện không được như ý, gặp chuyện cần dùng đến tiền thì không tự mình định đoạt được mà phải phụ thuộc vào người khác. Nó mang tới điềm lao lực, mất công sức mà thu về không được bao nhiêu.

Tuổi Mão

Đầu tháng 4 âm lịch mặt tài vận gặp không được ngũ hành ủng hộ nên không được như ý. Những khoản tiền dự tính sẽ thu về lại gặp trở ngại mà bị chậm lại. Tuổi Mão cũng không có tinh thần hăng hái, nhiệt tình nên cũng không có suy nghĩ phải tìm cách cho những khó khăn về tài chính đó. Áp lực tài chính từ gia đình càng khiến bạn muốn trốn tránh thực tại.

Với Xếp hạng 12 con giáp tháng 4 âm lịch thì những con giáp không được thuận sẽ có được kim chỉ nam tháng mới cho mình. Những con giáp may mắn sẽ tự tin hơn trong việc nắm bắt cơ hội. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 con giáp nhé! Tử vi số chúc bạn có một tháng mới thành công!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top