Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 15-08-2022

Xếp hạng 12 con giáp tháng 3 âm lịch: Tý với Tị chung vần mà khác mệnh

Xếp hạng 12 con giáp tháng 3 âm lịch gọi tên tuổi Tý trong top may mắn nhất. Nhìn chung với Tam Hợp Thân Tý Thìn tọa cung mạng, người tuổi Tý sẽ được sở hữu tinh thần tranh đấu cao trong mọi mặt.

Xem thêm

xếp hạng 12 con giáp tháng 3 âm lịch

Xếp hạng 12 con giáp tháng 3 âm lịch

Xếp hạng 12 con giáp tháng 3 âm lịch có Thiên Tài Chính Tài thần tọa tháng. Một tháng chủ về tiền bạc và tài lộc, ý nghĩa của tháng Thìn chính là Mùa xuân thịnh vượng, dương khí sinh nhiệt, không nóng không lạnh. Mộc khí có biểu hiện ấm áp.

Và dù là nam hay nữ thì cũng nên thận trọng gặp họa mà không được người nhà giúp đỡ. Họa người thứ 3 tiềm tàng, e là tháng này sẽ xuất hiện nhiều phốt “con giáp thứ 13”.

Có thể thấy trong tháng 3 âm lịch:

Mạng Mộc sẽ được tương sinh mà thuận lợi.

Mạng Hỏa thiếu căn khí nên khó phát triển.

Mạng Thổ thì tọa vượng địa nên vạn sự hanh thông, làm mọi việc nên biết nhường nhịn thì sẽ cát.

Mạng Kim sẽ gặp may mắn do được ngũ hành sinh thuận. 

Mạng Thủy nhiều hạn mà lực bất tòng tâm.

Dưới đây sẽ là bảng xếp hạng cụ thể cho 12 con giáp trong tháng 3 này:

Top con giáp may mắn nhất 

Tuổi Tý

Xếp hạng 12 con giáp tháng 3 âm lịch gọi tên tuổi Tý trong top may mắn nhất. Nhìn chung với Tam Hợp Thân Tý Thìn tọa cung mạng, người tuổi Tý sẽ được sở hữu tinh thần tranh đấu cao trong mọi mặt. Ngũ hành cung mạng được ủng hộ nên chỉ cần người tuổi Tý quyết tâm thì sẽ đạt được mục tiêu mình mong muốn. Bạn thường hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Tuổi Mùi

Những con giáp tuổi Mùi làm trong ngành quảng cáo, truyền thông, báo chí… sẽ như “cá về với nước”, dù đầu tháng không được vượng, song càng về cuối tháng càng thăng hoa trong sự nghiệp. Bất cứ khi nào gặp khó khăn họ đều được quý nhân giúp đỡ nên dù mưu sự ban đầu có vất vả nhưng về cuối tháng luôn thuận lợi và tốt lành, đạt hiểu quả vượt mong đợi.

Tuổi Mão

Tử vi tháng dự báo sự nghiệp tuổi Mão có nhiều thách thức. Tỷ Kiên trong Thập Thần ngụ ý nhiều vận cạnh tranh trong công việc. Bạn được Tỷ Kiên ban tặng tinh thần tranh chấp cao hơn người khác. 

Không có khó khăn nào có thể đánh gục bạn. Dù là học hành, công việc hay cuộc sống hàng ngày bạn vẫn đem tới tinh thần vươn lên đầy sức sống.

Top con giáp xui xẻo nhất

Tuổi Thìn

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn sẽ gặp suy nên không thuận lợi. Người tuổi Thìn trở nên thiếu tinh thần cầu tiến, vươn lên. Công việc gặp khó khăn sẽ tìm cách lùi bước trốn tránh. Tâm lý yếu đuối không chịu được áp lực nghề nghiệp. Có thể thấy tuần này người tuổi Thìn khá kín tiếng trong công việc. Đồng thời suy nghĩ đi làm khá tạm bợ và thờ ơ.

Tuổi Sửu

Vận khí bất lợi người này còn chịu cảnh tương phá với Nguyệt Lệnh. Mặt sự nghiệp nhiều mâu thuẫn tăng cao, có điềm bị kẻ tiểu nhân phá hoại. Nó thuộc ở mặt đối phương cố tình tìm cơ hội gây tranh cãi, phá nhau mà dẫn tới thù hận.

May rằng người tuổi Sửu còn có Nhật Giải che chở, mọi chuyện sẽ không đi tới bến bờ bế tắc. Nhật Giải  thần ngụ ý chuyện kiện tụng, tranh cãi, mâu thuẫn sẽ được hóa giải. Nên người tuổi Sửu cần khiêm nhường hơn  và kiểm soát thật tốt cảm xúc của mình.

Tuổi Tuất

Vận mệnh tuổi này sẽ bất lợi trong tháng 3. Ngũ hành bất lợi Thương Quan tinh lại trở thành hung tinh với người tuổi Tuất. Bạn trở nên ngang tàng, cố chấp không làm việc tuân theo quy củ nào.

Khi nói chuyện thì chỉ thích nói những kế hoạch cao xa, thiếu thực tế khiến hiệu suất công việc giảm đi rất nhiều. Tính phản nghịch mạnh mẽ, hành xử tương đối hồ đồ thiếu suy nghĩ của những người cầm tinh con chó nên dễ gặp thất bại khi làm việc.

Top con giáp khổ vì tình

Tuổi Dậu

Chuyện cãi cọ thường xuyên xảy ra bởi người tuổi Dậu rất nóng tính và còn hay nói lời tổn thương đến người khác. Đào Hoa hung tinh nhập mạng gây nhiều sóng gió cho vận tình cảm của bạn. Dù vận tình cảm có Thập Thần lâm cát địa nhưng người này không được mất cảnh giác. Quan hệ gia đình hòa thuận, nhớ chú ý các mối quan hệ với người khác giới, tránh suồng sã, Dậu thiết quá mức.

Tuổi Tị

Tình duyên tuổi Tị tháng này tình cảm nhiều trắc trở. Người tuổi Tị chịu chi phối từ Chính Quan khiến tính tình gian xảo, hay giở trò thông minh vặt. Tính xấu này khiến quan hệ xã giao của bạn gặp rắc rối nghiêm trọng. 

Người có gia đình xuất hiện họa người thứ 3, tính tình tùy hứng khiến đối phương chán ghét. May mắn bạn còn có Bách Việt cát tinh che chở, hóa giải mâu thuẫn lúc cần thiết. 

Tuổi Thân

Tháng này này mặt tình cảm không cởi mở. Người tuổi Thân gặp nhiều áp lực từ công việc và tài chính nên tâm lý không được tự do thoải mái. Bạn có xu hướng trói buộc suy nghĩ của chính mình. Bản thân luôn xa cách người thân, bạn bè, tự mình bươn chải trong cô độc.

Top con giáp tổn thất tiền bạc

Tuổi Tị

Tài vận xấu do tuổi này gặp Hát Tán hung tinh, ngụ ý nhiều chuyện không tốt. Hát Tán nghĩa là tiêu tán, tản mát, không tụ... Nên thời gian này công việc hay chuyện tình cảm đều sẽ không được thành công. 

Mọi chuyện chuẩn bị bấy lâu nay đều đổ xuống sông xuống biển chỉ vì một sự cố bất ngờ. Tiền bạc không tụ, tiêu pha tốn kém, nhiều chuyện cần dùng đến tiền. Người này nhất định phải tỉnh táo.

Tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu tháng 3 âm lịch có vận tiền bạc lại gặp Kiếp Tài hung vận. Trong Bát Tự dụng thần người có Kiếp Tài gặp xung khắc với tiết khí thì người này sẽ không giỏi trong việc tính toán chi tiêu. Lại có thói ham mê mua sắm, hưởng thụ quên mất ngày mai. Trong tuần dễ gặp tiểu nhân chơi xấu lừa tiền, đầu tư tiêu tiền đều gặp thiệt hại. Cần phải hết sức chú ý.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân trong tháng 3 âm dường như quên mất rằng muốn làm ra tiền thì nên chăm chỉ, quan tâm đến công việc hiện tại thay vì nhòm ngó sang túi tiền của người khác. Đồng thời tính ham hố hư vinh, chạy theo vẻ bề ngoài hào nhoáng khiến bạn quay cuồng với các cuộc mua sắm hoang phí. Bởi xa rời thực tế nên các kế hoạch tài chính của người này chỉ là mớ lý thuyết suông, e là bạn sẽ khá chật vật về tiền bạc lúc này đó!

Với Xếp hạng 12 con giáp tháng 3 âm lịch thì những con giáp không được thuận sẽ có được kim chỉ nam tháng mới cho mình. Những con giáp may mắn sẽ tự tin hơn trong việc nắm bắt cơ hội. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 con giáp nhé! Tử vi số chúc bạn có một tháng mới thành công!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top