Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-11-2023

Xếp hạng 12 con giáp Rằm Trung Thu: Con giáp nào đen đủi, con giáp nào may mắn?

Xếp hạng 12 con giáp Rằm Trung Thu: Con giáp nào đen đủi, con giáp nào may mắn? Tính yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa sẽ giúp con người đặt chân gần tới thành công.

Xem thêm

Xếp hạng 12 con giáp Rằm Trung Thu

xếp hạng 12 con giáp rằm trung thu

Xếp hạng 12 con giáp Rằm Trung Thu: Con giáp nào đen đủi nhất, con giáp nào may mắn nhất? Cổ nhân rất quan trọng yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa. Bằng phương pháp kết hợp giữa năng lượng của một ngày hợp nhất với lịch vạn niên để đưa ra nhận định. 

Trung thu được diễn ra vào ngày Rằm tháng Tám Âm lịch hằng năm (hay ngày 15 tháng 8). Năm 2021 này, Tết Trung thu sẽ rơi vào thứ Ba ngày 21.9 Dương lịch. Nhằm ngày Nhâm Thân, Tháng Đinh Dậu, Năm Tân Sửu.

Ngũ hành ngày và tháng nhắc nhở mỗi chúng nên lấy cái thuận làm đầu … vậy thì Con giáp nào đen đủi nhất, con giáp nào may mắn nhất? 

Con giáp nào may mắn nhất 

Tuổi Tỵ

Xếp hạng 12 con giáp Rằm Trung Thu, tuổi may mắn nhất phải kể đến tuổi Tỵ. Tuổi Tỵ gặp tháng Dậu Kim, ngũ hành Kim khí cực vượng có lợi cho công việc và tài lộc. Tài tinh lộ nên phát triển kinh doanh rất tốt, biết lập kế hoạch và xây dựng đội ngũ bài bản. Công việc hòa thuận, tiến triển hanh thông.

Tuổi Dậu 

Xếp hạng 12 con giáp Rằm Trung Thu, tuổi may mắn tiếp theo là tuổi Dậu. Con giáp này cũng có quan hệ hòa hợp với địa chi ngày. Quý nhân xuất hiện nâng đỡ công việc và tiền tài. Có điều địa chi tháng không ủng hộ xuất hiện quan hệ Tương hình. Thử thách không hẳn bao giờ cũng xấu, nó báo hiệu năng lực vươn lên bất ngờ của bản mệnh. 

Tuổi Sửu 

Xếp hạng 12 con giáp Rằm Trung Thu điểm danh tuổi Sửu. Quý nhân tam hợp đem tới nhiều cơ hội làm ăn, kết bạn, giao du với bạn. Làm gì cũng có người trải thảm, che chở sau lưng. Tài tinh được Nguyệt Lệnh ủng hộ, mặt tài chính, kiếm tiền không cần quá lo lắng. 

Con giáp nào đen đủi nhất 

Trung thu 2021 là ngày Rằm tháng 8 hằng năm, đã trở thành ngày tết của trẻ em (Tết thiếu nhi). Tết Trung thu hay còn được gọi là Tết trông Trăng, Tết đoàn viên hay Tết hoa đăng.

Tuổi Thân 

Xếp hạng 12 con giáp Rằm Trung Thu con giáp không thuận lợi nhất là tuổi Thân. Người này ngũ hành được tiết khí ủng hộ, năng lượng dồi dào. Lại thêm ngũ hành ngày Đinh Sửu ủng hộ nên càng mạnh mẽ. Làm gì cũng bị ganh ghét, đố kỵ.  Bởi bạn đang quá xuất sắc trong mọi mặt. 

Nên đề phòng mâu thuẫn, bị hãm hại; phàm là chuyện làm ăn, cần thương lượng thì cần suy tính cẩn thận. Không nên hành động hồ đồ hoặc không có kế hoạch trước.

Hóa giải:

Xếp hạng 12 con giáp Rằm Trung Thu có tuổi Thân là xui xẻo nhất nên cần hóa giải. Trong ngày nên kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi thật hài hòa. Nếu có việc lớn cần làm thì nên xuất phát từ hướng Bắc. Mặc đồ hoặc dùng phụ kiện có màu đen, màu xanh hoặc màu trắng thì sẽ được tương trợ. 

Trên đây là những thông tin về bài viết Xếp hạng 12 con giáp Rằm Trung Thu. Tử vi số hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về vận trình ngày Trung Thu mình.

Quý độc giả quan tâm mời tham khảo bài viết Tử vi hàng ngày 12 con giáp để nghiên cứu thêm về vận trình của riêng mình. 

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top