Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

Xếp hạng 12 con giáp Rằm Tháng Giêng: Tý vất vả khôn nguôi

Xếp hạng 12 con giáp Rằm Tháng Giêng là cách xem vận mạng 12 con giáp theo ngũ hành 24 tiết khí. Vận khí của đất trời vẫn thuộc Mộc khí hành khiển.

Xem thêm

xếp hạng 12 con giáp rằm tháng giêng

Xếp hạng 12 con giáp Rằm Tháng Giêng

Xếp hạng 12 con giáp Rằm Tháng Giêng là cách xem vận mạng 12 con giáp theo ngũ hành 24 tiết khí. Có thế thấy vận khí của đất trời vẫn nằm trong khoảng  thời gian của tháng 1 âm lịch đầu năm. Nguyệt Lệnh hiện vẫn thuộc hành Mộc hành khiển, các mạng Thủy hoàn toàn có thể yên tâm.

Tuổi Tý 

Xếp hạng 12 con giáp Rằm Tháng Giêng tuổi Tý gặp Dịch Mã. Nên Dịch Mã sẽ khiến mạng chủ vất vả, bận rộn tối ngày. Dịch Mã động tinh tọa đường sự nghiệp mang ý nghĩa bận rộn, vất vả nhưng có chiều thăng tiến lên. 

Nó yêu cầu bản mệnh phải chạy đông chạy tây, làm nhiều việc thì mới có cát lợi. Bát Tự cổ có ghi: "Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn" là vì vậy. Nếu muốn vận sự nghiệp của bạn được cải thiện, người này cần chăm chỉ hơn, tận tâm hơn. 

Tuổi Sửu 

Xếp hạng 12 con giáp Rằm Tháng Giêng tuổi Sửu gặp Câu Trận. Câu Trận thuộc ngũ hành Thổ mang tới điềm bị lưu đày, liên lụy. Được nhiều người giới thiệu. Câu Trận còn đại diện cho tính chậm, có bệnh mãn tính. 

Nó còn liên quan tới công việc cũ công việc mới giao nhau. Mọi chuyện bị kéo dài, e có nhiều uẩn khúc. Ảnh hưởng công việc dài lâu. Nó cũng thể hiện con người chân thành, thành thật và nhân hậu. Có thể gọi là khá cứng nhắc khi làm việc, không linh hoạt. Tự mình bó buộc mình. 

Luận chuyện làm ăn thì có điềm gặp được khách hàng cũ. Bạn bè huynh đệ có thể giúp đỡ nhau lúc khó khăn. Có điềm kiện tụng liên miên. Tuy vậy lại vì bạn bè cũ mà dẫn tới phá tài lộc. Về hôn nhân thì nam mệnh bắt cá hai tay, bị nữ nhân khác câu dẫn. Chuyện tình cảm thì gặp phải tình địch, nửa kia gặp lại tình nhân cũ. Bệnh thì e gặp phải bệnh truyền nhiễm như sốt, cảm, bệnh phù thũng.

Tuổi Dần 

Xếp hạng 12 con giáp Rằm Tháng Giêng tuổi Dần gặp Vãng Vong. Vãng Vong là hung tinh gây ảnh hưởng xấu cho đường đi lại, xuất hành. Thời gian này kỵ đi xa, đi thăm bệnh đặc biệt lưu ý sức khỏe người thân trong nhà.

Tuổi mão

Xếp hạng 12 con giáp Rằm Tháng Giêng tuổi Mão gặp Thái Tuế. Thái Tuế tọa mệnh chủ nhiều chuyện không thuận lợi, là hung thần đem tới nhiều xui rủi. Có người cố tình khiêu khích đem tới họa tiểu nhân tiềm tàng.

Tuổi Thìn 

Xếp hạng 12 con giáp Rằm Tháng Giêng tuổi Thìn gặp ngũ hành ủng hộ nên không được như ý. Những khoản tiền dự tính sẽ thu về lại gặp trở ngại mà bị chậm lại. 

Bạn cũng không có tinh thần hăng hái, nhiệt tình nên cũng không có suy nghĩ phải tìm cách cho những khó khăn về tài chính đó. Áp lực tài chính từ gia đình càng khiến bạn muốn trốn tránh thực tại.

Tuổi Tỵ

Xếp hạng 12 con giáp Rằm Tháng Giêng tuổi Thìn gặp Tương Hại. Vận khí nằm trong trạng thái hưng thịnh chủ tinh thần khoáng đạt. Tài mạo anh tuấn nhưng lại hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Bạn túc trí đa mưu nhưng ít thành công. 

Tuổi Ngọ

Xếp hạng 12 con giáp Rằm Tháng Giêng tuổi Ngọ gặp Tử Vi cát tinh. Vận thế thuận lợi người này càng được chấp cánh bởi Tử Vi tinh tú. Vận tài lộc sẽ gặp chút bất lợi khi ngũ hành căn mạng của bạn quá tốt. 

Thận trọng khi ý chí không được kiên cường, hành xử tùy hứng nên khó mà nắm được cơ hội tốt. Tâm địa còn hơi hẹp hòi nên chi tiêu có phần keo kiệt. 

Tuổi Mùi

Xếp hạng 12 con giáp Rằm Tháng Giêng tuổi Mùi gặp vừa gặp Tướng Tinh vừa được Tử Vi tinh che chở. Ưu điểm của Tử Vi là tinh thần quật cường, hành sự ổn định, thông minh trí tuệ đầy năng lực. Với sự nhiệt tình tích cực trong công việc và cuộc sống bạn dễ dàng thay đổi được khó khăn trước mắt, chuyển bại thành thắng.

Tướng Tinh vốn là một cát tinh, chủ nắm quyền lực. Tướng Tinh văn võ đều tốt, trọng lộc quyền cao đầy đủ. Người này tính cách quyết đoán, kiên quyết, gặp nguy không hoảng. 

Tướng Tinh chủ gặp hung hóa cát. Quyền lực, đắc ý, kiệt xuất. Tượng trưng cho phúc khí, nắm quyền lực. Đại diện cho quan vị, chức tước.

Tuổi Thân

Xếp hạng 12 con giáp Rằm Tháng Giêng tuổi Thân gặp Giản Trì. Giản Trì hay còn gọi là Đào Hoa sát, bại thần. Đại diện cho tình cảm, dục tính và sức hấp dẫn, ảnh hưởng xấu tới chuyện tình yêu hôn nhân.

Về tình cảm người tuổi Thân được che chở bởi tinh tú Giản Trì. Giản Trì hay còn gọi là Đào Hoa sát, là hung thần cho đường tình cảm. Nó đem tới cho người tuổi Thân sự tài hoa nhưng cũng phong lưu đa tình. 

Là tinh tú liên quan đến tửu sắc nên làm gì bạn cũng cần thận trọng với các mối quan hệ cùng đồng nghiệp, bạn bè. Đặc biệt tính cách hòa đồng, hay giúp đỡ mọi người rất dễ gây hiểu nhầm không cần thiết. 

Tuổi Tuất

Xếp hạng 12 con giáp Rằm Tháng Giêng tuổi Tuất gặp Thiên Hỷ. Thiên Hỷ cát tinh là ngũ hành Dương Thủy, chủ điềm cát lành về tình cảm hôn nhân, có tác dụng hóa hung thành cát. 

Nó ngụ ý bạn sẽ có tin vui về chuyện cưới hỏi. Có thể là bạn  được đối phương tỏ tình, cầu hôn … người độc thân thì có bạn bè, người thân mời cưới. 

Tuổi Dậu

Xếp hạng 12 con giáp Rằm Tháng Giêng tuổi Dậu gặp Lộc Thần. Lộc Thần chủ có tài mà có lộc, cuộc sống sung túc đủ đầy. Người trẻ tuổi cũng phải vận động nhiều, chăm chỉ thì mới có được tiền bạc trong tay.

Ngũ hành cung mạng gặp bất lợi may người tuổi Dậu có Lộc Thần che chở. Lộc Thần chủ có tài mà có lộc, cuộc sống sung túc đủ đầy. Nhưng cũng yêu cầu mạng chủ phải vận động nhiều, chăm chỉ thì mới có được tiền bạc trong tay. 

Đây là tinh tú đem tới cho người cảm giác vừa có tiền vừa giàu có. Nó cũng khiến con người ta trở nên coi trọng tiền bạc hơn, biết cách chi tiêu hơn. Ngoài ra người này cũng thể hiện một tinh thần kiên cường, vững chắc tạo nền móng tốt. Có khả năng quản lý doanh nghiệp và đoàn thể. Cá tính có phần hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp nhưng lại được mọi người kỳ vọng. 

Quan hệ xã giao động, tài lộc đủ đầy. Có thể tránh chuyện vay mượn, kiện tụng.

Tuổi Hợi

Xếp hạng 12 con giáp Rằm Tháng Giêng tuổi Hợi gặp tương phá, bị kẻ khác phá hoại. Vận khí tương phá chủ kiêu ngạo, chiếm công lao của người khác. Tranh quyền lợi lộc của người ta, lấy sắc mà tranh sủng. 

Chủ trong phá có hợp, có bại mà cũng có thành công. Điều này có nghĩa người tuổi Hợi sẽ bị nhiều người ngáng đường, hay gặp chuyện bất lợi. Nhưng may mạng số dày, có quý nhân tương trợ nên không đáng lo ngại. 

Trên đây là Xếp hạng 12 con giáp Rằm Tháng GiêngTử vi số cung cấp cho quý độc giả. Hy vọng các bạn sẽ có những lựa chọn thích hợp cho cách sống của mình. 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. Chúc các bạn một ngày vui vẻ hạnh phúc.

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top