Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-09-2023

Xếp hạng 12 con giáp ngày giỗ Tổ Hùng Vương: Thần linh phù hộ, vinh hiển phát tài

Xếp hạng 12 con giáp ngày giỗ Tổ chọn ra những con giáp may mắn nhất của ngày hôm nay. Đây là những người có sự nghiệp lẫn cuộc sống đều khá may mắn, gặt hái được nhiều thành công

Xem thêm

xếp hạng 12 con giáp ngày giỗ tổ

Xếp hạng 12 con giáp ngày giỗ Tổ

Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương năm nay rơi vào thứ 4, ngày 21/4/2021 dương lịch. Theo lịch thì chúng ta sẽ được nghỉ 1 ngày. Bảng xếp hạng sau đây tổng hợp những con giáp may mắn nhất trên tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, gặp nhiều niềm vui bất ngờ.

Top 1: Tuổi Tý

Ngày giỗ Tổ là một ngày thuận lợi đối với tuổi Tý. Sự nghiệp có Chính Quan hành khiển. Với tinh thần nghiêm túc, tự nhắc nhở chính mình, cùng tinh thần cống hiến hết mình nên sự nghiệp tuổi Tý sẽ có những thành tựu mới.

Tử vi số cũng đoán rằng vì có sức ảnh hưởng của Tam Hội vận nên có ưu điểm tài chính là dám mạo hiểm, có tham vọng cao xa. Cho nên tài vận hôm nay của người tuổi Tý có thể sẽ tăng cao hơn nữa. Chuyện tiền bạc của bạn có những cơ hội mới, nếu nắm bắt thì chi tiêu sẽ thoải mái hơn, tiền cũng dễ kiếm hơn trong ngày giỗ tổ này.

Top 2: Tuổi Mão

Xếp hạng 12 con giáp ngày giỗ Tổ dự báo tuổi Mão cũng là một trong những người may mắn trong ngày hôm nay. Hôm nay gặp Tam Hợp quý nhân, khi đối diện với những điều cần quyết định, bạn mạnh dạn đón nhận, nhạy cảm với các cơ hội xuất hiện. Sự sáng suốt trong các mối quan hệ công sở giúp cho bạn tránh được thị phi, đồng thời mang đến nhiều cơ hội hơn cho chúng ta.

Ngoài ra, chuyện tình cảm cũng khá ổn định, tam hợp giúp cho hai bạn có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Bạn có thể tranh thủ thời gian nghỉ lễ để đi chơi cùng nhau, đây sẽ là một trong những lúc giúp cho chúng ta ở bên nhau nhiều hơn và thấu hiểu đối phương.

Top 3: Tuổi Dậu

Xem bói tử vi tuổi Mùi cho hay ngày 10 tháng 3 âm lịch là một ngày may mắn đối với tuổi Dậu. Sự nghiệp có Thiên Ấn che chở. Bạn có ý chí vươn lên, tinh thần cao ngạo, không thỏa mãn bởi cách tư duy thông thường nhất. Bạn muốn làm việc độc lập, sáng tạo từ những công việc nghiên cứu nhỏ nhặt nhất.

Xếp hạng 12 con giáp ngày giỗ Tổ dự báo tuổi Mùi gặp may mắn cũng bỏi mặt tốt của bạn là trời sinh nhân hậu khoan dung bạn biết cách thấu hiểu, chăm sóc cho người khác. Bạn dễ dàng hi sinh mà không hề hối hận. Thậm chí tuổi Dậu còn chìm đắm trong những hành vi hạnh phúc đó.

Thực Thần sinh Tài, đặc biệt là Thiên Tài nên mặt kiếm tiền tay trái sẽ được che chở. Người tuổi Dậu hôm nay sẽ phát huy hết khả năng làm việc, khao khát theo đuổi tiền bạc mạnh mẽ.

Xem thêm: Xếp hạng 12 con giáp tuần 19/4 - 25/4

Top 4: Tuổi Tuất

Xếp hạng 12 con giáp ngày giỗ Tổ không thể không nhắc đến tuổi Tuất. Tử vi hôm nay nói tuổi Tuất có phong cách làm việc trầm ổn và thẳng thắn. Ưu điểm này giúp bạn có được nhiều ủng hộ từ đồng nghiệp xung quanh. Bạn biết phân biệt rõ ràng thị phi, trắng đen.

Người tuổi Tuất có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, theo trường phái anh hùng ý chí cao xa. Cách đối nhân xử thế rộng lượng chính trực. Cho nên mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh rất tốt, giúp cho ngày hôm nay của bạn luôn tốt đẹp.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Xếp hạng 12 con giáp ngày giỗ Tổ mà tử vi số cung cấp. Hy vọng có thể giúp cho các bạn có được những tính toán phù hợp cho mình để không bỏ lỡ cơ hội tốt đẹp trong ngày giỗ Tổ.

Dù ai đi ngược về xuôi, nhớ ngày giỗ Tổ mùng 10 tháng 3. Chúc quý độc giả có một ngày nghỉ lễ vui vẻ bên gia đình và bạn bè của mình, cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top