Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Xếp hạng 12 con giáp ngày 1 tháng 4 âm lịch: Tý khóc Ngọ cười

Xếp hạng 12 con giáp ngày 1 tháng 4 âm lịch gọi tên tuổi Tuất trong top may mắn nhất. Nhìn chung với Tam Hợp Thân Tý Thìn tọa cung mạng, người tuổi Tý sẽ được...

Xem thêm

Xếp hạng 12 con giáp ngày 1 tháng 4 âm lịch

Tử vi 12 con giáp tháng 4 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 12/4 - 9/6 dương lịch. Kim Thủy tương sinh, Hỏa Thổ tương thuận đại diện cho một tháng hữu tình, nhiều cảm xúc. Âm dương cân bằng, có thể coi là 1 tháng lý tưởng cho tất cả mọi người. Nên tháng 4 âm lịch rất tốt để 12 con giáp phát triển sự nghiệp, sinh con cái.

Có thể thấy trong tháng 4 âm lịch:

Mạng Mộc mạng Mộc bước đến vận khí bình hòa, nên lấy việc nghỉ ngơi, thoải mái làm trọng.

Mạng Hỏa tương vượng, nhiều chuyện may mắn thuận lợi.

Mạng Thổ tương sinh nên dù gặp bất lợi thì vẫn có quý nhân che chở, giúp đỡ.

Mạng Kim do tương khắc ngũ hành mà gặp nhiều trắc trở.

Mạng Thủy mạng Thủy sẽ rơi vào vòng xoáy luẩn quẩn, nhiều bí bách.

Dưới đây sẽ là bảng xếp hạng cụ thể cho 12 con giáp trong tháng 4 này:

Top con giáp may mắn nhất 

Tuổi Tuất

Xếp hạng 12 con giáp tháng 4 âm lịch gọi tên bạn, vận tình cảm gặp Chính Quan đem tới một ngày thuận lợi. Tuổi Tuất hiểu rằng không nên tạo áp lực lên đối phương. Để chuyện tình cảm đi đúng hướng của nó, nhẹ nhàng và nồng ấm.

Mặt tài vận được hỗ trợ bởi Tam Hội cục. Trong chuyện tiền bạc người tuổi Tuất cần mềm dẻo trong phong cách chi tiêu của mình.Tuy vậy, tử vi hàng ngày khuyên bạn không được ăn tiêu quá đà và đối với những khoản chi không cần thiết thì nên cắt bỏ.

Tuổi Tỵ

Tỵ có tài vận lâm Chính Quan. Tử vi ngày mới nói rằng trí thông minh và tâm địa lương thiện người tuổi Mão cũng có thể thúc đẩy thêm các mối quan hệ làm ăn tốt. Tuy nhiên không thể quá khắt khe với mọi việc, làm chuyện gì cũng nên cở mở thì cơ hội tiền bạc mới tìm đến. Chính Quan khiến người này có phần hướng nội, không thích giao tiếp và khá nhát gan. Đừng để vận tài lộc vì thế mà khó mà hanh thông.

Tuổi Ngọ

Mặt tình cảm gặp Thiên Tài Tinh. Người tuổi Ngọ Thiên Tài hành khiển rất hóm hỉnh, nói chuyện có duyên nên bạn bè và mọi người trong nhà vô cùng yêu thích. Hãy tận dụng ngày hôm nay để đem tới niềm vui cho mọi người nhé bạn.

Là một người trí tuệ có con mắt tinh tường và tư duy nhạy bén, bạn luôn giúp các buổi gặp mặt trở nên vui vẻ và ấm cúng tình cảm. Đó chính là điểm hấp dẫn đối phương ở người có Thiên Tài trong mệnh ngày.

Top con giáp xui xẻo nhất

Tuổi Tý

Theo Tử vi tuổi Tý ngày 1/5 âm lịch, bạn tự mình mâu thuẫn, làm việc không có lòng kiên trì đến cùng. Nhiều suy nghĩ viển vông, không thực tế nên công việc thường xuyên bị chậm trễ, hoặc đứt gánh giữa đường. Bản tính buông xuôi cũng khiến bạn gặp khó khăn trong giao tiếp công việc.

Vận tình cảm có Thiên Ấn tọa mạng. Với người có gia đình thì điều này lại mang tới nhiều bất lợi, mối quan hệ gia đình rời rạc. Nhưng với anh chị em bạn bè thì họ rất biết cách chăm sóc quan tâm. Bạn luôn đặt lợi ích của mọi người trong nhà lên trước bản thân mình.

Tuổi Thân

Xếp hạng 12 con giáp ngày 1 tháng 4 âm lịch cho thấy, tuổi Thân trong ngày có căn khí quá mạnh khiến Thực Thương thần sát bị khống chế, tài hoa và năng lực của tuổi Thân hôm nay không được phát huy hết mức. Lại thêm tính cách hiếu thắng, cố chấp sẽ đẩy bạn vào thế tiến thoái lưỡng nan. Bạn có tâm mà không có lực, công việc không thể tiến triển thuận lợi.

Tuổi Dần

Mặt tài vận gặp Thất Sát Thập Thần. Chỉ một chút sai sót cũng khiến tuổi Dần trở nên nóng nảy, thậm chí là quát tháo. Điều này sẽ khiến chủ nhân rước họa thi phi, tiểu nhân ghen ghét.
Khi gặp khó khăn trong tài vận người tuổi Dần cần ngồi lại để chia sẻ với mọi người. Khả năng phán đoán và năng lực lãnh đạo sẽ phát huy vào lúc cần thiết. Những người làm nghề kinh doanh, khai thác khách hàng, bán hàng hoặc làm chủ sẽ thuận lợi hơn trong ngày này.

Top con giáp khổ vì tình

Tuổi Mão

Ở một mặt nào đó người tuổi Mão coi trọng các khái niệm truyền thống lại không biết cách thể hiện cảm xúc nên hay rơi vào trạng thái tiến thoái lưỡng nan. Tử vi 12 con giáp dự báo bạn dễ gặp các tranh chấp về mặt tình cảm, nhưng do tính tình hướng nội, suy nghĩ ràng buộc, ích kỷ nên khó thoát khỏi mối bòng bong này. 

Tuổi Thìn

Thực Thần tọa nhật trụ, con giáp này sẽ dễ trở nên hoang tưởng, hay nghĩ ra nhiều tình huống oái oăm. Khi gặp chuyện không vui lại có những hành động tiêu cực. Động chút là giận dỗi, không thể chia sẻ, tự mình trói buộc mình.
Điều này khiến chuyện tình cảm dễ đi vào ngõ cụt. tuổi Thìn nên học cách chia sẻ nhiều hơn, mạnh dạn nói ra những gì mình nghĩ. Nếu không người ấy sẽ không thể hiểu được bạn.

Tuổi Thân

Vận tình cảm có Thiên Ấn tọa mạng. Mặt tình cảm, người tuổi Thân sống trên nguyên tắc cô độc. Tính cách hướng nội của bạn đôi lúc hướng tới trình độ thu hút sự chú ý của người khác. Nhưng sự chú ý này mang tính chất tiêu cực. Bạn luôn giữ một khoảng cách nhất định với mọi người quanh mình vì ý thức bản thân của bạn quá mạnh mẽ.

Top con giáp tổn thất tiền bạc

Tuổi Sửu

Theo Xếp hạng 12 con giáp ngày 1 tháng 4 âm lịch, mặt tài vận của bạn hôm nay gặp Kiếp Tài thần sát. Người tuổi Sửu có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, theo trường phái anh hùng ý chí cao xa. Cách đối nhân xử thế rộng lượng chính trực. Chính điều này khiến họ tiêu tiền không suy nghĩ. Gặp người quen sẵn sàng vung tiền, không làm chủ được túi tiền. Nên hôm nay vận kiếm tiền vừa vất vả mà lại dễ rước vào thị phi.

Tuổi Hợi

Tài vận tuổi Hợi lâm Bệnh Vận. Bệnh vận mang đến một ngày tài vận chậm chạp, nhiều bi lụy. Hiệu suất làm việc của bạn không được hiệu quả và tích cực cho lắm. Suy tính quá nhiều mà mất đi cơ hội tốt về tiền nong. Tính tình hơi cực đoan nên không tin tưởng ai, vận tiền bạc không có người giúp đỡ. Tâm lý bất ổn nên dễ bị lừa gạt chuyện tiền nong.

Tuổi Mùi

Tuy nhiên trong chuyện tiền nong, người này lại rất bướng bỉnh. Có xu hướng không thỏa hiệp, dễ đưa ra nhiều phán đoán phản cảm gây ảnh hưởng xấu đến vận kiếm tiền. Và vì lý tưởng và hiện thực không cân bằng nên thường cảm thấy phiền muộn, các kế hoạch kiếm tiền không khả thi cho lắm.

Với Xếp hạng 12 con giáp ngày 1 tháng 4 âm lịch thì những con giáp không được thuận sẽ có được kim chỉ nam tháng mới cho mình. Những con giáp may mắn sẽ tự tin hơn trong việc nắm bắt cơ hội. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 con giáp nhé! Tử vi số chúc bạn có một tháng mới thành công!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top