Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Xếp hạng 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Tuổi Dần xui xẻo nhất

Xem thêm

Xếp hạng 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn sau đây của tử vi số xin giới thiệu đến quý độc giả những bảng xếp hạng về một số khía cạnh trong cuộc sống của các con giáp trong ngày đầu tiên của tháng vong linh xá tội.

xếp hạng 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn

Xếp hạng 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn

Ngày 1 tháng cô hồn tức ngày 1/7 âm lịch năm 2021 tức ngày 8/8/2021 dương lịch, rơi vào Chủ nhật, Ngày Mậu Tý tháng Bính Thân năm Tân Sửu. Ngày Mậu Tý hay là ngày Sơn Thủy hữu tình, lâm Thai tọa Chính Tài. Nước bao quanh núi, ánh trăng mờ ảo vạn vật hư vô chính là ý nghĩa của ngày này.

Người tuổi Tý cần thêm hỏa khí thì mới thuận. Người tuổi Sửu thông minh nên may mắn. Tuổi Mão, tuổi Dần yếu nhược nên có điềm bệnh tật. Tuổi Tỵ tuổi Ngọ có Ấn có lộc nhưng thận trọng chân tay bị thương, họa huyết quang.

Tuổi Thân có Thực Thần vượng nên phú quý. Tuổi Dậu có đề phòng tổn thương danh tiếng. Tuổi Hợi tài mạo không tụ, hư danh.

Xếp hạng 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn sau đây của tử vi số xin giới thiệu đến quý độc giả những bảng xếp hạng về một số khía cạnh trong cuộc sống của các con giáp trong ngày đầu tiên của tháng vong linh xá tội. Hy vọng nó sẽ là bài viết bổ ích cho các bạn để chuẩn bị cho một tháng mới thật may mắn.

Tháng cô hồn

Tháng cô hồn là tháng mấy? Tháng cô hồn là tháng 7 âm lịch hàng năm, đây là thời điểm xá tội vong nhân, Diêm Vương mở cửa Quỷ Môn Quan để quỷ đói trở về nhân gian.

Tháng cô hồn là gì? Vào tháng cô hồn để cho nhân gian hai giới âm dương bình an, từ cổ đến nay dân gian ta đã lưu truyền thói quen ăn chay, làm việc thiện. Và ngày mùng 1, mùng 2 và ngày 15, 30 của tháng 7 đều cúng bái cô hồn. Ông cha ta cho rằng làm lễ phổ độ cô hồn vừa để giúp âm hồn cô độc sớm thoát khỏi cõi địa ngục khổ ải. Còn một hy vọng khác là để họ không quấy nhiễu chốn nhân gian. Vậy nên cúng chúng sinh làm việc thiện, đốt tiền vàng đều là mang ý nghĩa tích âm phúc. 

Xem thêm: Tháng cô hồn là tháng mấy?

Top con giáp được quý nhân che chở

Tuổi Tị

Tử vi ngày dự báo con giáp này có Thực Thần tọa ngày chủ có nhiều cơ hội về công việc, có thể ví như “Ngư Ông Đắc Lợi”. Tử vi ngày tuổi Tị hôm nay sẽ có nhiều lời mời về gặp mặt, ăn uống, tiệc rượu phần nhiều. 

Bạn có giác quan mạnh mẽ, thêm sự giúp đỡ của quý nhân cho nên chúng ta sẽ lại càng có nhiều các cơ hội để phát triển công việc, cuộc sống.

Top con giáp tình cảm tốt nhất

Tuổi Tý

Xếp hạng 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn dự báo chuyện tình cảm hôm nay của tuổi Tý có điềm bắt đầu từ mối quan hệ bạn bè, khi thời gian đủ chín bạn mới biểu lộ lòng mình với đối phương. Bạn thích quá trình thăng hoa từ tình bạn lên tình yêu. Bởi có Chính Tài trong mệnh, người tuổi Tý không bao giờ dễ dàng yêu một ai đó. Bạn cũng không dễ dàng nảy sinh tình cảm bên ngoài.

Tuổi Mùi

Top con giáp tình cảm tốt nhất ngày gọi tên tuổi Mùi. Vận tình cảm của bạn gặp Chính Quan đem tới một ngày thuận lợi. Người có Chính Quan có hành vi văn minh và có học thức khiến bạn mang phong thái đường hoàng của một chính nhân quân tử trong mắt mọi người xung quanh.

Đây cũng là điểm người tuổi Mùi hấp dẫn những người bên cạnh mình. Người có gia đình thì mang nặng quan niệm gia đình.

Tuổi Hợi

Theo Tử vi tuổi Hợi ngày 8/8/2021, vận tình cảm gặp Chính Quan đem tới một ngày thuận lợi. Người tuổi Hợi trong lòng không thích nhưng vì thể diện vẫn ấm ức đi làm. Vậy nên vấn đề đem tới phiền muộn cho bạn ấy là không biết biểu đạt lòng mình.

Người tuổi Hợi hôm nay cũng chỉ ưa mềm không ưa rắn. Khi xảy ra mâu thuẫn trong lòng thường có tâm lý chán ghét, bài xích đối phương mà đem tới tâm lý ưu phiền.

Top con giáp sự nghiệp tốt nhất

Tuổi Thân

Top con giáp sự nghiệp tốt nhất dự báo sự nghiệp của tuổi Thân có Thiên Ấn hành khiển. Những người theo nghề việc điều tra, tư vấn hoặc tìm kiếm thông tin sẽ có nhiều thuận lợi.

Theo tử vi hàng ngày thì người tuổi Thân cần phải có lòng kiên trì và nhanh chóng hoàn thành công việc. Trong khi làm việc thì nên cẩn thận một chút, làm gì cũng phải chú ý đến công việc và tận tâm với nó.

Tuổi Ngọ

Xếp hạng 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn dự báo những người tuổi Ngọ làm văn phòng thì nên tập trung phát triển nghiệp vụ của mình trong hôm nay. Sự nghiệp hôm nay có ảnh hưởng của Chính Ấn cho nên chúng ta cần phải tận dụng sự giúp đỡ của cục diện này mà phát triển.

Tử vi 12 con giáp dự báo đó sẽ là tiền đề để bạn phát huy năng lực của bạn trong những ngày sau. Khả năng lĩnh hội của bạn sẽ đạt cảnh giới cao nhất vào ngày này.

Top con giáp xui xẻo nhất

Tuổi Dần

Xếp hạng 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn dự báo tuổi Dần là một trong những con giáp xui xẻo nhất hôm nay. Tỷ Kiên khắc Thất Sát nên người tuổi Dần hôm nay suy nghĩ khá giản đơn, điều này khiến bạn dễ bị lợi dụng. Ngày làm việc hôm nay cần phải đề cao cảnh giác, nhất là với những đồng nghiệp thường ngày hay thảo mai. 

Nam mạng có khuynh hướng bạo lực khi nảy sinh mâu thuẫn. Do gặp Tỉ Kiên nên bạn ưa động tay động chân, nếu gặp phải đối phương cũng ngang tàng cố chấp thì kết cục vô cùng thảm.

Tử vi hôm nay khuyên rằng, người tuổi Dần nên phát huy năng lực làm việc, ưu điểm chăm chỉ của Tỉ Kiên để củng cố vận tiền tài của mình. Đừng kiên định với quan điểm của mình mà mất đi cơ hội kiếm tiền tốt.

Tuổi Mão

Top con giáp xui xẻo nhất tiếp tục gọi tên tuổi Mão. Tử vi ngày 1 tháng 7 âm lịch dự báo bạn khó mà phân biệt được trắng đen, thị phi, ân oán. Người tốt với bạn nhưng bạn lại cho rằng người ta làm hời hợt, không giúp hết mình. Tương hình gây lòng đố kỵ, hoài nghi rất lớn. 

Tử vi ngày tuổi Mão có gia đình thì quan hệ với nửa kia cũng nhạt nhẽo, mỏng manh. Cá tính cố chấp ương bướng, làm việc gì cũng không đầu không cuối nên người trong nhà rất bức xúc. 

Vận khí Tương Hình đem tới một ngày thất bại về tài lộc. Người tuổi Mão sẽ không thể phân biệt được trắng đen, không rõ thị phi và ân tình.

Kết luận

Trên đây là bảng Xếp hạng 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn, hy vọng bài viết sẽ bổ ích cho các bạn về ngày đầu tháng, cũng là dự báo cho tình hình của bạn để có những lựa chọn thích hợp hơn.

Tử Vi Số mong rằng bạn sẽ sớm nhìn nhận ra vấn đề và nhanh chóng xử lý ổn thỏa. Chúc mọi người sẽ gặp nhiều may mắn, thành công trong tháng mới này!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top