Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-09-2023

Xếp hạng 12 chòm sao tuần 7/3 - 13/3: Song Tử nhìn lại tình yêu

Xếp hạng 12 chòm sao tuần 7/3 - 13/3 cho hay hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tuần là Sao Thủy Song Ngư dự báo một tuần mang đầy sự lãng mạn, cảm tính và các ý tưởng mới mẻ.

Xem thêm

xếp hạng 12 chòm sao

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tuần 7/3 - 13/3 dự báo một tuần mang đầy sự lãng mạn, cảm tính và các ý tưởng mới mẻ. Khi sao Thủy đổi vị trí nó sẽ giải thoát các tâm hồn và các cá tính bị trói buộc. Sức tưởng tượng của chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn, tâm hồn chúng ta bay bổng hơn.

Xếp hạng 12 chòm sao tuần 7/3 - 13/3

Sao Thủy tiến vào Song Ngư mang tới trí tưởng tượng phong phú, thích mơ mộng và thích chìm đắm trong suy nghĩ của chính mình. Sao Thủy vốn là chủ tinh của Xử Nữ, vị trí sao Thủy tại Song Ngư đôi lúc sẽ gặp một số khó khăn nhất định. Suy nghĩ của chúng ta khó nắm bắt thay đổi liên tục theo cảm xúc của, tâm hồn chúng ta thường ở trên 9 tầng mây, hay lơ đễnh, khó tập trung, dễ quên đồ, thiếu sự nhất quán trong suy nghĩ.

 Vậy tuần mới của 12 chòm sao diễn ra như thế nào? Cùng Tử Vi Số khám phá bảng xếp hạng 12 chòm sao tuần 7/3 - 13/3 thông qua bài viết dưới đây.

Chòm sao may mắn nhất tuần

Bảo Bình

Tử vi cung Bảo Bình tuần 7/3 - 13/3 gặp khá nhiều may mắn về tài chính. Đoạn quá cảnh của Sao Thủy Song Ngư khiến bạn là một tài năng phong phú, khả năng quan sát nhạy bén, trực giác tốt, sáng tạo, độc lập linh hoạt, thích ứng tốt với hoàn cảnh. Bạn có thể tiếp thu những khái niệm trừu tượng nên bạn giỏi phán đoán các con số.

Tuần này là một tuần khá may mắn đối với Bảo Bình. Bạn có thể dễ dàng chạm tay vào cơ hội mà người khác có lẽ phải rất khó khăn mới giành được. Hãy trân trọng thời cơ của mình và cố gắng hết sức để bứt phá nhé.

Ma Kết

Tử vi cung Ma Kết tuần 7/3 - 13/3 nhờ đoạn quá cảnh của Sao Thủy Song Ngư mà bạn nằm trong top chòm sao may mắn nhất tuần. Ma Kết trở nên cần cù, nỗ lực mang tới thành công trong công việc và tài chính. Trí nhớ về sự việc và các con số của bạn rất tốt, bạn hợp với các công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ. Bạn có kỹ xảo ngoại giao để giải quyết vấn đề, có năng lực hành động. Đồng thời bạn biết kiểm soát bản thân, là một nhà huấn luyện kỷ luật giỏi.

Trong mặt sự nghiệp, Ma Kết sẽ không vội vàng bước thật nhanh để mau về tới đích mà bạn chậm rãi và cẩn thận để mình không bị trượt ngã. Bạn chỉ tập trung vào những thứ mình quan tâm. Bạn hoàn toàn có cơ hội để có được một vị trí tốt có quyền lực trong tay.

Xử Nữ

Tử vi cung Xử Nữ tuần 7/3 - 13/3 nằm trong top chòm sao giàu có. Bạn thích bắt bẻ, giỏi phân tích sự việc và là người thực tế, các suy nghĩ, đánh giá của bạn rất bình tĩnh, hợp logic và khách quan. Do phán đoán của bạn là công bằng nên bạn có thể phân loại các ý tưởng và có thể làm thành các hướng dẫn chỉ mục để có thể sử dụng chúng bất cứ khi nào bạn cần.

Xử Nữ khôn ngoan trong cuộc sống và giúp đỡ người khác một cách vị tha chính là nguồn sức mạnh của bạn. Theo đuổi sự hoàn hảo và động lực làm việc với người khác, Xử Nữ có thể siêng năng làm việc ở bất kỳ vị trí nào.

Bạn biết cách làm thế nào để biến kiến thức trở thành lợi ích về mặt vật chất. Nên không có gì đáng bất ngờ khi Xử Nữ cũng nằm trong top 5 chòm sao giàu kếch xù tháng 3 này. 

Song Tử

Tử vi cung Song Tử tuần 7/3 - 13/3 là chòm sao khá may mắn. Bạn đa dạng, phong phú, nhưng công minh, không thiên vị, năng lực quan sát thấu suốt, tương đối khách quan. Người có năng lực biểu đạt tốt như Song Tử sẽ yêu thích học tập, là người thông minh linh hoạt, có khả năng giao tiếp, đồng thời rất có sức hấp dẫn, có thể kết nối với người khác một cách dễ dàng, cảm thấy tràn ngập hứng thú với cả những sự việc bình thường nhất.

Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn suy nghĩ về các mối quan hệ quanh mình. Có lẽ bạn đã bỏ quên mất những người bạn tốt quanh ta. Hay thời gian ở nhà dường như ít hơn, cha mẹ người ấy đang ngóng chờ sự xuất hiện của bạn đó! Song Tử không ngại đưa ra những quy tắc với người bạn đồng hành của mình, những quy tắc này thường luôn có lợi hơn cho bạn trong mối quan hệ hai người. Nên vận tình cảm sẽ gặp chút mâu thuẫn khó hòa giải.

Cung hoàng đạo đen đủi nhất tuần 

Sư Tử

Tử vi cung Sư Tử tuần 7/3 - 13/3, về sự nghiệp khá bấp bênh. Bởi đoạn chiêm tinh tuần này là sự chế ngự của Sao Thủy Song Ngư. Nhìn bề ngoài Sư Tử dễ dàng bị tư duy của người khác ảnh hưởng. Cách làm việc của bạn thất thường và hay thay đổi. Đôi khi quá nhạy cảm mà tự mình dày vò chính mình.

Sư Tử gây khó khăn với đồng nghiệp bởi cảm hứng thất thường, bạn bị đánh giá là không được nghiêm túc.

Nhờ sự chăm chỉ của Sư Tử tăng lên gấp bội, giúp bạn có tinh thần bất khuất, không ngại khó ngại khổ. Sư Tử rất coi trọng danh dự của mình và khao khát có được sự sùng bái của mọi người. Khi bắt tay làm việc, bạn luôn trong tư thế chủ động và bạn tin tưởng rằng chiến thắng luôn dành cho mình.

Kim Ngưu

Xếp hạng 12 chòm sao tuần 7/3 - 13/3 cho hay Kim Ngưu được xếp vào top xui rủi nhất, bởi tính cách ngang tàng của mình. Bạn cố chấp, một khi đã triển khai kế hoạch sẽ không chịu từ bỏ. Bạn không bao giờ kết luận vội vàng, tâm trí bảo thủ, cẩn thận, lại có tính xây dựng, bạn có thái độ thích hay không thích rất rõ ràng, thích tiền tài và vật chất, có hứng thú với công nghệ. 

Bạn rất ít khi phản ứng ngay lập tức với quan điểm mới. Bạn dựa vào kinh nghiệm sống nhiều hơn những gì được học trên sách vở. Bạn cần phải học cách để thư giãn khi căng thẳng, giảm bớt những cảm xúc tiêu cực có thể gây hại cho mình. Chòm sao này khi nóng giận có thể làm ra những chuyện bình thường không ai có thể tưởng tượng được.

Bọ Cạp

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 7/3 - 13/3 nằm trong top chòm sao thoát ế tháng 3 năm 2022, nhưng tuần này bạn lại nằm trong top chòm sao thị phi. Ảnh hưởng từ Sao Thủy Song Ngư khiến bạn hay soi mói bới móc và đa nghi, cũng có lúc thần bí hoặc dễ khiến người khác sinh nghi. Bạn kiên trì giữ vững quan niệm của mình, những người xung quanh rất khó để thuyết phục bạn thay đổi ý kiến.

Bạn thông minh lanh lợi lại có thể lực vô cùng mạnh mẽ, khẩu khí sắc bén chua ngoa cay nghiệt, dễ làm tổn thương người khác, tốt nhất có thể biến sự sắc bén thành tinh nhanh linh hoạt.

Thất bại quá nhiều lần, Bọ Cạp sẽ chạy trốn khỏi cuộc sống thực tại, bất cần, thậm trí sa ngã vào tệ nạn xã hội, hủy hoại bản thân. Gây ảnh hưởng xấu đến vận tài lộc của bạn. Bọ Cạp cần học cách bảo vệ bản thân mình để vận tài lộc được ổn định.

Như vậy, trên đây là Xếp hạng 12 chòm sao tuần 7/3 - 13/3 do Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 con giáp cung hoàng đạo nhé! Tử vi số chúc bạn có một tuần mới thành công!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top