Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Xếp hạng 12 chòm sao tuần 21/6 - 27/6: Ma Kết thiếu muối

Xem thêm

Xếp hạng 12 chòm sao tuần 21/6 - 27/6 gắn liền với hiện tượng Sao Thủy trở lại quỹ đạo bình thường của nó. Giai đoạn nghịch hành trước đó thực sự là một giai đoạn tồi tệ

xếp hạng 12 chòm sao tuần 21/6 - 27/6

Xếp hạng 12 chòm sao tuần 21/6 - 27/6

Xếp hạng 12 chòm sao tuần 21/6 - 27/6 gắn liền với hiện tượng Sao Thủy trở lại quỹ đạo bình thường của nó. Với những người nghiên cứu chiêm tinh thì giai đoạn nghịch hành trước đó thực sự là một giai đoạn chậm trễ và đáng thất vọng.

Top thị phi

Kim Ngưu

Xếp hạng 12 chòm sao tuần 21/6 - 27/6 khi Sao Thủy thuận hành thì các cá nhân Kim Ngưu khá xuất sắc trong việc đưa ra những lời khuyên thực tế. Nên trong các cuộc tranh luận và mâu thuẫn, sự cố chấp về trí tuệ và không chịu khuất phục trước lý lẽ và sự thật, có thể cản trở cuộc thảo luận chung khiến bạn gặp nhiều đối nghịch.

Song tử

Song Tử thời gian này có khả năng trò chuyện linh hoạt, các bạn là những người không bao giờ cảm thấy bối rối trước những điều thú vị để nói. Tuy nhiên, bạn có thể tỏ ra khá lạnh lùng, thiếu nhạy cảm và có thói quen lướt nhanh từ chủ đề này sang chủ đề khác.

Một số có thể dễ bị nói quá mức, ham muốn nói chuyện quá mạnh mẽ, bạn gặp khó khăn trong việc tương tác với mọi người.

Ma Kết

Sao Thủy thuận hành nên Ma Kết có thể bị coi là quá nghiêm túc và thiếu hài hước. Tuy nhiên, trên thực tế, họ sở hữu một trí thông minh khô khan độc ác chủ yếu dựa vào sự mỉa mai và châm biếm. Những người này rất coi trọng cuộc sống, họ sẽ phát điên lên nếu thỉnh thoảng không đưa ra một vài câu chuyện tiếu lâm về nó. Nên họa thị phi sẽ song hành với bạn.

Bảo Bình

Bảo Bình khá nông nổi và không khoan nhượng trong các mối quan hệ. Bạn liên tục không đồng ý với ý kiến ​​của người khác chỉ đơn giản là để gây tranh cãi. Tin tưởng vững chắc vào quyền tự do ngôn luận không bị hạn chế, sao Thủy thuận hành khiến cung Bảo Bình trở nên thích gây sốc, không quan tâm đến người khác nên dễ dàng rơi vào họa thị phi, mâu thuẫn.

Top lười biếng

Kim Ngưu

Sao Thủy khiến Kim Ngưu mạnh mẽ về lý trí nhưng có thể thiếu một chút trí tưởng tượng và sự độc đáo. Bạn có xu hướng khá truyền thống và bảo thủ trong suy nghĩ và thận trọng với những cách tiếp cận ‘mới mẻ’ chưa được thử nghiệm.

Chậm đưa ra quyết định, những kiểu này cần nhiều thời gian để xem xét thấu đáo tất cả các tác động thực tế của một vấn đề. Nên bạn dễ dàng gặp phải mâu thuẫn không đáng có.

Top quý nhân phù trợ

Thiên bình

Sao Thủy thuận hành khiến suy nghĩ của Thiên Bình được điều chỉnh bởi các sự kiện và lý luận logic, và không thể chỉ bị lung lay bởi cảm xúc. Vì lý do này, tâm trí của bạn luôn hoạt động tốt nhất khi có một người bạn đồng hành thông minh và hiểu biết đầy đủ.

Người có thể hoạt động như một bảng điều khiển tinh thần và giúp Thiên Bình có được lòng can đảm và niềm tin vào niềm tin của chính mình. Nên thời gian này những khó khăn của bạn dễ dàng được giải quyết nhờ vào người đồng hành đáng tin cậy.

Bọ cạp

Những bậc thầy về nghệ thuật tự trao quyền về mặt tinh thần. Sự giao tiếp của Bọ Cạp tập trung vào việc thu thập càng nhiều thông tin càng tốt. Nên Bọ Cạp dễ dàng lợi dụng những thông tin hữu ích để khiến chúng có lợi cho mình. Từ đó vòng quan hệ xã giao được rộng mở, tự mình tạo ra nhiều quý nhân quanh mình.

Nhân mã

Nhân Mã là một bộ óc có tầm nhìn xa trông rộng vượt trội trong việc nhìn thấy 'bức tranh lớn’. Sao Thủy đem tới cho Nhân Mã một sự hiểu biết toàn hiện và rộng rãi. Nó giúp bạn đánh giá các tình huống từ góc độ tổng thể hơn là tập trung vào các chi tiết cụ thể.

Từ đó Nhân Mã được mọi người yêu quý và thường xuyên chưng cầu dân ý. Từ đó những người tốt ở bên bạn cũng nhiều hơn.

Top đen đủi nhất

Bạch Dương

Sao Thủy thuận hành khiến Bạch Dương nhanh chóng trở nên thiếu kiên nhẫn với những kiểu người đần độn không thể theo kịp tốc độ suy nghĩ của bản thân. Bạn được biết đến với khả năng đưa ra quyết định nhanh chóng và chắc chắn, nhưng vì bạn hiếm khi dành thời gian để suy nghĩ thấu đáo mọi việc nên nhiều phán đoán của họ có thể trở nên hấp tấp và thiếu sáng suốt. Từ đó dễ dàng rước vào thất bại bất ngờ.

Song tử

Sao Thủy trong các cá nhân thuộc cung Song Tử có thể thiếu kiên nhẫn và bỏ qua những kiểu phi logic hoặc những người chậm tiếp thu hơn bản thân họ. Đặc biệt là khi bạn buồn chán hoặc cáu kỉnh, lời nói của Song Tử có thể mang tính châm biếm và thô lỗ. Nên Song Tử dễ dàng bị kẻ tiểu nhân hãm hại mà bước vào lụi bại.

Kết luận

Trên đây là Xếp hạng 12 chòm sao tuần 21/6 - 27/6 của Tử vi số. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo được cập nhật mỗi ngày của chúng tôi trên trang Tuviso.com nhé.

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử dự báo bạn sẽ trở nên táo bạo và thông minh, ấm áp và can đảm. Bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo và sẵn sàng cho mọi thủ thách. Thời gian này Sư Tử được trời phú cho lòng tự trọng cao, bạn sẽ được sở hữu những điểm đáng ghen tị mà người khác không thể nào có được.

Back to top