Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-06-2021

Xếp hạng 12 chòm sao tuần 14/6 - 20/6: Cục diện căng thẳng, ai là ngư ông đắc lợi?

Xem thêm

Xếp hạng 12 chòm sao tuần 14/6 - 20/6 dự báo tuần này là khi Sao Thổ Vuông góc Sao Thiên Vương, ép buộc chúng ta phải vượt qua trở ngại mà tiến tới thành công.

xếp hạng 12 chòm sao tuần 14/6 - 20/6

Xếp hạng 12 chòm sao tuần 14/6 - 20/6

Xếp hạng 12 chòm sao tuần 14/6 - 20/6 dự báo tuần này là khi Sao Thổ Vuông góc Sao Thiên Vương, ép buộc chúng ta phải vượt qua trở ngại mà tiến tới thành công.

Sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương vào đầu tuần sẽ mang tới nhiều căng thẳng và khác biệt về suy nghĩ. Những cung truyền thống thì sẽ cố gắng bám lấy quá khứ và không chịu thay đổi. Còn những cung tấn tiến sẽ biết tận dụng năng lượng nổi loạn của Sao Thiên Vương mà khuyến thích mình đón nhận những cái mới mẻ, giúp vận trình của mình được cải thiện. 

Top may mắn 

Xếp hạng 12 chòm sao tuần 14/6 - 20/6 thì nhóm dấu hiệu nước là Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư sẽ gặp khá nhiều thuận lợi. Sao Mộc bảo vệ các bạn và giữ cho tinh thần của các cung này luôn phấn chấn và tích cực. Nên dù góc vuông giữa sao Thổ và sao Thiên Vương có gây khó khăn cho các bạn thì họ vẫn vươn lên đầy mạnh mẽ.

Các bạn muốn thay đổi cuộc sống hàng ngày, hãy thử một cách nhìn khác một phương thức khác để thay đổi tương lai của mình nhé. 

Cự Giải

Xem bói tử vi cung Cự Giải tuần 14/6 - 20/6, sự nghiệp của người này có quý nhân xuất hiện giúp đỡ và gánh vác. Nhưng đoạn chiêm tinh Sao Thổ và Sao Thiên Vương cũng yêu cầu Cự Giải có trách nhiệm nhưng cũng phải chủ động chấp nhận cho thay đổi do cuộc sống mang lại.

Xem bói cho hay Cự Giải có thể có sự thay đổi về địa vị, ví dụ như có thể làm việc liên quan đến người nước ngoài. Hoặc có thể đứng đầu đảm nhận công việc kinh doanh hoặc trách nhiệm của gia đình. Bạn tin rằng có khả năng giải quyết mọi vấn đề cũng như biết cách chấp nhận hiện trạng chứ không chỉ né tránh nó.

Bọ Cạp 

Xếp hạng 12 chòm sao tuần 14/6 - 20/6 dự báo Bọ Cạp rất may mắn. Đoạn chiêm tinh này sẽ giúp Bọ Cạp điều chỉnh các vấn đề về quan niệm cá nhân của mình.

Bạn cũng học cách tiếp thu những điều mới và tích lũy thêm tài nguyên và kiến ​​thức cho bản thân từ đó cải thiện vận sự nghiệp và học hành. Dù tập trung nâng cao năng lực cá nhân, nhưng Bọ Cạp vẫn nên tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc, mặt bằng chuyên môn của bạn sẽ tốt hơn nhiều.

Song Ngư 

Tử vi tuần dự báo đoạn quá cảnh này giúp Song Ngư điều chỉnh mối quan hệ với các tiền bối lớn tuổi hơn. Nó cũng thích hợp để bám rễ vào một vị trí hoặc hệ thống nhất định, tìm kiếm mục tiêu cho riêng mình.

ao Thổ khắc chế, đây sẽ không phải là thời điểm dễ dàng, Song Ngư có thể phải đối mặt với nguy cơ biến động từ chức vụ hoặc đoàn thể. Và Song Ngư thường tự nghi ngờ bản thân hoặc cân nhắc xem có nên phát triển đa ngành nghề hay không.

Chiêm tinh báo hiệu sự thay đổi của thị trường tài chính. Sao Thổ đi vào cung vượng, đòi hỏi Song Ngư phải đối mặt với những vấn đề kinh tế tiềm ẩn, nhưng thời gian vẫn là giai đoạn mà các vì sao ở trong ngôi nhà của bản mệnh. Nên bạn sẽ vẫn được giúp đỡ và không cần lo lắng nhiều

Top xui rủi 

Xếp hạng 12 chòm sao tuần 14/6 - 20/6 thì nhóm khí là Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình sẽ không được thuận lợi. Mối nguy hiểm chính ở đây là các bạn muốn làm quá nhiều thứ mà khiến mình bị kiệt sức. 

Bạn xúc tiến mọi thứ mà không hề suy tính thiệt hơn, nó khiến cuộc sống của bạn bị xáo trộn và theo chiều hướng tiêu cực. Nhóm khí có thể sẽ có những thay đổi không phù hợp với mình mà tạo ra trở ngại sẽ cản đường bạn. Bạn sẽ cần tiến lên từng bước và điều chỉnh lại kế hoạch của mình nếu cần.

Song Tử

Tử vi số dự báo cung Song Tử tuần 14/6 - 20/6, công việc sẽ mang lại áp lực lớn hơn. Vì khi góc vuông giữa Sao Thổ và sao Thiên Vương hình thành thì dù Song Tử có kế hoạch chi tiết ổn định nhưng môi trường vẫn đòi hỏi bạn phải chủ động điều chỉnh tình hình.

Bạn vất vả hơn và phải thay đổi rất nhiều để cải thiện sự chật vật trước mắt. Đồng thời đoạn chiêm tinh này còn khiến Song Tử thường có thái độ thái quá hoặc không phù hợp với các mối quan hệ giữa các cá nhân. Có điềm vướng vào thị phi và tranh cãi gây bất lợi cho công việc chung.

Trong nhiều tình huống, bạn cảm thấy mình thật chán nản, vô dụng. Hãy cải thiện tinh thần này nếu Song Tử muốn có một ngày làm việc thuận lợi.

Thiên Bình

Tử vi cung Thiên Bình tuần 14/6 - 20/6, khi phải đối mặt với việc thay đổi để đáp ứng nhu cầu công việc trong tập thể, bạn sẽ cảm thấy hơi khó khăn. Và Thiên Bình sẽ dùng các biện pháp cực đoan để khắc phục, như từ bỏ công việc bạn đang làm hay né tránh người đồng nghiệp thân thiết. 

Bài học đầu tiên mà góc vuông của Sao Thiên Vương và Sao Thổ mang lại chính là tập phá vỡ các cách làm cứng nhắc không cần thiết. Tập trung vào việc bạn muốn làm và đừng để bị do dự.

Bảo Bình 

Xếp hạng 12 chòm sao tuần 14/6 - 20/6 dự báo Bảo Bình cũng sẽ gặp nhiều xui xẻo. Vận tài lộc của một số Bảo Bình sẽ chịu sự chi phối từ gia đình hoặc bố mẹ trong thời gian này. 

Tranh chấp cũng có thể khiến bạn gánh thêm trách nhiệm, nhưng đồng thời Bảo Bình cũng sẽ có được nguồn lợi tương đối nhờ những người lớn tuổi. Đoạn chiêm tinh vuông góc này dự kiến ​​sẽ thu được lợi ích trong tài chính với sự giúp đỡ của các thành viên trong gia đình.

Top thị phi 

Tử vi tuần dự báo với các dấu hiệu lửa gồm Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã thì góc vuông Sao Thổ và Sao Thiên Vương sẽ đem lại nhiều áp lực. Các bạn quá tham vọng, tự mình nhìn thấy nhiều trở ngại bên ngoài hơn là tư tưởng phản nghịch của chính cá nhân mình. Mọi thứ dường như không theo ý các bạn, nó buộc những người này phải dừng lại phải xác định lại mục tiêu của mình và nó khiến bạn phản kháng lại tất cả mọi người. Bạn biết không điều tốt đẹp sẽ đến với những người biết chờ đợi!

Bạch Dương

Xếp hạng 12 chòm sao tuần 14/6 - 20/6 nói thời gian này, Bạch Dương sẽ gặp những tổn thất bất ngờ trong cuộc sống. Nên nó cũng nhắc nhở Bạch Dương cần lưu ý tới tài sản vật chất liên quan đến mình.

Hoặc đơn giản là đi tham gia giao thông trên đường phố chớ phóng nhanh vượt ẩu mà tự mình rước rắc rối vào người. Xuất hiện sự tranh chấp không cần thiết liên quan đến tài sản trong nhà. Bạch Dương đau đầu mà không giải thích được.

Sư Tử

Sư Tử mải mê với việc quản lí công việc mà không để ý tới những việc xung quanh. Vì vậy bạn sẽ không kịp trở tay nếu như có người xấu ra tay hãm hại, lật đổ vị trí của mình. Trong thực tế, có rất nhiều người địa vị cao trong xã hội đều thuộc cung Sư Tử.

Sư Tử dùng sức mạnh bản năng của mình để bảo vệ bạn bè, người thân đặc biệt là những người trong gia đình. Bạn sẽ không cho phép bất kì ai xúc phảm hay động chạm tới quyền lợi của gia đình. Nếu có ai cố tình làm điều đó, Sư Tử sẽ gồng mình một cách dữ dằn để khiến cho kẻ thù phải sợ hãi bỏ chạy. Nói chung tuần này là một tuần khá thị phi với bạn.

Xem thêm: Cung hoàng đạo đỏ tình nhất tuần 14/6 - 20/6

Nhân Mã

Tuần này dự báo nếu ai đó cố tình có những hành vi không trung thực với mình, Nhân Mã sẽ cư xử sai trái trong cơn tức giận. Tuy nhiên khi cơn thịnh nộ qua đi Nhân Mã sẽ cảm thấy có lỗi và hối hận vì những gì đã làm. Hãy thật tỉnh táo trong các mối quan hệ công sở, đừng để sự nóng nảy hủy hoại sự nghiệp của bạn.

Hình vuông trái đất và bầu trời có nghĩa là sao Thổ và sao Thiên Vương tạo thành một góc phần tư 90 độ trong biểu đồ.

Vị trí này có thể được hiểu là xung đột vị trí có nghĩa là sẽ có sự không phối hợp hoặc cản trở cho tài chính của Nhân Mã. Một số cơ hội làm ăn bị đánh cắp, một vài quan hệ hợp tác bị cướp mất. Nhân Mã không kịp trở tay, vận kiếm tiền trở nên khó khăn.

Ma Kết 

Khi Sao Thổ ở góc khắc nghiệt với sao Thiên Vương, bạn có thể nhận được một số lời khuyên không mong muốn dưới dạng chỉ trích. Trên thực tế, sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương sẽ hình thành năng lượng tiêu cực và khiến Ma Kết cảm thấy sự tấn công ở mọi mặt. 

Kết luận

Xếp hạng 12 chòm sao tuần 14/6 - 20/6 là sự ảnh hưởng từ góc vuông Sao Thổ với sao Thiên Vương. Góc vuông này sẽ đặt ra nhiều thách thức để chúng ta tiến bộ hơn, và suy nghĩ lại quá trình mình đã đi qua để không bị vấp ngã. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và hạnh phúc. Đừng quên đón xem các bài viết trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử vi số bạn nhé.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top