Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-07-2022

Xếp hạng 12 chòm sao tháng 1/2022: Ngày đoàn viên của Bảo Bình

Xếp hạng 12 chòm sao tháng 1/2022 đưa ra danh sách và lời khuyên dành cho những chòm sao may mắn cũng như xui xẻo nhất trong tháng đầu năm. Cùng khám phá thông qua bài dưới đây.

Xem thêm

xếp hạng 12 chòm sao tháng 1/2022

Năm 2022 cuối cùng cũng đến rồi. Năm 2021 vừa qua, mỗi người chúng ta đều có những kỷ niệm vui và đi cùng với đó là những kỷ niệm buồn. Tuy nhiên, dù sao thì cuối cùng điều này cũng đã qua. Năm 2022, một chương mới được mở ra, với những hy vọng mới. Vậy tháng đầu năm của năm mới, vận trình tổng thể của các chòm sao như thế nào?

Xếp hạng 12 chòm sao tháng 1/2022

Bạn đọc cùng khám phá bảng xếp hạng 12 chòm sao tháng 1/2022 thông qua bài viết dưới đây nhé!

Chiêm tinh tháng 1/2022

Ngày 2/1, sao Thủy tiến vào cung Bảo Bình, dấu hiệu chiêm tinh này nhắc nhở chúng ta nên chú ý đến vấn đề giao tiếp. Bạn có thể mạnh dạn bày tỏ ý kiến ​​cá nhân theo nhóm. Điều này sẽ giúp mọi người bảo vệ được lợi ích cá nhân.

Vào ngày 14/1, sao Thủy sẽ nghịch hành trong cung Bảo Bình và đây cũng là lần sao Thủy ngược dòng đầu tiên trong năm 2022. Lần nghịch hành này của Sao Thủy nhắc nhở chúng ta nên thể hiện cá tính của bản thân mình. Nó cũng có thể khiến khả năng giao tiếp của chúng ta trở nên kém đi hoặc làm chậm tiến độ của mọi việc. 

Hãy cố gắng đừng vi phạm quy chế của tập thể. Về phương diện quản lý tài chính, bạn cũng nên chọn cách tiếp cận thận trọng và tránh đầu tư mạnh tay.

Vào ngày 18/1, sao Thiên Vương sẽ đối đầu với Kim Ngưu. Sau đó vào ngày 20/1, Mặt Trời sẽ đi vào cung Bảo Bình.

Có hai hiện tượng chiêm tinh cần chú ý vào cuối tháng: Sao Hỏa sẽ đi vào Ma Kết vào ngày 24 tháng 1 và sao Thủy sẽ đi vào Ma Kết vào ngày 26 tháng 1. Điều mà chúng ta cần kiềm chế là ham muốn thể hiện sự phù phiếm và phô trương. Và ít quan trọng nhất có thể khi giải quyết mọi việc, chỉ cần từng bước một. Đạt được một mục tiêu nhỏ vẫn hơn là không đạt được mục tiêu nào.

Chòm sao sự nghiệp thăng hoa nhất tháng 1/2022

Top 3: Nhân Mã

Tổng quan: Nhân Mã là chòm sao mạnh mẽ nhưng lại không thích thể hiện bản thân. Trong tháng 1 đầu năm này, vận thế của chòm sao này rất mạnh mẽ, đặc biệt là vận may về sự nghiệp khiến nhiều người phải ghen tị. 

Cung trong khoảng thời gian đầu năm này, Nhân Mã vì có kết quả tốt, cộng với việc thường xuyên làm thêm giờ, không chỉ để lãnh đạo thấy được khả năng của mình. Mà Nhân Mã còn để lại ấn tượng về sự khiêm tốn và sẵn sàng chịu đựng gian khổ. Nên những người này đã có một chỗ đứng vững chắc trong công ty. Bởi vậy, trong khi chiếm được danh tiếng tốt, Nhân Mã cũng gặt hái được lợi ích và địa vị.

Lời khuyên: Tháng này Nhân Mã có vận may khá tốt. Nhưng bạn đừng quá tự cao, cũng không cần lừa dối ai cả. Chỉ cần giữ bản thân là được. Thông thường, lúc rảnh rỗi Nhân Mã cũng có thể tụ tập với bạn bè. 

Điều này một mặt có thể giúp bạn giao lưu tình cảm, mặt khác cũng có thể tích lũy liên hệ, để sau này có chuyện gì, ngại ngùng nhờ mọi người giúp đỡ.

Top 2: Thiên Bình

Tổng quan: Tổng thể vận trình của Thiên Bình trong năm 2021 chỉ nằm ở mức bình thường. Tuy nói có quá nhiều thăng trầm nhưng cũng không mấy khả quan. Nhiều việc tưởng chừng tốt đẹp như điều dĩ nhiên nhưng cuối cùng lại bị đảo lộn khiến trái tim Thiên Bình đặc biệt không vui.

Tháng 1/2022, những người cung Thiên Bình bắt đầu gặp thời. Những việc còn lo lắng cuối cùng cũng lắng xuống mà sự nghiệp của chòm sao này cũng có một diện mạo mới. Tiểu Thiên sẽ rất bận rộn trong tháng này. Tuy bận rộn nhưng trái tim của bản mệnh rất thỏa mãn, thậm chí rằng cảm giác đấu tranh cho cuộc sống cuốn hút Thiên Bình.

Lời khuyên: Nếu muốn tiếp tục sử dụng vận may này, Thiên Bình phải chú ý đến tâm lý của mình. Bạn cần giữ tinh thần lạc quan, tích cực và đừng để tâm trạng tồi tệ ra lệnh cho bản thân. Nếu thật sự không thể thay đổi được đối phương thì bạn cũng thực sự không cần thay đổi bản thân để phục vụ cho người kia. 

Tránh xa đừng nghĩ đến những điều phiền muộn và đừng gặp những người luôn than phiền. Như vậy bạn sẽ luôn hạnh phúc và may mắn sẽ luôn bên cạnh Tiểu Cân.

Top 1: Bảo Bình

Tổng quan: Tháng này Bảo Bình thực sự rất bận rộn, dù không phải bận rộn với công việc. Nhưng bạn vẫn cảm thấy mình không thể hoàn thành công việc mỗi ngày. Vì trong tháng 1/2022, chòm sao này có thể thêm một thành viên mới trong gia đình. Đó có thể là bạn có em bé, cũng có thể là bố mẹ đến ở cùng, hoặc có bạn bè đến thăm.

Tóm lại, dù ai đến cũng là điều tốt cho Bảo Bình. Cung hoàng đạo này như có hoa trong lòng, và họ luôn cảm thấy thăng tiến trong sự nghiệp. Bảo Bình đặc biệt vui mừng, thái độ tích cực này không chỉ ảnh hưởng đến bản thân bạn, mà còn ảnh hưởng đến mọi người xung quanh chòm sao này.

Lời khuyên:  Xếp hạng 12 chòm sao tháng 1/2022 khuyên Bảo Bình khi vui vẻ thì đừng quên quan tâm cho sự nghiệp của mình nhé! Tháng đầu năm, bạn có thể nghỉ làm, tăng ca nhưng tháng sau nhất định phải làm bù lại. Bởi vì chỉ là chút thời gian thôi, bạn vẫn phải hoàn thiện công việc của bản thân. Nhưng nếu bạn luôn bị ám ảnh bởi cuộc sống và trì hoãn công việc của mình, cấp trên sẽ không hài lòng.

Chòm sao xui xẻo nhất tháng 1/2022

Top 3: Song Tử

Tổng quan: Trong tháng 1/2022, mâu thuẫn giữa Song Tử và các thành viên trong gia đình sẽ ngày càng sâu sắc. Nếu để ý kỹ, bạn có thể thấy rằng mối quan hệ giữa Song Tử và các thành viên trong gia đình lâu nay vẫn cứng nhắc. Mặc dù nó sẽ duy trì được hòa bình trên bề ngoài thì mâu thuẫn sâu bên trong, nặng nề nhất là chuyện hòa thuận với bố mẹ người yêu.

Trước đó, Song Tử đã có nhiều cuộc cãi vã, tháng này chỉ vì một chút chuyện nhỏ mà xảy ra tranh chấp rất nghiêm trọng, Song Tử gần như muốn phát điên khiến người yêu muốn hòa giải nhưng đành bất lực.

Lời khuyên: Thực ra ai cũng không dễ dàng, đều có những áp lực và khó khăn riêng, Song Tử cảm thấy mình bị đối xử không công bằng. Chòm sao này đừng coi nhau như người ngoài cuộc nữa, hãy cố gắng chấp nhận nhau, đặc biệt là bố mẹ của người yêu nhé!

Đối xử tốt với người lớn tuổi không chỉ là tích phúc cho bản thân mà còn là để kéo gần mối quan hệ với người yêu. Nếu mối quan hệ tan vỡ, thì người yêu cũng phải chia tay bạn.

Top 2: Sư Tử

Tổng quan: Sư Tử luôn là người rất tham vọng. Đối với công việc, chòm sao này sẵn sàng cống hiến hết mình. Thực ra chẳng có gì sai cả, làm việc xuất sắc cũng là sự ghi nhận năng lực cá nhân. Tuy nhiên, đến tháng 1 của năm 2022, công việc của Sư Tử là bị ảnh hưởng lớn. 

Họ cần phải làm việc tại nhà. Bởi vì một số lý do khách quan và trong thời gian làm Work from home, do có quá nhiều yếu tố gây nhiễu nên Sư Tử khó bình tĩnh và làm việc. 

Cảm giác không được mạnh mẽ, biểu hiện không được tốt của họ khiến trưởng nhóm rất thất vọng. Nhìn thấy biểu hiện không hài lòng của trưởng nhóm, Sư Tử cũng rất lo lắng. Chòm sao này sẽ trút nỗi oán hận này với những người xung quanh. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp và các mối quan hệ xung quanh.

Lời khuyên: Công việc là quan trọng, nhưng tình cảm không nên vì thế mà suy giảm, hai thứ này nên tồn tại song song. Kết luận này là do suy nghĩ nhiều năm mà Sư Tử lại không thể đồng ý với điều đó. 

Vì vậy, kể cả khi Sư Tử đã rất thành công thì trong chuyện tình cảm, bạn cũng là một kẻ thua cuộc.  Nếu muốn mọi thứ trở lại như ban đầu, bạn không chỉ phải đối mặt với tình cảm của mình, nhường chỗ cho người yêu và tình cảm. Mà còn phải đối mặt với sự nghiệp và đối mặt với nó với thái độ tích cực.

Nếu không làm được thì chỉ cần giải thích cho cấp trên hiểu những khó khăn và bạn đang vấp phải. Nếu không sẽ dễ xảy ra mâu thuẫn, xung đột hơn. Hậu quả xấu nhất là xôi hỏng bỏng không.

Top 1: Kim Ngưu

Tổng quan: Trước đây, may mắn nhất của Kim Ngưu là tình cảm. Cung hoàng đạo này rất hiểu tâm lý người khác phái. Bạn sẵn sàng cho mọi thứ vì bản thân, chỉ để người yêu mình được vui. Nhưng trong tháng 1 này, một điều bất ngờ xảy ra. 

Nó xuất hiện khiến Kim Ngưu bị bật ngửa hoàn toàn. Tức là Ngưu Nhi phát hiện ra người yêu mình lừa dối sau lưng mình. Đoạn tình cảm từng thề thốt bỗng chốc tan biến. Sau khi bị phát hiện, Kim Ngưu mang vẻ mặt hối hận và nuối tiếc muốn níu kéo. Nhưng không thay đổi được tất cả, người ấy đã chia tay với Kim Ngưu.

Lời khuyên: Tình yêu không phải là tất cả. Nếu một mối quan hệ luôn do một bên trả giá thì mối quan hệ là tình một chiều. Tình yêu phải bắt nguồn từ cả hai chiều, vì vậy Kim Ngưu đừng coi đối phương hơn mình là điều quan trọng. 

Hãy phát triển thêm sở thích, đừng nhìn đối phương quá chặt chẽ. Kim Ngưu hãy cố gắng cải thiện sức hấp dẫn của bản thân. Hãy để người kia không thể làm được mọi việc nếu không có bạn, thay vì bạn không thể sống thiếu người kia.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về Xếp hạng 12 chòm sao tháng 1/2022 mà Tử Vi Số gửi gắm đến độc giả. Chúc tất cả mọi người bình an, may mắn và đón nhận nhiều tin vui trong tháng đầu năm

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top