Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Xem xông đất năm 2021 tuổi Thân: Canh Kim, Ất Mộc mang lại tài tinh

Xem xông đất năm 2021 tuổi Thân thì những người có tuổi mang Thiên Can Canh Kim hoặc Ất Mộc nên xông đất. Bởi Ất Mộc và Canh Kim có thể đem lại tài tinh và phúc lộc.

Xem thêm

xem xông đất năm 2021 tuổi thân

Tử vi tuổi Thân năm 2021

Tử vi tuổi Thân năm 2021 có quan hệ với Thái Tuế hài hòa, được quý nhân âm thầm giúp đỡ. Bản mệnh năm nay có nhiều cơ hội để phát huy tiềm năng, lại được Tướng Tinh lâm môn nên công danh và quyền lực càng thêm tăng tiến, ý chí phấn đấu ngùn ngụt, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, được cấp trên và đồng nghiệp công nhận.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Thân

Tử vi năm 2021 của người tuổi Thân mặc dù được Thái Tuế Tân Sửu hỗ trợ, lại thêm cát tinh Tử Vi đi vào cung mạng. Tuy vậy vận thất thoát tiền bạc khó mà tránh khỏi, hung tinh Bạo Bại đẩy lùi tác dụng của cát tinh. 4 mặt lớn của người tuổi Thân là sự nghiệp, tiền bạc, sức khỏe và tình cảm sẽ chịu phần nào ảnh hưởng. 

Để hóa giải hung tinh và vận xui năm 2021 người tuổi Thân cần chọn người xông đất có ngũ hành Kim để hóa giải cục diện Thổ Kim Thủy trong niên mệnh 2021. Giúp thúc đẩy ngũ hành Mộc, là ngũ hành đem lại tiền bạc sự nghiệp cho bạn. 

Xem xông đất năm 2021 tuổi Thân sẽ là những người có tuổi mang Thiên Can Canh Kim hoặc Ất Mộc là tốt nhất. Bởi Ất Mộc và Canh Kim có thể đem lại sức mạnh về tài tinh và phúc lộc cho người tuổi Thân trong năm 2021. 

Đồng thời những người tuổi Tý cũng là lựa chọn xông đất tốt nhất cho người tuổi Thân. Bởi năm 2021 là Sửu Thổ, Tý Thủy vừa tương hợp với tuổi Thân, vừa lục hợp với niên vận Tân Sửu. Nên những tuổi đẹp nhất sẽ là: Canh Tý 1960, Ất Sửu 1985, Ất Mão 1975, Canh Thìn 2000, Ất Tỵ 1965, Canh Ngọ 1990, Ất  Mùi 1955, Canh Thân 1980, Ất Dậu 2005, Canh Tuất 1970, Ất Hợi 1995.

Chọn người tuổi Tý để xông đất năm 2021, gia chủ tuổi Thân sẽ có vận nhân duyên ổn định. Căn khí của Tý Thủy cũng đem lại Thiên Đức Quý nhân, cùng hợp lực với Tử Vi tinh và Long Đức tinh trong cung mạng 2021 của tuổi Thân mà xua đuổi cái xấu. Và Thủy khí còn giúp Mộc khí trưởng thành, phát triển, ngụ ý tài vận dồi dào. 

Tuổi Mậu Thân

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Thân 1968 nên lựa chọn tuổi đại cát như tuổi Quý Mão sinh năm 1963, mệnh Kim Bạch Kim. Bởi Mậu Thân mệnh Thổ gặp Quý Mão mệnh Kim sẽ tương sinh, thiên can Mậu - Quý tương họp, Thân - Mão bình hòa. Tuổi này xông đất cho gia chủ Mậu Thân sẽ gặp đại cát, cực kỳ may mắn trong tài vận lẫn phúc vận.

Tuổi đại cát thứ 2 là Ất Tỵ sinh năm 1965, mệnh Phú Đăng Hỏa. Tuổi này mệnh Hỏa cũng tương sinh với Mậu Thân mệnh Thổ. Thiên can Mậu và Ất bình hòa, Tỵ và Thân lục hợp. Tuổi này xông đất thì gia đình có điềm may mắn, thi cử đỗ đạt cao. Gia chủ thăng quan tiến chức, tài vận ào ào.

Tuổi Canh Thân

Xem xông đất năm 2021 tuổi Canh Thân 1980 nên lựa chọn tuổi đại cát như tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965, mệnh Phú Đăng Hỏa. Bởi Canh Thân mệnh Mộc gặp Ất Tỵ mệnh Hỏa sẽ tương sinh, thiên can Canh - Ất tương hợp, Tỵ và Thân lục hợp. Tuổi này xông đất cho gia chủ Canh Thân sẽ gặp đại cát, cực kỳ may mắn trong tài vận lẫn phúc vận.

Tuổi đại cát thứ 2 là Mậu Tý sinh năm 2008, mệnh Tích Lịch Hỏa. Tuổi này mệnh Hỏa cũng tương sinh với Canh Thân mệnh Mộc. Thiên can Canh và Mậu bình hòa, Tý và Thân tam hợp. Tuổi này xông đất thì gia đình có điềm may mắn, thi cử đỗ đạt cao. Gia chủ thăng quan tiến chức, tài vận ào ào.

Tuổi Nhâm Thân

Xem xông đất năm 2021 tuổi Nhâm Thân 1992 nên lựa chọn tuổi đại cát như tuổi Canh Tý sinh năm 1960, mệnh Bích Thượng Thổ. Bởi Nhâm Thân mệnh Kim gặp Canh Tý mệnh Thổ sẽ tương sinh, thiên can Canh - Nhâm bình hòa, Tý và Thân tam hợp. Tuổi này xông đất cho gia chủ Nhâm Thân sẽ gặp đại cát, cực kỳ may mắn trong tài vận lẫn phúc vận.

Tuổi đại cát thứ 2 là Quý Tỵ sinh năm 1953, mệnh Trường Lưu Thủy. Tuổi này mệnh Thủy cũng tương sinh với Nhâm Thân mệnh kim. Thiên can Quý và Nhâm bình hòa, Tỵ và Thân lục hợp. Tuổi này xông đất thì gia đình có điềm may mắn, thi cử đỗ đạt cao. Gia chủ thăng quan tiến chức, tài vận ào ào.

Phong thủy

Hướng cầu tài

Xem xông đất năm 2021 tuổi Thân có thể tham khảo phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Thân để cân nhắc những lựa chọn phù hợp.

Theo phân tích ngũ hành, hướng cầu tài năm 2021 cho người tuổi Thân tốt nhất là hướng Nam. Tại đây tài chính sự nghiệp đều phát triển thuận lợi. Hơn nữa ở khu vực này cũng khiến sức hút của người tuổi Thân tăng lên đáng kể, nó khiến cho các bạn thu hút được người khác phái, để qua đó có được nhiều cơ hội hợp tác, chuyện tình cảm cũng trở nên tốt đẹp, ngọt ngào hơn.

Tử vi năm 2021 khuyên bạn nên đi đến phía Nam để làm ăn lập nghiệp. Trong phòng làm việc có thể đặt bể cá ở phía nam, vừa tạo không khí cho văn phòng lại tăng thêm cơ hội tụ tài.

Trang phục

Nếu người tuổi Thân muốn cải thiện tài vận, trong dịp năm mới 2021 hãy chọn màu nâu, đây là màu trang nhã, hài hòa và ổn định. Nếu sử dụng thường xuyên màu nâu thì không những hóa giải được vận hạn cho bản thân mà còn dẫn dắt bạn đi đến ánh hào quang.

Kết luận

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Thân. Hy vọng các thông tin liên quan đến tuổi và quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp đem tới một năm vô cùng thuận lợi và thành công cho bản mệnh.

Mùa xuân mới Tân Sửu 2021 đang đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý độc giả tuổi Thân năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng!

Xem thêm: Xem xông đất năm 2021 tuổi Dậu

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top