Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Mùi 1991: Quý Mão mang tài lộc

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Mùi 1991, có thể thấy 2 tuổi đẹp nhất là Quý Mão, Tân Hợi bới quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp.

Xem thêm

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Mùi 1991

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Mùi 1991 trước hết cần xem tử vi năm 2021. Thông qua việc xem xét các yếu tố tử vi năm để chọn người xông đất phù hợp.

Năm 2021, lần đầu tiên Tử vi số sẽ đưa ra những tuổi xông đất đẹp và phù hợp nhất theo từng tuổi và từng số mạng. Đồng thời với thang điểm đánh giá tiêu chuẩn để gia chủ Tân Mùi có nhiều lựa chọn chính xác.

Tử vi tuổi Mùi năm 2021

Tử vi tuổi Mùi năm 2021 cho hay tuổi Mùi phạm Thái Tuế, cuộc sống mặc kệ là sự nghiệp, tài vận vẫn là tình cảm, khỏe mạnh, biểu hiện được cũng sẽ không đặc biệt tốt.

Đúng như tên gọi, Lán Can sẽ tạo ra nhiều trở ngại và rắc rối, khiến con đường sự nghiệp của bạn gặp nhiều khó khăn; "Đại Hào" có tác động đáng kể đến tài lộc của bạn, khiến cho tiền tài hao hụt đội nón ra đi.

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021 nam mạng gặp vận hạn. Vì một số chuyện nhỏ mà bạn thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc sếp. Ngay cả khi bạn đã cẩn thận và nghiêm túc trong công việc, vẫn sẽ có những sai lầm rõ ràng ở một số chỗ, không nên làm sai sẽ mang lại thiệt hại lớn về kinh tế cho cá nhân và công ty.

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021 nữ mạng gặp vận hạn. Nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 sẽ mắc phải một số sai lầm thường xuyên trong công việc, trên thực tế thì hoàn toàn có thể tránh được những sai lầm này, phần lớn là do bất cẩn gây ra, tuy không gây hậu quả nghiêm trọng nhưng sẽ bị mất chức hoặc bị giảm lương.

 

Con số may mắn của tuổi Mùi năm 2021: Số 11 cho Ất Mùi hay ăn chóng lớn
Con số may mắn của tuổi Mùi năm 2021: Số 11 cho Ất Mùi hay ăn chóng lớn
Con số may mắn của tuổi Mùi năm 2021: Số 11 cho Ất Mùi hay ăn chóng lớn

Người cầm tinh tuổi Mùi thường giàu lòng nhân ái, họ cũng rất đảm đang và luôn giữ không khí hòa thuận cho tất cả mọi người. Tuổi Mùi cũng rất lạc quan và tràn đầy nhiệt huyết, họ luôn kỳ vọng tốt vào tương lai. Dưới đây, hãy cùng xem đâu là con số may mắn của tuổi Mùi năm 2021 nhé!

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Mùi căn cứ vào quan hệ ngũ hành, địa chi, thiên can để chọn lựa những tuổi phù hợp. Bao gồm các yếu tố như ngũ hành tương sinh, niên mệnh tương hợp, lục hợp, tam hợp với tuổi của gia chủ.

Cho nên việc xem xét và nghiên cứu người tuổi 1991 mệnh gì cũng sẽ ảnh hưởng đến các tuổi xông đất năm 2021.

Những tuổi xông đất tốt nhất cho gia chủ Tân Mùi 1991 là: 

Tuổi Đại Cát

Người sinh năm 1991 là người tuổi Tân Mùi Mệnh: Thổ - Lộ Bàng Thổ - Đất đường đi. Vì chúng ta cần xem xét đến ngũ hành tương sinh tương khắc của gia chủ với tuổi xông đất và năm Tân Sửu.

Dựa trên nguyên lý đó, Tử Vi Số đã tổng hợp được những tuổi xông đất tốt nhất cho gia chủ Tân Mùi 1991 là: 

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Mùi 1991 cho thấy tuổi 1971 (Tân Hợi – mệnh Kim) rất phù hợp để xông nhà đầu năm mới cho gia chủ.  Ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thổ của gia chủ vì Thổ sinh Kim. Thiên can tuổi xông nhà là Tân không xung khắc, không tương hợp với thiên can Tân của năm Tân Sửu. Tuy nhiên địa chi tuổi xông nhà là Hợi đạt Tam Hợp (Hợi – Mão – Mùi) với địa chi Mùi của gia chủ.

Tuổi xông nhà 1963 (Quý Mão – mệnh Kim) cũng là một sự lựa chọn đại cát cho tuổi Tân Mùi vào năm 2021. Ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thổ của gia chủ vì Thổ sinh Kim. Ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu vì Thổ sinh Kim.

Thiên can tuổi xông nhà là Quý tương sinh với thiên can Tân của gia chủ. Kết hợp với địa chi tuổi xông nhà là Mão đạt Tam Hợp (Hợi – Mão – Mùi) với địa chi Mùi của gia chủ sẽ mang lại may mắn.

Nếu chọn các tuổi trên làm tuổi xông nhà cho gia chủ thì hứa hẹn năm mới nhiều may mắn, thành công trong công việc và gia đạo êm ấm.

Tuổi Thứ cát

Theo Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Mùi 1991 thì ngoài các tuổi đại cát bạn cũng có thể tham khảo một số tuổi thứ cát phù hợp với gia chủ như:

Tuổi xông nhà 1954 (Giáp Ngọ – mệnh Kim) tuy không mang lại đại cát cho gia chủ nhưng là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thổ của gia chủ vì Thổ sinh.

Thiên can tuổi xông nhà là Giáp không xung khắc, không tương hợp với thiên can Tân của năm Tân Sửu. Có Địa chi tuổi xông nhà là Ngọ đạt Lục Hợp (Ngọ hợp Mùi) với địa chi Mùi của gia chủ bỏ sung khiến gia đạo gặp nhiều tài lộc.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Mùi giờ đẹp để xông đất tốt nhất là:

 xem xông đất năm 2021 tuổi tân mùi 1991

Phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Mùi 1991 có thể tham khảo phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Mùi để cân nhắc những lựa chọn phù hợp.

Việc xây nhà hay dựng phòng, bài trí thiết kế nội thất cũng có thể hướng theo Chính Tài để có được nhiều may mắn và thuận tiện hơn.

Hướng cầu tài

Theo ngũ hành, tài tinh của tuổi Mùi là Hợi Thủy và Tý Thủy, trong đó Hợi Thủy tương ứng với hướng Tây Bắc, là hướng Chính Tài. Tý Thủy tương ứng với hướng Bắc, là hướng Thiên Tài.

Người tuổi Mùi khi làm việc hay lựa chọn hướng phong thủy có thể lựa chọn hai hướng này hoặc là bài trí đồ đạc theo hướng này thì sẽ có tác dụng chiêu tài tốt hơn.

Trang phục

Người tuổi Tân Mùi mệnh Thổ (Lộ Bàng Thổ) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam vì Hỏa sinh Thổ; màu tương hợp thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu; màu chế ngự được thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thổ khắc Thủy.

Người tuổi Tân Mùi mệnh Thổ (Lộ Bàng Thổ) kỵ với các màu thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc khắc Thổ; không nên dùng màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim vì Thổ sinh Kim dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Kết luận

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Mùi 1991, có thể thấy 2 tuổi đẹp nhất là Quý Mão, Tân Hợi. Với quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp 2 tuổi này sẽ đem tới một năm vô cùng thuận lợi và thành công cho bản mệnh.

Mùa xuân mới Tân Sửu 2021 đang đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý độc giả tuổi Giáp Dần năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng!

Xem thêm: Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mão 1999

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top