Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Dậu 1981: Tuổi đẹp, giờ đẹp, phong thủy hóa giải

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Dậu 1981 dự báo tuổi Bính Dần và Kỷ Sửu là những tuổi phù hợp nhất cho việc xông đất đầu năm để giúp bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn cho công việc và cuộc sống.

Xem thêm

xem xông đất năm 2021 tuổi tân dậu 1981

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Dậu 1981

Xem xông đất là một trong những cách để chúng ta tìm kiếm thêm nhiều vận may trong năm mới. Bạn có thể thông qua những người đến xông đất mà gia tăng tài vận và cơ hội trong năm 2021 của mình.

Tử vi tuổi Dậu năm 2021

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 tức năm Tân Sửu, tuổi Dậu với tuổi Sửu có quan hệ Tam Hợp, trước mắt sẽ có nhiều triển vọng tích cực. Sao Lộc Huân thúc đẩy sự nghiệp phát triển. Sao Giải Thần giúp giải trừ vận xui trong chuyện tình cảm. Chỉ có sao Trầm Phù có thể sẽ tạo ra một số xui xẻo về mặt tài vận, chỉ cần chú ý cẩn thận là được.

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng tính cách khá dễ chịu, tam hợp Thái Tuế cũng ảnh hưởng một phần khiến cho bạn gặp vận may, cho nên trên các phương diện vận thế đề tốt hơn.

Nam giới sinh năm 1981 có sự nghiệp tốt, được quý nhân trợ giúp để thăng tiến. Hơn nữa bạn là người có mục tiêu nên càng nhận được nhiều đột phá trong sự nghiệp.

Về tình cảm cũng thuận lợi, người đang còn độc thân năm nay cũng có nhiều cơ hội lấy vợ hơn.

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ mạng sinh năm 1981: người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 xuất hiện bố cục Sửu Dậu bán hợp Kim cục, Thiên Can là Tỷ Kiên. Chủ đạo sự nghiệp năm 2021 của bạn có nhiều may mắn, thuận lợi hợp tác, mưu sự có quý nhân trợ lực.

Bên cạnh đó là các chính sách đãi ngộ tăng lên, tiền tài kiếm nhiều hơn. Năm nay bạn sẽ chủ động kiếm thêm những đột phá trong sự nghiệp, hứng thú với công việc hơn.

Tử vi năm dự báo nếu gia chủ chọn được tuổi xông đất phù hợp thì có thể khai phá thêm nhiều cơ hội phát triển cả tiền tài và sự nghiệp của bạn.

Tử vi tuổi Dậu năm 2021: Lộc Huân tu chí, Giải Thần bén duyên
Tử vi tuổi Dậu năm 2021: Lộc Huân tu chí, Giải Thần bén duyên
Tử vi tuổi Dậu năm 2021: Lộc Huân tu chí, Giải Thần bén duyên

Bước sang năm 2021 tức năm Tân Dậu, tuổi Dậu với tuổi Sửu có quan hệ Tam Hợp, trước mắt sẽ có nhiều triển vọng tích cực. Sao Lộc Huân thúc đẩy sự nghiệp phát triển. Sao Giải Thần giúp giải trừ vận xui trong chuyện tình cảm. Chỉ có sao Trầm Phù có thể sẽ tạo ra một số xui xẻo về mặt tài vận, chỉ cần chú ý cẩn thận là được.

Tuổi xông đất năm 2021 của Tân Dậu

Tuổi Xông Đất  Năm Sinh  Đánh giá 
Bính Dần 1986 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
Kỷ Sửu 2009 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
Đinh Sửu  1997 ⭐️⭐️⭐️⭐️
Kỷ Tỵ 1989 ⭐️⭐️⭐️⭐️

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Dậu 1981 căn cứ vào quan hệ ngũ hành, địa chi, thiên can để chọn lựa những tuổi phù hợp. Bao gồm các yếu tố như ngũ hành tương sinh, niên mệnh tương hợp, lục hợp, tam hợp với tuổi của gia chủ.

Ngoài ra, việc xem xét sinh năm 1981 mệnh gì cũng là một trong những yếu tố tiên quyết để chúng ta tìm ra người phù hợp xông đất đầu năm cho gia đình mình.

Những tuổi xông đất tốt nhất cho gia chủ Tân Dậu 1981 là:

Tuổi đại cát

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Dậu 1981 mệnh Thạch Lựu Mộc nghiên cứu tuổi Bính Dần 1986 là một tuổi tốt để xông đất đầu năm. Tuổi này có mệnh Lô Trung Hỏa tương sinh với mệnh của chủ nhà, thiên can Bính Hỏa tương hợp với thiên can Tân Kim, địa chi Dần - Dậu bình hòa. Hơn nữa mệnh tuổi xông đất tương sinh với năm, thiên can tương hợp với năm xông đất cho nên Bính Dần là tuổi đại cát để lựa chọn.

Tuổi Kỷ Sửu 2009 cũng là một tuổi đại cát để xông đất đầu năm cho gia chủ Tân Dậu. Tuổi này mệnh Tích Lịch Hỏa tương sinh với mệnh của chủ nhà. Thiên can bình hòa, địa chi Sửu - Dậu tam hợp mang lại nhiều may mắn cho chủ nhà trong năm tới đây.

Tuổi thứ cát

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Dậu 1981 dự báo tuổi Đinh Sửu 1997 là một tuổi khá ổn để chọn xông đất đầu năm. Người tuổi Đinh Sửu có mệnh Giản Hạ Thủy, là tương sinh với chủ nhà, địa chi tuổi xông đất tam hợp với địa chi của chủ nhà cho nên khá may mắn, đem lại nhiều cơ hội mới cho năm 2021.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989: theo phân tích có thiên can bình hòa với chủ nhà, địa chi tạo nên cục diện tam hợp Tỵ - Dậu cho nên khá tốt. Bạn có thể mời người tuổi Kỷ Tỵ nhờ xông đất cho gia đình mình thì sẽ nhận được nhiều may mắn hơn.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Dậu giờ đẹp để xông đất tốt nhất là:

xem xông đất năm 2021 tuổi tân dậu 1981

Phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Dậu 1981 có thể tham khảo phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Dậu để cân nhắc những lựa chọn phù hợp.

Hướng cầu tài

Tuổi Dậu có tài tinh là Dần Mộc và Mão Mộc, trong đó Dần Mộc tương ứng với phía Đông Bắc, đại diện cho hướng Chính Tài. Mão Mộc tương ứng với hướng Đông, đại diện cho Thiên Tài. 

Tuy nhiên Thái Tuế ở hướng Đông Bắc cho nên bạn cũng nên tránh đi, hoặc tránh ở hướng này quá lâu, bạn cũng không nên xây nhà theo hướng này nếu không cũng sẽ gặp những ảnh hưởng không tốt.

Nếu năm nay đón tiếp người đến xông đất ở những hướng may mắn kể trên thì người tuổi Dậu sẽ nhận được nhiều may mắn và thuận lợi hơn.

Trang phục

Màu thịnh vượng giàu có người tuổi Tân Dậu nên sử dụng các đồ vật trong cuộc sống liên quan đến màu vàng, đây là màu may mắn cho tài lộc trong năm nay, nếu sử dụng nhiều lần sẽ cải thiện tốt tài lộc. Không chỉ có vậy, những khó khăn gặp phải trong việc kiếm tiền cũng có thể được hóa giải nhờ sức mạnh của màu sắc may mắn. 

Đầu năm mới mặc đồ màu may mắn tiếp khách xông đất cũng sẽ nhận được nhiều niềm vui hơn, và giúp cho bạn gặp nhiều may mắn.

Kết luận

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Dậu 1981, có thể thấy 2 tuổi đẹp nhất là Bính Dần và Kỷ Sửu. Với quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp 2 tuổi này sẽ đem tới một năm vô cùng thuận lợi và thành công cho bản mệnh.

Mùa xuân mới Tân Sửu 2021 đang đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý độc giả tuổi Tân Dậu 1981 năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng!

Xem thêm: Xem xông đất năm 2021 tuổi Quý Dậu 1993

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top