Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Xem xông đất năm 2021 tuổi Quý Hợi 1983: Giáp Tý đem tới nhiều điềm may mắn

Xem xông đất năm 2021 tuổi Quý Hợi 1983, có thể thấy 2 tuổi đẹp nhất là Giáp Tý, Quý Dậu bởi quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp.

Xem thêm

 xem xông đất năm 2021 tuổi quý hợi 1983

Xem xông đất năm 2021 tuổi Quý Hợi 1983

Xem xông đất năm 2021 tuổi Quý Hợi 1983 trước hết cần xem tử vi năm 2021. Thông qua việc xem xét các yếu tố tử vi năm để chọn người xông đất phù hợp.

Năm 2021, lần đầu tiên Tử vi số sẽ đưa ra những tuổi xông đất đẹp và phù hợp nhất theo từng tuổi và từng số mạng. Đồng thời với thang điểm đánh giá tiêu chuẩn để gia chủ Quý Hợi có nhiều lựa chọn chính xác.

Tử vi tuổi Hợi năm 2021

Tử vi tuổi Hợi năm 2021 vận trình không được bằng phẳng lắm. Dịch Mã khiến công việc của bạn gặp nhiều biến động. Có thể sẽ phải thường xuyên đi công tác, hoặc đi làm ăn xa. Điêu Khách gây áp lực về tinh thần, mặt sức khỏe gặp. tổn hại. Người này cần phải nâng cao cảnh giác.

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 Nam mạng về sự nghiệp, công việc của bạn dễ dàng hơn. Trong nhiều trường hợp có thể không có việc gì làm, ngày bình thường đặc biệt nhàn rỗi. Đồng nghiệp hòa thuận với nhau hơn, không có mưu mô gay gắt, mọi người cùng nhau bàn bạc giải quyết vấn đề.

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nữ mạng vận trình không được bằng phẳng lắm. Dịch Mã khiến công việc của bạn gặp nhiều biến động. Có thể sẽ phải thường xuyên đi công tác, hoặc đi làm ăn xa. Điêu Khách gây áp lực về tinh thần, mặt sức khỏe gặp. tổn hại. Người này cần phải nâng cao cảnh giác.

 

Tuổi xông đất năm 2021 của Quý Hợi

Xem xông đất năm 2021 tuổi Quý Hợi căn cứ vào quan hệ ngũ hành, địa chi, thiên can để chọn lựa những tuổi phù hợp. Bao gồm các yếu tố như ngũ hành tương sinh, niên mệnh tương hợp, lục hợp, tam hợp với tuổi của gia chủ.

Cho nên việc xem xét và nghiên cứu người tuổi 1983 mệnh gì cũng sẽ ảnh hưởng đến các tuổi xông đất năm 2021.

Những tuổi xông đất tốt nhất cho gia chủ Quý Hợi 1983 là: 

xem xông đất năm 2021 tuổi quý hợi 1983

Tuổi Đại Cát

Người sinh năm 1983 là người tuổi Quý Hợi Mệnh: Thủy - Đại Hải Thủy - Nước biển lớn. Vì chúng ta cần xem xét đến ngũ hành tương sinh tương khắc của gia chủ với tuổi xông đất và năm Tân Sửu.

Dựa trên nguyên lý đó, Tử Vi Số đã tổng hợp được những tuổi xông đất tốt nhất cho gia chủ Quý Hợi 1983 là: 

Xem xông đất năm 2021 tuổi Quý Hợi 1983 cho thấy tuổi 1963 (Quý Mão – mệnh Kim) phù hợp để xông nhà đầu năm mới cho gia chủ. Ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thủy của gia chủ vì Thủy sinh Kim.

Thiên can tuổi xông nhà là Quý tương sinh với thiên can Qúy của gia chủ. Địa chi tuổi xông nhà là Mão đạt Tam Hợp (Hợi – Mão – Mùi) với địa chi Hợi của gia chủ.

Tuổi xông nhà 1984 (Giáp Tý – mệnh Kim) cũng là một sự lựa chọn đại cát cho tuổi Quý Hợi vào năm 2021. Ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thủy của gia chủ vì Thủy sinh Kim.

Thiên can tuổi xông nhà là Giáp tương sinh với thiên can Qúy của gia chủ. Địa chi tuổi xông nhà là Tý đạt Lục Hợp (Tý hợp Sửu) với địa chi Sửu của năm Tân Sửu.

Tuổi xông nhà 1993 (Quý Dậu – mệnh Kim) hứa hẹn mang lại cho bạn một năm mới tài lộc đầy nhà. Ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thủy của gia chủ vì Thủy sinh Kim.

Thiên can tuổi xông nhà là Quý tương sinh với thiên can Qúy của gia chủ. Địa chi tuổi xông nhà là Dậu đạt Tam Hợp (Tỵ – Dậu – Sửu) với địa chi Sửu của năm Tân Sửu.

Nếu chọn các tuổi trên làm tuổi xông nhà cho gia chủ thì hứa hẹn năm mới nhiều may mắn, thành công trong công việc và gia đạo êm ấm.

Tuổi Thứ cát

Theo Xem xông đất năm 2021 tuổi Quý Hợi 1983 thì ngoài các tuổi đại cát bạn cũng có thể tham khảo một số tuổi thứ cát phù hợp với gia chủ như:

Tuổi xông nhà 1962 (Nhâm Dần – mệnh Kim) tuy không mang lại đại cát cho gia chủ nhưng là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thủy của gia chủ vì Thủy sinh Kim. Thiên can tuổi xông nhà là Nhâm tương sinh với thiên can Qúy của gia chủ.

Tuy nhiên Địa chi tuổi xông nhà là Dần đạt Lục Hợp (Dần hợp Hợi) – Cát nhưng lại phạm Tứ Hành Xung (Dần – Thân – Tỵ – Hợi) – Hung nên Cát – Hung trung hòa với địa chi Hợi của gia chủ chỉ nằm ở mức chấp nhận được.

Tuổi xông nhà 1971 (Tân Hợi – mệnh Kim) cũng có thể mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ nếu người thân của bản mệnh không nằm ở những tuổi trên.

Ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thủy của gia chủ vì Thủy sinh Kim. Thiên can tuổi xông nhà là Tân tương sinh với thiên can Qúy của gia chủ.

Nhưng Địa chi tuổi xông nhà là Hợi phạm Tương Hình (Hợi chống Hợi) với địa chi Hợi của gia chủ không được tốt cho lắm.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Quý Hợi giờ đẹp để xông đất tốt nhất là:

 xem xông đất năm 2021 tuổi quý hợi 1983

Phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Quý Hợi 1983 có thể tham khảo phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Hợi  để cân nhắc những lựa chọn phù hợp.

Người tuổi Hợi nên di chuyển về hướng Chính Tài, tại hướng Đông Nam trong nhà có thể đặt nhiều đồ phong thủy, cây tụ tài để tăng thêm may mắn.

Ở nơi làm việc cũng có thể để một số đồ như Tỳ Hưu, cây phát tài, trúc phú quý để tăng thêm may mắn. Đặc biệt nên kê bàn làm việc ở hướng Đông Nam để thuận lợi công việc hơn nữa.

Hướng cầu tài

Một trong những hướng cầu tài năm 2021 tuổi Hợi tốt nhất là hướng Đông. Tại hướng Đông, suy nghĩ của người tuổi Hợi sẽ rõ ràng hơn. Đặc biệt khi đứng trước một số lựa chọn, họ có thể đưa ra những phán đoán chính xác, nắm bắt rất tốt một số vấn đề chi tiết nên sẽ tránh được nhiều điều không đáng có.

Ngoài ra, hoạt động thường xuyên ở hướng Nam, người tuổi Hợi cũng sẽ tăng khả năng kiểm soát tiền bạc lên rất nhiều. Bạn cũng thể sử dụng tiền vốn đang có trong tay để đầu tư sinh lời. Ví dụ như việc đầu tài chính.

Trang phục

Người tuổi Quý Hợi mệnh Thủy (Đại Hải Thủy) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi vì Kim sinh Thủy; màu tương hợp thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển; màu chế ngự được thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam vì Thủy khắc Hỏa.

Người tuổi Quý Hợi mệnh Thủy (Đại Hải Thủy) kỵ với các màu thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu vì Thổ khắc Thủy; không nên dùng màu xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc vì Thủy sinh Mộc dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Kết luận

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Quý Hợi 1983, có thể thấy 2 tuổi đẹp nhất là Giáp Tý, Quý Dậu. Với quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp 2 tuổi này sẽ đem tới một năm vô cùng thuận lợi và thành công cho bản mệnh.

Mùa xuân mới Tân Sửu 2021 đang đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý độc giả tuổi Giáp Dần năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng!

Xem thêm: Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top