Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ngọ: Mậu Dần 1998 mang lại tài lộc

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ngọ cần tìm những tuổi có quan hệ địa chi, thiên can và ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam hợp với tuổi của gia chủ.

Xem thêm

xem xông đất năm 2021 tuổi ngọ

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021 có cát tinh Thiên Tài che chở vận kiếm tiền, đầu tư. Tuy nhiên Tuổi Ngọ phạm Xung Thái Tuế chịu giáng một đòn khá nặng. Nhiều mặt đều bị đả kích nặng nề, có thêm rất nhiều hung tinh khác làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của họ. Cần phải tỉnh táo để đối phó.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ngọ

Tử vi năm 2021 tuổi Ngọ gặp mọi nguồn cơn nguy hại từ cục diện tương hại với Thái Tuế Tân Sửu. Mà Thái Tuế năm 2021 lại mang tới Thực Thần cho tuổi Ngọ. Vận thế năm 2021 của người tuổi Ngọ gặp đủ mọi khó khăn đến từ Thực Thần gồm tài vận, năng lực, sức khỏe và đường con cái. 

Trong cung mạng người tuổi Ngọ có một bố cục có thể hóa giải vận xấu tương hại này. Ất là Dần Mộc tương sinh Ngọ Hỏa giúp Sửu Thổ không thể làm gì được bạn. 

Nên xem xông đất năm 2021 tuổi Ngọ nên mời người tuổi Dần để hóa giải quan hệ tương hại xấu. Các tuổi Dần đều có thể giúp bạn cải thiện vận mạng năm mới 2021 này. Như: Giáp Dần 1974, Bính Dần 1986, Mậu Dần 1998. 

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ngọ cần tìm những tuổi có quan hệ địa chi, thiên can và ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam hợp với tuổi của gia chủ.

Việc xem xét năm sinh của mình thuộc mệnh gì cũng nằm trong phạm vi của xem tuổi xông đất năm 2021. Vì chúng ta cần xem xét đến ngũ hành tương sinh tương khắc của gia chủ với tuổi xông đất và năm Tân Sửu. Tử Vi Số xin giới thiệu phần tổng hợp các tuổi xông đất hợp tuổi đẹp nhất năm 2021 cho từng tuổi Ngọ sau đây.

Tuổi Mậu Ngọ

Theo ngũ hành tuổi Mậu Ngọ 1978. Những người sinh năm 1978 là tuổi Ngọ và thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Thiên Thượng Hỏa – Lửa Trên Trời.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978 cho thấy tuổi Bính Dần 1989 mệnh hỏa rất phù hợp để xông nhà cho gia chủ năm 2021. Ngũ hành tuổi xông nhà là Hỏa không sinh, không khắc với ngũ hành Hỏa của gia chủ vì Hỏa hòa Hỏa. Địa chi tuổi xông nhà là Dần đạt Tam Hợp (Dần – Ngọ – Tuất) với địa chi Ngọ của gia chủ.

Ngoài ra tuổi này có thể mời người tuổi Mậu Dần 1998 mệnh Thổ để xông nhà. Ngũ hành tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với ngũ hành Hỏa của gia chủ vì Hỏa sinh Thổ. Đây là một tuổi đẹp để xông nhà cho Mậu Ngọ.

Tuổi Canh Ngọ

Người sinh 1990 năm Canh Ngọ trong ngũ hành thuộc mệnh Thổ. Cụ thể đó là Lộ Bàng Thổ (Đất bên đường).

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978 cho thấy tuổi Giáp Tuất 1994 cực kỳ phù hợp để xông nhà cho gia chủ Canh Ngọ. Hứa hẹn mang lại nhiều may mắn và niềm vui cho gia chủ Mậu Ngọ.

Ngoài ra không thể bỏ qua tuổi Ất Mùi 1995 mệnh Kim. Ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thổ của gia chủ vì Thổ sinh Kim. Địa chi tuổi xông nhà là Mùi đạt Lục Hợp (Ngọ hợp Mùi) với địa chi Ngọ của gia chủ, mang lại nhiều may mắn, sung túc.

Tuổi Nhâm Ngọ

Người sinh năm 2002 là người tuổi Nhâm Ngọ, thuộc mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc. Sinh từ 12/02/2002 đến 31/01/2003 theo dương lịch sẽ thuộc mệnh Mộc.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Nhâm Ngọ 2002 cho thấy tuổi Giáp Tuất 1994 rất phù hợp để xông nhà đầu năm mới cho gia chủ. Địa chi tuổi xông nhà là Tuất đạt Tam Hợp (Dần - Ngọ - Tuất) với địa chi Ngọ của gia chủ. 

Tuổi Ất Mùi - mệnh Kim 1995 cũng là lựa chọn tuyệt vời. Ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thổ của gia chủ vì Thổ sinh Kim. Địa chi tuổi xông nhà là Mùi đạt Lục Hợp (Ngọ hợp Mùi) với địa chi Ngọ của gia chủ. 

Phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Nhâm Ngọ 2002 có thể tham khảo phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Ngọ để cân nhắc những lựa chọn phù hợp.

Hướng cầu tài

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Ngọ căn cứ vào ngũ hành tương sinh tương khắc. Tài tinh của tuổi Ngọ nằm ở hướng Thân Kim và Dậu Kim. Dậu Kim đại diện hướng Tây cho nên đây là hướng Thiên Tài của tuổi Ngọ, Thân Kim đại diện hướng Tây Nam cho nên đây là hướng Chính Tài của tuổi Ngọ. Bạn có thể rút kinh nghiệm khi ra ngoài vào đầu năm mới và cố gắng đi về hai hướng này thì có nhiều cơ hội phát tài hơn từ đầu năm.

Trang phục

Để tránh “điềm dữ” trong năm Sửu gây ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của Ngọ. Các bạn tuổi Ngọ nên sử dụng các trang phục có màu xanh lam.

Màu này dễ khiến người ta cảm thấy thư thái, giải tỏa căng thẳng thần kinh của tuổi Ngọ. Điều này không chỉ rất có lợi cho sức khỏe của mà còn ảnh hưởng tích cực đến quá trình học tập, làm việc của bạn.

Kết luận

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Ngọ. Hy vọng các thông tin liên quan đến tuổi và quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp đem tới một năm vô cùng thuận lợi và thành công cho bản mệnh.

Mùa xuân mới Tân Sửu 2021 đang đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý độc giả tuổi Ngọ năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng!

Xem thêm: Xem xông đất năm 2021 tuổi Mùi

Thiên Ly

Thiên Ly

Chào các bạn, tên tôi là Thiên Ly chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top