Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 28-11-2020

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mùi: Tuổi đẹp, giờ đẹp, phong thủy hóa giải

Xem thêm

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mùi cần tìm những tuổi có quan hệ địa chi, thiên can và ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam hợp với tuổi của gia chủ.

xem xông đất năm 2021 tuổi mùi

Tử vi tuổi Mùi năm 2021

Tử vi tuổi Mùi năm 2021 chịu vận xung Thái Tuế nên nhiều chuyện không thuận lợi. Hãy thận trọng trong mọi viêc. Năm nay, tình cảm của bạn cũng không được tốt cho lắm, thậm chí bạn sẽ thể bị bạn bè mình lợi dụng làm những việc gây tổn thương đến bản thân bạn.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mùi

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mùi cần tìm những tuổi có quan hệ địa chi, thiên can và ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam hợp với tuổi của gia chủ.

Việc xem xét năm sinh của mình thuộc mệnh gì cũng nằm trong phạm vi của xem tuổi xông đất năm 2021. Vì chúng ta cần xem xét đến ngũ hành tương sinh tương khắc của gia chủ với tuổi xông đất và năm Tân Sửu. Tử Vi Số xin giới thiệu phần tổng hợp các tuổi xông đất hợp tuổi đẹp nhất năm 2021 cho từng tuổi Mùi sau đây.

Tuổi Đinh Mùi

Tuổi Xông Đất 

Năm Sinh 

Đánh giá 

Nhâm Thân

1992

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Tân Hợi

1971

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Quý Mão

1963

⭐️⭐️⭐️⭐️

Quý Dậu

1993

⭐️⭐️⭐️

Theo tử vi, người sinh năm 1969 là tuổi Dậu thuộc mệnh Mệnh: Thổ - Đại Trạch Thổ - Đất nền nhà. Theo ngũ hành thì tương sinh với mệnh Kim, Hỏa và tương khắc: Thủy, Mộc

Xem xông đất năm 2021 tuổi Đinh Mùi 1967 cho thấy tuổi 1992 (Nhâm Thân – mệnh Kim) rất phù hợp để xông nhà đầu năm mới cho gia chủ.  Ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thủy của gia chủ vì Thủy sinh Kim.

Tuổi xông nhà 1971 (Tân Hợi – mệnh Kim) cũng là một sự lựa chọn đại cát cho tuổi Đinh Mùi vào năm 2021. Ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thổ của gia chủ vì Thổ sinh Kim. Ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu vì Thổ sinh Kim.

Nếu chọn các tuổi trên làm tuổi xông nhà cho gia chủ thì hứa hẹn năm mới nhiều may mắn, thành công trong công việc và gia đạo êm ấm.

Tuổi Kỷ Mùi

Tuổi Xông Đất 

Năm Sinh 

Đánh giá 

Kỷ Mão

1999

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Đinh Tỵ

1977

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Kỷ Hợi

1959

⭐️⭐️⭐️⭐️

Người sinh năm 1979 là người tuổi Kỷ Mùi Mệnh: Hỏa - Thiên Thượng Hỏa - Lửa trên trời. Vì chúng ta cần xem xét đến ngũ hành tương sinh tương khắc của gia chủ với tuổi xông đất và năm Tân Sửu.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979 cho thấy tuổi 1999 (Kỷ Mão – mệnh Thổ) rất phù hợp để xông nhà đầu năm mới cho gia chủ.  Ngũ hành tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với ngũ hành Hỏa của gia chủ vì Hỏa sinh Thổ.

Tuổi xông nhà 1977 (Đinh Tỵ – mệnh Thổ) cũng là một sự lựa chọn đại cát cho gia chủ Ngũ hành tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với ngũ hành Hỏa của gia chủ vì Hỏa sinh Thổ.

Tuổi Tân Mùi

Tuổi Xông Đất 

Năm Sinh 

Đánh giá 

Tân Hợi

1971

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Quý Mão

1963

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Giáp Ngọ

1954

⭐️⭐️⭐️⭐️

Người sinh năm 1991 là người tuổi Tân Mùi Mệnh: Thổ - Lộ Bàng Thổ - Đất đường đi. Vì chúng ta cần xem xét đến ngũ hành tương sinh tương khắc của gia chủ với tuổi xông đất và năm Tân Sửu.

Dựa trên nguyên lý đó, Tử Vi Số đã tổng hợp được những tuổi xông đất tốt nhất cho gia chủ Tân Mùi 1991 là: 

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Mùi 1991 cho thấy tuổi 1971 (Tân Hợi – mệnh Kim) rất phù hợp để xông nhà đầu năm mới cho gia chủ. Ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thổ của gia chủ vì Thổ sinh Kim.

Tuổi xông nhà 1963 (Quý Mão – mệnh Kim) cũng là một sự lựa chọn đại cát cho tuổi Tân Mùi vào năm 2021. Ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thổ của gia chủ vì Thổ sinh Kim. Ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu vì Thổ sinh Kim.

Phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mùi có thể tham khảo phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Mùi để cân nhắc những lựa chọn phù hợp.

Việc xây nhà hay dựng phòng, bài trí thiết kế nội thất cũng có thể hướng theo Chính Tài để có được nhiều may mắn và thuận tiện hơn.

Hướng cầu tài

Theo ngũ hành, tài tinh của tuổi Mùi là Hợi Thủy và Tý Thủy, trong đó Hợi Thủy tương ứng với hướng Tây Bắc, là hướng Chính Tài. Tý Thủy tương ứng với hướng Bắc, là hướng Thiên Tài.

Người tuổi Mùi khi làm việc hay lựa chọn hướng phong thủy có thể lựa chọn hai hướng này hoặc là bài trí đồ đạc theo hướng này thì sẽ có tác dụng chiêu tài tốt hơn.

Trang phục

Người tuổiMùi mệnh Hỏahợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc sinh Hỏa; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi vì Hỏa khắc Kim.

Người tuổi Mùi kỵ với các màu thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thủy khắc Hỏa; không nên dùng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Kết luận

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Mùi. Hy vọng các thông tin liên quan đến tuổi và quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp đem tới một năm vô cùng thuận lợi và thành công cho bản mệnh.

Mùa xuân mới Tân Sửu 2021 đang đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý độc giả tuổi Mùi năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng!

Xem thêm: Xem xông đất năm 2021 tuổi Thân

Theo Ly Ly

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top