Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 05-06-2023

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mùi: Ất Dậu 2005 xông đất chuyển nạn thành an

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mùi cần tìm những tuổi có quan hệ địa chi, thiên can và ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam hợp với tuổi của gia chủ.

Xem thêm

xem xông đất năm 2021 tuổi mùi

Tử vi tuổi Mùi năm 2021

Tử vi tuổi Mùi năm 2021 chịu vận xung Thái Tuế nên nhiều chuyện không thuận lợi. Hãy thận trọng trong mọi viêc. Năm nay, tình cảm của bạn cũng không được tốt cho lắm, thậm chí bạn sẽ thể bị bạn bè mình lợi dụng làm những việc gây tổn thương đến bản thân bạn.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mùi

Tử vi năm 2021 của người tuổi Mùi phải coi là xấu nhất trong 12 con giáp. Bản mệnh vừa phạm tương xung với Thái Tuế Tân Sửu, mà Thổ khí quá vượng làm nứt gãy ngũ hành Mộc trong cung mạng khiến tài lộc đoản thọ. Cục diện này ngụ ý Mùi Thổ không gặp may mắn cả về sự nghiệp, tiền đồ, vận quý nhân cũng như quyền lực. 

Nên xem xông đất năm 2021 tuổi Mùi cần phải khắc chế vận xung khắc với Thái Tuế. Lựa chọn tốt nhất cho bạn là người tuổi Mão và người có thiên can Ất Mộc trong tuổi. Có thể kể tới: Ất Sửu 1985, Ất Mão 1975, Ất Dậu 2005, Ất Hợi 1995.

Bởi Ất Mộc gặp Mùi Thổ sẽ xuất hiện hai cát tinh Nhật Nguyệt là Thiên Đức và Nguyệt Đức Tinh. Chọn người có thiên can Ất Mộc xông đất, gia chủ tuổi Mùi sẽ gặp hung hóa cát, gặp nạn thành an. 

Còn người tuổi Mão xông đất thì sẽ đem tới cát tinh Tướng Tinh, chủ về quyền lực và địa vị. Giúp người tuổi Mùi vươn lên trong cạnh tranh, thành đạt mọi phương diện.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mùi cần tìm những tuổi có quan hệ địa chi, thiên can và ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam hợp với tuổi của gia chủ.

Việc xem xét năm sinh của mình thuộc mệnh gì cũng nằm trong phạm vi của xem tuổi xông đất năm 2021. Vì chúng ta cần xem xét đến ngũ hành tương sinh tương khắc của gia chủ với tuổi xông đất và năm Tân Sửu. Tử Vi Số xin giới thiệu phần tổng hợp các tuổi xông đất hợp tuổi đẹp nhất năm 2021 cho từng tuổi Mùi sau đây.

Tuổi Đinh Mùi

Theo tử vi, người sinh năm 1969 là tuổi Dậu thuộc mệnh Mệnh: Thổ - Đại Trạch Thổ - Đất nền nhà. Theo ngũ hành thì tương sinh với mệnh Kim, Hỏa và tương khắc: Thủy, Mộc

Xem xông đất năm 2021 tuổi Đinh Mùi 1967 cho thấy tuổi 1992 (Nhâm Thân – mệnh Kim) rất phù hợp để xông nhà đầu năm mới cho gia chủ.  Ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thủy của gia chủ vì Thủy sinh Kim.

Tuổi xông nhà 1971 (Tân Hợi – mệnh Kim) cũng là một sự lựa chọn đại cát cho tuổi Đinh Mùi vào năm 2021. Ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thổ của gia chủ vì Thổ sinh Kim. Ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu vì Thổ sinh Kim.

Nếu chọn các tuổi trên làm tuổi xông nhà cho gia chủ thì hứa hẹn năm mới nhiều may mắn, thành công trong công việc và gia đạo êm ấm.

Tuổi Kỷ Mùi

Người sinh năm 1979 là người tuổi Kỷ Mùi Mệnh: Hỏa - Thiên Thượng Hỏa - Lửa trên trời. Vì chúng ta cần xem xét đến ngũ hành tương sinh tương khắc của gia chủ với tuổi xông đất và năm Tân Sửu.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979 cho thấy tuổi 1999 (Kỷ Mão – mệnh Thổ) rất phù hợp để xông nhà đầu năm mới cho gia chủ.  Ngũ hành tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với ngũ hành Hỏa của gia chủ vì Hỏa sinh Thổ.

Tuổi xông nhà 1977 (Đinh Tỵ – mệnh Thổ) cũng là một sự lựa chọn đại cát cho gia chủ Ngũ hành tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với ngũ hành Hỏa của gia chủ vì Hỏa sinh Thổ.

Tuổi Tân Mùi

Người sinh năm 1991 là người tuổi Tân Mùi Mệnh: Thổ - Lộ Bàng Thổ - Đất đường đi. Vì chúng ta cần xem xét đến ngũ hành tương sinh tương khắc của gia chủ với tuổi xông đất và năm Tân Sửu.

Dựa trên nguyên lý đó, Tử Vi Số đã tổng hợp được những tuổi xông đất tốt nhất cho gia chủ Tân Mùi 1991 là: 

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Mùi 1991 cho thấy tuổi 1971 (Tân Hợi – mệnh Kim) rất phù hợp để xông nhà đầu năm mới cho gia chủ. Ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thổ của gia chủ vì Thổ sinh Kim.

Tuổi xông nhà 1963 (Quý Mão – mệnh Kim) cũng là một sự lựa chọn đại cát cho tuổi Tân Mùi vào năm 2021. Ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thổ của gia chủ vì Thổ sinh Kim. Ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu vì Thổ sinh Kim.

Phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mùi có thể tham khảo phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Mùi để cân nhắc những lựa chọn phù hợp.

Việc xây nhà hay dựng phòng, bài trí thiết kế nội thất cũng có thể hướng theo Chính Tài để có được nhiều may mắn và thuận tiện hơn.

Hướng cầu tài

Theo ngũ hành, tài tinh của tuổi Mùi là Hợi Thủy và Tý Thủy, trong đó Hợi Thủy tương ứng với hướng Tây Bắc, là hướng Chính Tài. Tý Thủy tương ứng với hướng Bắc, là hướng Thiên Tài.

Người tuổi Mùi khi làm việc hay lựa chọn hướng phong thủy có thể lựa chọn hai hướng này hoặc là bài trí đồ đạc theo hướng này thì sẽ có tác dụng chiêu tài tốt hơn.

Trang phục

Người tuổiMùi mệnh Hỏahợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc sinh Hỏa; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi vì Hỏa khắc Kim.

Người tuổi Mùi kỵ với các màu thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thủy khắc Hỏa; không nên dùng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Kết luận

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Mùi. Hy vọng các thông tin liên quan đến tuổi và quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp đem tới một năm vô cùng thuận lợi và thành công cho bản mệnh.

Mùa xuân mới Tân Sửu 2021 đang đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý độc giả tuổi Mùi năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng!

Xem thêm: Xem xông đất năm 2021 tuổi Thân

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top