Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 17-04-2021

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ 1989: Ngũ hành Hỏa thắp sáng năm mới

Xem thêm

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ 1989 dự báo tuổi Bính Thân 1956, Kỷ Sửu 2009 là hai tuổi đại cát thích hợp để chọn xông đất đầu năm, điều này sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn, giúp chúng ta có một năm mới hạnh phúc vui vẻ.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ 1989

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ 1989

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ 1989 là một trong những vấn đề được quan nhiều nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin cơ bản trong bài viết dưới đây để lựa chọn người xông đất phù hợp nhé.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2021

Tử vi tuổi Tỵ năm 2021 tổng quan có quan hệ Tam Hợp với Thái Tuế Sửu Thổ. Đây là một năm rất tốt đối với bạn, đáng để kỳ vọng. Bất luận là sự nghiệp, tài vận hay tình cảm và sức khỏe vận trình tuổi Tỵ đều phát triển theo hướng tốt. Hoa Cái Cát tinh che chở, âm thầm phát huy sức mạnh giúp người tuổi Tỵ đi vào con đường chính đạo.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng sinh năm 1989, Tỵ Hỏa gặp Sửu Thổ sinh tam hợp Kim cục, thiên can tuổi Thái Tuế cùng với Thương Quan sinh tổ hợp phát tài. Năm 2021 tới dây, tử vi dự đoán sự nghiệp của bạn thích hợp với hợp tác, làm trong ngành kỹ thuật, thuận lợi cho công trạng tăng lên Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng dự báo có tai họa ngầm, Thái Tuế thay đổi làm tổn thương ngũ hành hỏa, khiến cho nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 ảnh hưởng, đi ra ngoài nên chú ý giao thông, trong năm cũng khó tránh khỏi tai ương xuất hiện.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng với người phụ nữ có gia đình mà đang có ý định có thai, năm nay nên chú ý bảo vệ sức khỏe của bản thân, tránh gây hại đến thai nhi.

Tử vi dự báo nhờ vào tài hoa của mình mà nam mệnh Kỷ Tỵ có được nhiều thành công, nhân duyên tốt đẹp, được bạn bè giúp đỡ, quý nhân trợ thực khiến vận thế sức nghiệp khởi sắc.

Tử vi năm dự báo nếu gia chủ chọn được tuổi xông đất phù hợp thì có thể khai phá thêm nhiều cơ hội phát triển cả tiền tài và sự nghiệp của bạn.

Tuổi xông đất năm 2021 của Kỷ Tỵ

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ 1989 căn cứ vào quan hệ ngũ hành, địa chi, thiên can để chọn lựa những tuổi phù hợp. Bao gồm các yếu tố như ngũ hành tương sinh, niên mệnh tương hợp, lục hợp, tam hợp với tuổi của gia chủ.

Ngoài ra, việc xem xét sinh năm 1989 mệnh gì cũng là một trong những yếu tố tiên quyết để chúng ta tìm ra người phù hợp xông đất đầu năm cho gia đình mình.

Những tuổi xông đất tốt nhất cho gia chủ Kỷ Tỵ 1989 là:

Tuổi đại cát

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ 1989 dự báo gia chủ có thể mời người tuổi Bính Thân 1956 để xông đất. Người này có ngũ hành mệnh Sơn Hạ Hỏa, tương sinh với ngũ hành Đại Lâm Mộc của gia chủ. Thiên can bình hòa, địa chi Tỵ - Thân lục hợp. Hơn nữa ngũ hành tuổi xông đất tương sinh với ngũ hành năm xông đất, thiên can tương hợp cho nên đây là một tuổi tốt thích hợp xông đất đầu năm.

Tuổi Kỷ Sửu 2009: Tuổi này có ngũ hành Tích Lịch Hỏa tương sinh với ngũ hành gia chủ, thiên can bình hòa, địa chi Tỵ Sửu tam hợp. Ngoài ra, ngũ hành tuổi xông đất tương sinh với năm xông đất cho nên lại càng tốt. Tuổi này sẽ mang đến nhiều may mắn và hạnh phúc cho gia chủ.

Tuổi thứ cát

Ngoài những tuổi đại cát thích hợp để xông đất đầu năm, Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ 1989 cũng có thể lựa chọn các tuổi thứ cát để nhờ người ta xông đất cho gia đình mình.

Đơn cử bạn có thể chọn tuổi Giáp Thân 2004, có ngũ hành tương sinh với với ngũ hành tuổi chủ nhà, thiên can Kỷ Thổ tương hợp với Giáp Mộc, địa chi Tỵ - Thân lục hợp quý nhân. Cho nên đây là một tuổi khá tốt để nhờ xông đất đầu năm.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn Giáp Tuất 1994, có ngũ hành tương sinh với với ngũ hành tuổi chủ nhà, thiên can Kỷ Thổ tương hợp với Giáp Mộc, địa chi Tỵ - Tuất bình hòa. Bên cạnh đó ngũ hành tuổi xông đất còn tương sinh với ngũ hành năm xông đất nên lại càng tốt hơn.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ giờ đẹp để xông đất tốt nhất là:

xem xông đất năm 2021 tuổi kỷ tỵ 1989

Tháng xui tuổi Tị năm 2021: Đề phòng tháng 7 - Lắm mối tối nằm không
Tháng xui tuổi Tị năm 2021: Đề phòng tháng 7 - Lắm mối tối nằm không
Tháng xui tuổi Tị năm 2021: Đề phòng tháng 7 - Lắm mối tối nằm không

Tháng xui tuổi Tị năm 2021 dự báo những bạn độc thân có thể khá đào hoa. Bạn sẽ có một vài mối quan hệ cùng một lúc, tuy nhiên lại không có cái nào là nghiêm túc cả. Sự mập mờ có thể khiến cho các mối quan hệ này đổ vỡ và quay lại ảnh hưởng đến bạn, thậm chí dẫn đến tranh chấp lời nói hoặc động tay động chân. 

Phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ 1989 có thể tham khảo phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Tỵ để cân nhắc những lựa chọn phù hợp.

Hướng cầu tài

Theo phân tích ngũ hành, Tỵ Hỏa khắc Dậu Kim, Thân Kim. Dậu Kim đại diện hướng Tây cho nên đây là hướng Chính Tài của tuổi Tỵ, Thân Kim đại diện hướng Tây Nam cho nên đây là hướng Thiên Tài của tuổi Tỵ. Hướng đào hoa của tuổi Tỵ là hướng Nam, đây cũng là phương hướng tài vận của bạn.

Nếu năm nay đón tiếp người đến xông đất ở những hướng may mắn kể trên thì người tuổi Tỵ sẽ nhận được nhiều may mắn và thuận lợi hơn.

Trang phục

Đối với những người sinh năm 1989, màu may mắn về tài lộc trong năm nay là màu chàm. Chỉ cần bạn sử dụng các vật phẩm có màu này hoặc mặc quần áo màu này, chúng sẽ đóng vai trò tích cực đối với tài vận.

Đầu năm mới mặc đồ màu chàm tiếp khách xông đất cũng sẽ nhận được nhiều niềm vui hơn, và giúp cho bạn gặp nhiều may mắn.

Kết luận

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ 1989, có thể thấy 2 tuổi đẹp nhất là Bính Thân và Kỷ Sửu. Với quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp 2 tuổi này sẽ đem tới một năm vô cùng thuận lợi và thành công cho bản mệnh.

Mùa xuân mới Tân Sửu 2021 đang đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý độc giả tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng!

Xem thêm: Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Tỵ 2001

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top