Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979: Đinh Tỵ đem thịnh vượng

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979, có thể thấy 2 tuổi đẹp nhất là Đinh Tỵ, Kỷ Mùi bới quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp.

Xem thêm

xem xông đất năm 2021 tuổi kỷ mùi 1979 

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979 trước hết cần xem Tử vi tuổi Mùi năm 2021. Thông qua việc xem xét các yếu tố tử vi năm để chọn người xông đất phù hợp.

Năm 2021, lần đầu tiên Tử vi số sẽ đưa ra những tuổi xông đất đẹp và phù hợp nhất theo từng tuổi và từng số mạng. Đồng thời với thang điểm đánh giá tiêu chuẩn để gia chủ Kỷ Mùi có nhiều lựa chọn chính xác.

Tử vi tuổi Mùi năm 2021

Năm 2021, người tuổi Mùi phạm Thái Tuế, cuộc sống mặc kệ là sự nghiệp, tài vận vẫn là tình cảm, khỏe mạnh, biểu hiện được cũng sẽ không đặc biệt tốt.

Đúng như tên gọi, Lán Can sẽ tạo ra nhiều trở ngại và rắc rối, khiến con đường sự nghiệp của bạn gặp nhiều khó khăn; "Đại Hào" có tác động đáng kể đến tài lộc của bạn, khiến cho tiền tài hao hụt đội nón ra đi.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nam mạng gặp vận hạn. Công việc tương đối nặng nhọc, hầu như ngày nào bạn cũng làm tăng ca, cuối tuần muốn nghỉ ngơi thoải mái nhưng đột nhiên lại phải đi công tác hoặc sự kiện. Bạn phải không ngừng nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian. Có thể bạn mới có thêm thời gian nghỉ ngơi, giải trí.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nữ mạng gặp vận hạn. Vận trình sự nghiệp của nữ Kỷ Mùi 1979 bất ổn. Vì có Thất Sát nên trong công việc dễ mắc sai lầm, mắc phải một số sai lầm nghiêm trọng, không chỉ ảnh hưởng đến công việc của bản thân mà còn gây họa cho đồng nghiệp khác.

 

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mùi căn cứ vào quan hệ ngũ hành, địa chi, thiên can để chọn lựa những tuổi phù hợp. Bao gồm các yếu tố như ngũ hành tương sinh, niên mệnh tương hợp, lục hợp, tam hợp với tuổi của gia chủ.

Cho nên việc xem xét và nghiên cứu người tuổi 1979 mệnh gì cũng sẽ ảnh hưởng đến các tuổi xông đất năm 2021.

Những tuổi xông đất tốt nhất cho gia chủ Kỷ Mùi 1979 là: 

xem xông đất năm 2021 tuổi kỷ mùi 1979

Tuổi Đại Cát

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mùi cần phải khắc chế vận xung khắc với Thái Tuế. Lựa chọn tốt nhất cho bạn là người tuổi Mão và người có thiên can Ất Mộc trong tuổi. Có thể kể tới: Ất Sửu 1985, Ất Mão 1975, Ất Dậu 2005, Ất Hợi 1995.

Ngoài ra người sinh năm 1979 là người tuổi Kỷ Mùi Mệnh: Hỏa - Thiên Thượng Hỏa - Lửa trên trời. Vì chúng ta cần xem xét đến ngũ hành tương sinh tương khắc của gia chủ với tuổi xông đất và năm Tân Sửu.

Dựa trên nguyên lý đó, Tử Vi Số đã tổng hợp được những tuổi xông đất tốt nhất cho gia chủ Kỷ Mùi 1979 là: 

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979 cho thấy tuổi 1999 (Kỷ Mão – mệnh Thổ) rất phù hợp để xông nhà đầu năm mới cho gia chủ.  Ngũ hành tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với ngũ hành Hỏa của gia chủ vì Hỏa sinh Thổ. Thiên can tuổi xông nhà là Kỷ không xung khắc, không tương hợp với thiên can Kỷ của gia chủ. Địa chi tuổi xông nhà là Mão không xung không hợp nhau với địa chi Sửu của năm Tân Sửu.

Chọn tuổi 1977 (Đinh Tỵ – mệnh Thổ) để xông nhà cũng là một sự lựa chọn đại cát cho gia chủ Ngũ hành tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với ngũ hành Hỏa của gia chủ vì Hỏa sinh Thổ. Thiên can tuổi xông nhà là Đinh không xung khắc, không tương hợp với thiên can Kỷ của gia chủ.  Địa chi tuổi xông nhà là Tỵ đạt Tam Hợp (Tỵ – Dậu – Sửu) với địa chi Sửu của năm Tân Sửu.

Nếu chọn các tuổi trên làm tuổi xông nhà cho gia chủ thì hứa hẹn năm mới nhiều may mắn, thành công trong công việc và gia đạo êm ấm.

Tuổi Thứ cát

Theo Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979 thì ngoài các tuổi đại cát bạn cũng có thể tham khảo một số tuổi thứ cát phù hợp với gia chủ như:

1959 (Kỷ Hợi – mệnh Mộc) Ngũ hành tuổi xông nhà là Mộc tương sinh với ngũ hành Hỏa của gia chủ vì Mộc sinh Hỏa. Thiên can tuổi xông nhà là Kỷ không xung khắc, không tương hợp với thiên can Kỷ của gia chủ. Địa chi tuổi xông nhà là Hợi không xung không hợp nhau với địa chi Sửu của năm Tân Sửu. 

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mùi giờ đẹp để xông đất tốt nhất là:

 xem xông đất năm 2021 tuổi kỷ mùi 1979

Phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979 có thể tham khảo phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Mùi để cân nhắc những lựa chọn phù hợp.

Việc xây nhà hay dựng phòng, bài trí thiết kế nội thất cũng có thể hướng theo Chính Tài để có được nhiều may mắn và thuận tiện hơn.

Hướng cầu tài

Theo ngũ hành, tài tinh của tuổi Mùi là Hợi Thủy và Tý Thủy, trong đó Hợi Thủy tương ứng với hướng Tây Bắc, là hướng Chính Tài. Tý Thủy tương ứng với hướng Bắc, là hướng Thiên Tài.

Người tuổi Mùi khi làm việc hay lựa chọn hướng phong thủy có thể lựa chọn hai hướng này hoặc là bài trí đồ đạc theo hướng này thì sẽ có tác dụng chiêu tài tốt hơn.

Trang phục

Người tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc sinh Hỏa; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi vì Hỏa khắc Kim.

Người tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa) kỵ với các màu thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thủy khắc Hỏa; không nên dùng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Kết luận

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979, có thể thấy 2 tuổi đẹp nhất là Đinh Tỵ, Kỷ Mùi. Với quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp 2 tuổi này sẽ đem tới một năm vô cùng thuận lợi và thành công cho bản mệnh.

Mùa xuân mới Tân Sửu 2021 đang đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý độc giả tuổi Giáp Dần năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng!

Xem thêm: Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mão 1999

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top