Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 05-06-2023

Xem xông đất năm 2021 tuổi Dậu: Các tuổi Dần mang lại may mắn

Xem xông đất năm 2021 tuổi Dậu cần tìm những tuổi có quan hệ địa chi, thiên can và ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam hợp với tuổi của gia chủ.

Xem thêm

 xem xông đất năm 2021 tuổi dậu

Tử vi tuổi Dậu năm 2021

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 phạm hình Thái Tuế, vận trình tương đối ảm đạm. Hung tinh Quyển Thiệt mang đến sự tranh chấp, cãi vã, thậm chí còn rước lấy thị phi, liên quan đến tòa án.

Quả Túc khiến tinh thần sa sút, vận thế suy sụp. Giảo Sát tương ngộ chuyện xui, gặp nhiều rủi ro, công việc gặp khủng hoảng.

Người tuổi Dậu trong năm Tân Sửu 2021 nếu có thể đủ tỉnh táo để nhìn nhận cục diện thì dù không thể trốn tránh cũng đừng quá mức liều lĩnh.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Dậu

Tử vi năm 2021 tuổi Dậu gặp hai điểm bất lợi chính ấy là hung tinh quá nhiều, hai là Ngũ hành Kim trong cung mạng bị tiêu hao. Bởi Bạch Hổ, Đại Sát và Huyết Đao đều là những hung tinh cực xấu đe dọa sâu sắc đến cát vận của người tuổi Dậu.

Nên xem xông đất năm 2021 tuổi Dậu nên mời người tuổi Tỵ đến xông nhà. Có thêm tuổi Tỵ thì quan hệ tam hợp cục Tỵ Dậu Sửu của bạn trong năm 2021 sẽ được trọn vẹn. Giúp gia chủ ngăn chặn hung vận từ các sát tinh đồng thời thúc đẩy vận quý nhân cho người tuổi Dậu. 

Ngoài ra trong mệnh lý học, Dần Mộc là Chính Tài tinh của người tuổi Dậu. Vậy xem xông đất năm 2021 tuổi Dậu có thể mời thêm những tuổi có thiên can Dần Mộc. Các tuổi Dần gồm: Mậu Dần 1998, Bính Dần 1986, Giáp Dần 1974 mà xông đất thì gia chủ tuổi Dậu sẽ thuận lợi về đường tiền tài, tiền đồ vô lượng, may mắn đầy nhà.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Dậu cần tìm những tuổi có quan hệ địa chi, thiên can và ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam hợp với tuổi của gia chủ.

Việc xem xét năm sinh của mình thuộc mệnh gì cũng nằm trong phạm vi của xem tuổi xông đất năm 2021. Vì chúng ta cần xem xét đến ngũ hành tương sinh tương khắc của gia chủ với tuổi xông đất và năm Tân Sửu. Tử Vi Số xin giới thiệu phần tổng hợp các tuổi xông đất hợp tuổi đẹp nhất năm 2021 cho từng tuổi Dậu sau đây.

Tuổi Kỷ Dậu

Theo tử vi, người sinh năm 1969 là tuổi Dậu thuộc mệnh Mệnh: Thổ - Đại Trạch Thổ - Đất nền nhà. Theo ngũ hành thì tương sinh với mệnh Kim, Hỏa và tương khắc: Thủy, Mộc

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Dậu 1969 dự báo Tân Tỵ 2001 là tuổi đại cát phù hợp. Tuổi Tân Tỵ có ngũ hành Kim tương sinh với ngũ hành Thổ của chủ nhà, địa chia Tỵ - Dậu tam hợp cho nên gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn cho chủ nhà. Ngoài ra, ngũ hành của tuổi xông đất còn tương sinh với ngũ hành năm xông đất cho nên lại càng thuận lợi hơn.

Tuổi Kỷ Sửu 2009 cũng là một trong những tuổi đại cát xông nhà cho gia chủ dịp đầu năm. Người này có ngũ hành Hỏa tương sinh với ngũ hành của gia chủ, thiên can bình hòa, địa chi Dậu - Sửu tam hợp với nhau, tạo nên sự may mắn và sinh trưởng cho gia chủ trong năm mới.

Hai tuổi xông nhà kể trên Tuviso lựa chọn cho bạn là những tuổi đem lại may mắn, vượng vận cho gia chủ tuổi Canh Dậu hứa hẹn một năm mới đầy may mắn, an khang thịnh vượng.

 

Tuổi Tân Dậu

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Dậu 1981 mệnh Thạch Lựu Mộc nghiên cứu tuổi Bính Dần 1986 là một tuổi tốt để xông đất đầu năm. Tuổi này có mệnh Lô Trung Hỏa tương sinh với mệnh của chủ nhà, thiên can Bính Hỏa tương hợp với thiên can Tân Kim, địa chi Dần - Dậu bình hòa. Hơn nữa mệnh tuổi xông đất tương sinh với năm, thiên can tương hợp với năm xông đất cho nên Bính Dần là tuổi đại cát để lựa chọn.

Tuổi Kỷ Sửu 2009 cũng là một tuổi đại cát để xông đất đầu năm cho gia chủ Tân Dậu. Tuổi này mệnh Tích Lịch Hỏa tương sinh với mệnh của chủ nhà. Thiên can bình hòa, địa chi Sửu - Dậu tam hợp mang lại nhiều may mắn cho chủ nhà trong năm tới đây.

Tuổi Quý Dậu

Tuổi xông đất năm 2021 của Quý Dậu 

Xem xông đất năm 2021 tuổi Quý Dậu 1993 dự báo tuổi xông nhà, xông đất năm 2021 hợp nhất phải kể đến Ất Sửu 1985. Tuổi này có mệnh Hải Trung Kim bình hòa với mệnh Kiếm Phong Kim của chủ nhà. Thiên can tuổi xông đất bình hòa với can tuổi chủ nhà, địa chi tam hợp may mắn. Hơn nữa tuổi xông đất có mệnh tương sinh với năm xông đất nên tương đối tốt cho người tuổi Quý Dậu.

Tuổi Tân Sửu 1961: Theo nghiên cứu, ngũ hành tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với ngũ hành Kim của gia chủ vì Thổ sinh Kim, rất tốt. Thiên can tuổi xông nhà là Tân không sinh, không khắc với thiên can Quý của gia chủ. Địa chi tuổi xông nhà là Sửu đạt Tam Hợp (Tỵ - Dậu - Sửu) với địa chi Dậu của gia chủ cho nên rất may mắn. Do vậy Tân Sửu là một tuổi tốt để xông nhà cho gia chủ.

Hai tuổi xông nhà kể trên là những tuổi đem lại may mắn, vượng vận cho gia chủ Ất Dậu hứa hẹn một năm mới đầy may mắn.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Dậu giờ đẹp xông đất tốt nhất là:

 xem xông đất năm 2021 tuổi dậu

Phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Nhâm Dậu có thể tham khảo phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Dậu để cân nhắc những lựa chọn phù hợp.

Năm 2021, tài lộc của người tuổi Dậu rất ổn định, nếu gặp đúng thời cơ và được quý nhân giúp đỡ thì sự nghiệp của người tuổi này sẽ thăng tiến đều đặn. Nếu xét về tài lộc sẽ gặp hướng Đông Bắc trong năm nay, tuổi Dậu có thể có thêm chọn hướng chính Tây.

Hướng cầu tài

Tuổi Dậu có tài tinh là Dần Mộc và Mão Mộc, trong đó Dần Mộc tương ứng với phía Đông Bắc, đại diện cho hướng Chính Tài. Mão Mộc tương ứng với hướng Đông, đại diện cho Thiên Tài. 

Tuy nhiên Thái Tuế ở hướng Đông Bắc cho nên bạn cũng nên tránh đi, hoặc tránh ở hướng này quá lâu, bạn cũng không nên xây nhà theo hướng này nếu không cũng sẽ gặp những ảnh hưởng không tốt.

Năm 2021, tuổi Dậu may mắn tam hợp với năm Sửu cho nên vận thế không quá tệ, nếu chọn đúng hướng phát triển thì sẽ thuận lợi phát tài và có nhiều may mắn.

Trang phục

Xem thêm  Màu sắc may mắn của tuổi Dậu năm 2021, để xác định được màu hợp tuổi Dậu thì bạn phải xác định được ngũ hành bản mệnh ứng với từng tuổi. Từ đó dựa vào quy luật ngũ hành sinh khắc để chọn ra màu hợp với tuổi Dậu là màu tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh người tuổi này.

Ứng với mỗi thiên can thì bản mệnh của người tuổi Tuất sẽ thuộc một ngũ hành khác nhau.

Kết luận

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Dậu. Hy vọng các thông tin liên quan đến tuổi và quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp đem tới một năm vô cùng thuận lợi và thành công cho bản mệnh.

Mùa xuân mới Tân Sửu 2021 đang đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý độc giả tuổi Dậu năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng!

Xem thêm: Xem xông đất năm 2021 tuổi Tuất

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top