Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 05-03-2021

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985: Tuổi đẹp, giờ đẹp, phong thủy hóa giải

Xem thêm

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985 cho thấy Đinh Tỵ và Quý Dậu là hai tuổi phù hợp nhất và là tuổi đại cát để xông đất đầu năm.

xem xông đất năm 2021 tuổi ất sửu 1985

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985 trước hết cần xem tử vi năm 2021. Thông qua việc xem xét các yếu tố tử vi năm để chọn người xông đất phù hợp

Tử vi tuổi Sửu năm 2021

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985 cần nghiên cứu tử vi tuổi Sửu để hiểu được nhiều hơn những yếu tố cần xét để chọn tuổi phù hợp. Bước sang năm 2021 tức năm Tân Sửu, cũng chính là năm bản mệnh của con giáp tuổi Sửu, vì phạm Thái tuế nên vận thế của bạn sẽ có phần kém hơn những năm khác. Năm nay có các hung tinh Thái Tuế, Kiếm Phong, Phục Thi và Hoàng Phiên tọa mệnh, mang đến nhiều rắc rối cho bạn. Cũng may còn có Tuế Giá cát tinh hỗ trợ, nó có khả năng giảm bớt một chút tác dụng nhưng cũng không được nhiều.

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 căn khí cứng nhắc, không có nhiều cơ hội mới mẻ. Bởi vậy phải cố gắng nỗ lực hết sức mình, nếu không bạn sẽ sa vào nhiều chuyện phiền phức. Người tuổi Sửu nếu có thể đủ tỉnh táo để nhận thức được tình cảnh hiện tại, tích cực tìm ra cách đối phó, giữ cho mình một tinh thần mạnh mẽ thì có thể vượt qua một cách thuận lợi. 

Đồng thời, bạn cũng nên xử lý tốt các mối quan hệ của mình, chỉ nên kết bạn với người tốt và thực tâm với mình, đến lúc rơi vào cảnh đường cùng mới nhận được sự trợ giúp tốt nhất.

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng có phần gian nan, dù là sự nghiệp hay tình cảm đều gặp không ít trở ngại. Trong công việc, tuổi Ất Sửu nữ mạng hay gặp khó khăn, đối đầu với cấp trên, bị bất mãn.

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nam mạng dự báo năm nay bạn 36 tuổi, một năm này sẽ có nhiều điều đi ra ngoài dự đoán của bạn cho nên chúng ta cần phải chú ý nhiều người.

Tuổi xông đất năm 2021 của Ất Sửu

Tuổi Xông Đất  Năm Sinh  Đánh giá 
Đinh Tỵ 1977 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
Quý Dậu  1993 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
Nhâm Tý 1972 ⭐️⭐️⭐️⭐️
Giáp Tý 1984 ⭐️⭐️⭐️⭐️

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985 cần tìm những tuổi có quan hệ địa chi, thiên can và ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam hợp với tuổi của gia chủ.

Việc xem xét 1985 mệnh gì cũng nằm trong phạm vi của xem tuổi xông đất năm 2021. Vì chúng ta cần xem xét đến ngũ hành tương sinh tương khắc của gia chủ với tuổi xông đất và năm Tân Sửu.

Những tuổi xông đất tốt nhất cho gia chủ Ất Sửu 1985 là: 

Đại cát

Ta biết rằng, Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Hải Trung Kim đẹp nhất là tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh Sa Trung Thổ.

Tuổi này có Thiên can tương sinh với Ất Mộc, địa chi Sửu - Tỵ tam hợp mang lại nhiều may mắn. Mệnh Thổ sinh Kim vô cùng hợp với gia chủ.

Bên cạnh đó, gia chủ Ất Sửu 1985 có thể chọn tuổi Quý Dậu 1993 mệnh Kiếm Phong Kim để làm tuổi xông đất cho mình năm 2021.

Tuổi Quý Dậu có mệnh Kim bỉ hòa với mệnh Hải Trung Kim của tuổi Ất Sửu, địa chi Sửu - Dậu thuộc quan hệ tam hợp nhiều thuận lợi, thiên can Quý Thủy tương sinh với thiên can Ất Mộc, cho nên đại cát.

Thứ cát

Ngoài các tuổi đại cát thì Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985 cũng có thể lựa chọn tuổi thứ cát như Nhâm Tý 1972. Tuổi này có địa chi lục hợp với chi tuổi của gia chủ, thiên can Nhâm Thủy sinh thiên can Ất Mộc, là một dấu hiệu tốt, phù hợp với xông đất đầu năm.

Chọn tuổi Giáp Tý 1984 mệnh Hải Trung Kim xông đất cho gia chủ Ất Sửu: Có địa chi Tý Sửu lục hợp quý nhân trợ lực, thiên can Giáp Mộc bỉ hòa với Ất Mộc, là một tuổi thuận lợi để chọn xông đất đầu năm.

Giờ đẹp 

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Sửu giờ đẹp để xông đất tốt nhất là: 

Phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985 có thể tham khảo phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Sửu để cân nhắc những lựa chọn phù hợp.

Hướng cầu tài

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Sửu dự báo Tài tinh năm 2021 của người tuổi Sửu là Hợi Thuỷ và Tý Thuỷ, mà Hợi Thủy có Chính Tài ở hướng Tây Bắc, Tý Thuỷ có Thiên Tài ở hướng Chính Bắc. Cho nên tuổi Sửu nên đón tiếp người đến xông đất ở những hướng kể trên để thuận lợi sự nghiệp, gặp ít trở ngại hơn và thuận lợi phát triển hơn.

Năm 2021 có Thái Tuế ở hướng Đông Bắc, Tuế Phá ở hướng Tây Nam cho nên tuổi Sửu làm việc gì cũng nên tránh hai hướng này, đặc biệt là tránh đón tiếp người đến xông đất ở hai hướng trên. Nếu không sẽ gây ra nhiều vấn đề khiến bản thân gặp bất lợi, ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.

Trang phục

Màu trắng sẽ mang lại cho bạn hy vọng và cơ hội, tài vận của tuổi Ất Sửu sẽ được cải thiện đáng kể. Sống hòa thuận với gia đình. Trong môi trường công sở, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng rất ổn, được lãnh đạo đề bạt và khen ngợi.

Ngoài ra, màu trắng sẽ khiến những người tuổi Ất Sửu cảm thấy bình tĩnh, đưa ra những quyết định đúng đắn và tránh được nhiều sai lầm. Cho nên bạn có thể chọn các trang phục màu trắng dịp đầu năm để có thể kích thích may mắn đến với mình.

Kết luận

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985, có thể thấy 2 tuổi đẹp nhất là Đinh Tỵ 1977 và tuổi Quý Dậu 1993. Với quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp 2 tuổi này sẽ đem tới một năm vô cùng thuận lợi và thành công cho bản mệnh.

Mùa xuân mới Tân Sửu 2021 đang đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý độc giả tuổi Ất Sửu năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng!

Xem thêm: Xem xông đất năm 2021 tuổi Đinh Sửu 1997

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top