Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Hợi 1995: Tuổi đẹp, giờ đẹp, phong thủy hóa giải

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Hợi 1995, có thể thấy 2 tuổi đẹp nhất là Giáp Tý, Quý Dậu bởi quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp.

Xem thêm

 

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Hợi 1995

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Hợi 1995 trước hết cần xem tử vi năm 2021. Thông qua việc xem xét các yếu tố tử vi năm để chọn người xông đất phù hợp.

Năm 2021, lần đầu tiên Tử vi số sẽ đưa ra những tuổi xông đất đẹp và phù hợp nhất theo từng tuổi và từng số mạng. Đồng thời với thang điểm đánh giá tiêu chuẩn để gia chủ Ất Hợi có nhiều lựa chọn chính xác.

Tử vi tuổi Hợi năm 2021

Tử vi tuổi Hợi năm 2021 vận trình không được bằng phẳng lắm. Dịch Mã khiến công việc của bạn gặp nhiều biến động. Có thể sẽ phải thường xuyên đi công tác, hoặc đi làm ăn xa. Điêu Khách gây áp lực về tinh thần, mặt sức khỏe gặp. tổn hại. Người này cần phải nâng cao cảnh giác.

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nam mạng vận trình không được bằng phẳng lắm. Dịch Mã khiến công việc của bạn gặp nhiều biến động. Có thể sẽ phải thường xuyên đi công tác, hoặc đi làm ăn xa. Điêu Khách gây áp lực về tinh thần, mặt sức khỏe gặp. tổn hại. Người này cần phải nâng cao cảnh giác.

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 Nữ mạng về sự nghiệp, bạn sẽ gặp được sự giúp đỡ quý báu trong công việc, một số vấn đề khó khăn sẽ được giải quyết, vì thể hiện xuất sắc nên giữa năm họ sẽ có được cơ hội thăng tiến.

Nữ tuổi Hợi sinh năm 1995 tuy có sự phát triển tốt trong sự nghiệp nhưng trong quá trình đó sẽ khơi dậy sự bất mãn từ người khác và dễ kích động kẻ tiểu nhân. 

 

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Hợi căn cứ vào quan hệ ngũ hành, địa chi, thiên can để chọn lựa những tuổi phù hợp. Bao gồm các yếu tố như ngũ hành tương sinh, niên mệnh tương hợp, lục hợp, tam hợp với tuổi của gia chủ.

Cho nên việc xem xét và nghiên cứu người tuổi 1995 mệnh gì cũng sẽ ảnh hưởng đến các tuổi xông đất năm 2021.

Những tuổi xông đất tốt nhất cho gia chủ Ất Hợi 1995 là: 

Tuổi Xông Đất 

Năm Sinh 

Đánh giá 

Mậu Tý

1948

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Đinh Dậu

1957

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Canh Tý

1960

⭐️⭐️⭐️⭐️

Bính Dần

1986

⭐️⭐️⭐️⭐️

Kỷ Mão

1999

⭐️⭐️⭐️⭐️

Tuổi Đại Cát

Người sinh năm 1995 là người tuổi Ất Hợi Mệnh: Hỏa - Sơn Đầu Hỏa - Lửa trên núi. Vì chúng ta cần xem xét đến ngũ hành tương sinh tương khắc của gia chủ với tuổi xông đất và năm Tân Sửu.

Dựa trên nguyên lý đó, Tử Vi Số đã tổng hợp được những tuổi xông đất tốt nhất cho gia chủ Ất Hợi 1995 là: 

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Hợi 1995 cho thấy 1948 (Mậu Tý – mệnh Hỏa) phù hợp để xông nhà đầu năm mới cho gia chủ. Ngũ hành tuổi xông nhà là Hỏa tương sinh với ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu vì Hỏa sinh Thổ.

Thiên can tuổi xông nhà là Mậu không xung khắc, không tương hợp với thiên can Ất của gia chủ. Nhưng lại có Địa chi tuổi xông nhà là Tý đạt Lục Hợp (Tý hợp Sửu) với địa chi Sửu của năm Tân Sửu.

Tuổi xông nhà 1957 (Đinh Dậu – mệnh Hỏa) cũng là một sự lựa chọn đại cát cho tuổi Ất Hợi vào năm 2021. Ngũ hành tuổi xông nhà là Hỏa tương sinh với ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu vì Hỏa sinh Thổ.

Thiên can tuổi xông nhà là Đinh không xung khắc, không tương hợp với thiên can Ất của gia chủ. Kết hợp với Địa chi tuổi xông nhà là Dậu đạt Tam Hợp (Tỵ – Dậu – Sửu) với địa chi Sửu của năm Tân Sửu.

Tuổi xông nhà 1960 (Canh Tý – mệnh Thổ) hứa hẹn mang lại cho bạn một năm mới tài lộc đầy nhà. Ngũ hành tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với ngũ hành Hỏa của gia chủ vì Hỏa sinh Thổ.

Thiên can tuổi xông nhà là Canh tương hợp với thiên can Ất của gia chủ. Địa chi tuổi xông nhà là Tý đạt Lục Hợp (Tý hợp Sửu) với địa chi Sửu của năm Tân Sửu.

Tuổi Thứ cát

Theo Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Hợi 1995 thì ngoài các tuổi đại cát bạn cũng có thể tham khảo một số tuổi thứ cát phù hợp với gia chủ như:

Tuổi xông nhà 1986 (Bính Dần – mệnh Hỏa) tuy không mang lại đại cát cho gia chủ nhưng là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Ngũ hành tuổi xông nhà là Hỏa không sinh, không khắc với ngũ hành Hỏa của gia chủ vì Hỏa hòa Hỏa 

Ngũ hành tuổi xông nhà là Hỏa tương sinh với ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu vì Hỏa sinh Thổ.

Thiên can tuổi xông nhà là Bính tương hợp với thiên can Tân của năm Tân Sửu. Tuy nhiên lại gặp Địa chi tuổi xông nhà là Dần đạt Lục Hợp (Dần hợp Hợi) – Cát nhưng lại phạm Tứ Hành Xung (Dần – Thân – Tỵ – Hợi) – Hung nên Cát – Hung trung hòa với địa chi Hợi của gia chủ.

Tuổi xông nhà 1999 (Kỷ Mão – mệnh Thổ) cũng có thể mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ nếu người thân của bản mệnh không nằm ở những tuổi trên.

 Ngũ hành tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với ngũ hành Hỏa của gia chủ vì Hỏa sinh Thổ.

Thiên can tuổi xông nhà là Kỷ không xung khắc, không tương hợp với thiên can Tân của năm Tân Sửu. Nhưng lại có Địa chi tuổi xông nhà là Mão đạt Tam Hợp (Hợi – Mão – Mùi) với địa chi Hợi của gia chủ.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Hợi giờ đẹp để xông đất tốt nhất là:

 xem xông đất năm 2021 tuổi ất hợi 1995

Phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Hợi 1995 có thể tham khảo phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Hợi  để cân nhắc những lựa chọn phù hợp.

Người tuổi Hợi nên di chuyển về hướng Chính Tài, tại hướng Đông Nam trong nhà có thể đặt nhiều đồ phong thủy, cây tụ tài để tăng thêm may mắn.

Ở nơi làm việc cũng có thể để một số đồ như Tỳ Hưu, cây phát tài, trúc phú quý để tăng thêm may mắn. Đặc biệt nên kê bàn làm việc ở hướng Đông Nam để thuận lợi công việc hơn nữa.

Hướng cầu tài

Một trong những hướng cầu tài năm 2021 tuổi Hợi tốt nhất là hướng Đông. Tại hướng Đông, suy nghĩ của người tuổi Hợi sẽ rõ ràng hơn. Đặc biệt khi đứng trước một số lựa chọn, họ có thể đưa ra những phán đoán chính xác, nắm bắt rất tốt một số vấn đề chi tiết nên sẽ tránh được nhiều điều không đáng có.

Ngoài ra, hoạt động thường xuyên ở hướng Nam, người tuổi Hợi cũng sẽ tăng khả năng kiểm soát tiền bạc lên rất nhiều. Bạn cũng thể sử dụng tiền vốn đang có trong tay để đầu tư sinh lời. Ví dụ như việc đầu tài chính.

Trang phục

Người tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa (Sơn Đầu Hỏa) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc sinh Hỏa; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi vì Hỏa khắc Kim.

Người tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa (Sơn Đầu Hỏa) kỵ với các màu thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thủy khắc Hỏa; không nên dùng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Kết luận

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Hợi 1995, có thể thấy 2 tuổi đẹp nhất là Giáp Tý, Quý Dậu. Với quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp 2 tuổi này sẽ đem tới một năm vô cùng thuận lợi và thành công cho bản mệnh.

Mùa xuân mới Tân Sửu 2021 đang đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý độc giả tuổi Giáp Dần năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng!

Xem thêm: Xem xông đất năm 2021 tuổi Quý Hợi 1983

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top