Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 23-04-2021

Tướng trán nổi gân xanh: ĐIỀM HUNG hay CÁT khó lường?

Xem thêm

Với những người trên cung Quan lộc xuất hiện đường gân xanh nổi lên nếu họ là người đứng đầu, quản lý thì rất dễ khiến cấp dưới phải e dè, sợ hãi. Xem tướng trán nổi gân xanh báo hiệu điềm gì? Là HUNG hay CÁT? 

tướng trán nổi gân xanh

Xem tướng trán nổi gân xanh báo hiệu điềm gì? Là HUNG hay CÁT? 

Cung Quan Lộc nổi gân xanh

Chúng ta thường thấy không ít những nhân vật có tiếng nói, địa vị trong xã hội sở hữu những nét tướng mà ít người có được. Với những người trên cung Quan lộc xuất hiện đường gân xanh nổi lên nếu họ là người đứng đầu, quản lý thì rất dễ khiến cấp dưới phải e dè, sợ hãi. Nếu người này gặp phải áp lực công việc quá mức họ sẽ dễ gây khó chịu và mắng mỏ cấp dưới. Điều này sẽ phần nào ảnh hưởng tới hướng đi, phương hướng phát triển của họ sau này. Về sức khỏe, nếu người này chịu sức ép lớn, bực tức lên cao sẽ dẫn đến sự dư thừa hỏa khí của gan. Người này nên chú ý đến việc bảo vệ gan, tim.

Cung Phúc đức nổi gân xanh

Cung Phúc đức đại diện cho sự cân bằng về tâm thái, tinh thần của một người hoặc đánh giá chỉ số hạnh phúc của người đó. Không ngông cuồng, không cố chấp, biết cách quan tâm đến người khác đó chính là Phúc. Nếu Cung Phúc đức nổi gân xanh, dự báo rằng sẽ có kẻ chơi xấu, trả thù do sự ghen tị hoặc thù hận với bạn. Dấu hiệu này cho thấy bạn sẽ thường bị mất ngủ vào ban đêm. Cung Phúc đức cũng đại diện cho trí thông minh. Nếu Cung Phúc đức nổi gân xanh, điều đó cho thấy thận đang không tốt, trí nhớ suy nghĩ dễ bị ảnh hưởng.

Tướng trán nổi gân xanh

Cung Thiên di nổi gân xanh

Cung Thiên di đại diện cho sự phát triển của sự nghiệp, Cung Thiên di xuất hiện gân xanh, dự báo rằng người này sẽ dễ phải chuyển nơi phát triển nghề nghiệp, hoặc thay đổi nghề nghiệp. Công việc dễ phát sinh những thất bại, tổn thất. Tốt nhất không nên đi xa để gây dựng sự nghiệp, nên chọn quê nhà là nơi lập nghiệp sẽ tốt hơn. Về vấn đề tình cảm, nếu bạn yêu xa hay định kết hôn xa thì cần chú ý tới những vấn đề phát sinh.

Cung Phụ mẫu nổi gân xanh

Cung Phụ mẫu đại diện cho cha mẹ, ông bà, trưởng bối trong nhà. Vì vậy khi Cung Phụ mẫu xuất hiện gân xanh thì khuyên bạn thời gian này nên chú ý chăm sóc tới người lớn tuổi, cha mẹ. Đừng chỉ quan tâm tới việc làm giàu cá nhân. Ngoài ta dấu hiệu này cũng báo hiệu rằng tài vận sẽ ảnh hưởng. Sự nghiệp dễ mắc những sai lầm, không thể có một sự gắn kết tốt, trong tình yêu với người khác giới, cho dù trong ngôn ngữ hay hành động, khả năng dẫn đến hiểu lầm rất cao. Sức khỏe thì chú ý dễ mất ngủ, hay quên,.. v.v.

 

Cùng Chuyên mục

Back to top