Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-09-2021

Xem tướng tóc tiết lộ vận mệnh và tính cách, GIÀU hay NGHÈO nhìn đầu là biết

Xem thêm

Cái răng cái tóc là góc con người. Theo nhân tướng học, nhìn đầu tóc của một người có thể đoán biết tính cách và số phận cuộc đời họ. Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

tóc

Tóc dày rậm

Người có mái tóc dày xem tướng là người có tham vọng lớn, bảo thủ, chỉ thích làm theo ý mình. Nếu thêm lông mày rậm nữa thì đây đích thị là người khó trở thành phú quý, cuộc sống trắc trở vì tính tình không thoải mái, tiếp nhận ý kiến của người khác.

Người này thích tự làm, không cần nghe ý kiến của bất cứ ai xung quanh, hiếu thắng, thế nên làm việc khó thành. Sự cố chấp ấy sẽ khó đưa họ tới thành công. Hơn nữa, trong chuyện tình cảm, họ là người không rạch ròi, nay thế này, mai thế kia, không quyết đoán, hay thiếu dứt khoát nên khó làm lãnh đạo. Hiếu thắng bảo thủ nên hành động theo cảm tính, làm hỏng việc lớn.

tóc

Mái tóc thưa mỏng

Ngoại trừ người già hay người có bệnh có mái tóc thưa mỏng, những người bẩm sinh đã mang mái tóc này thường là người mư mô, tính toán, việc gì cũng phải so đo một cách kĩ càng rồi mới làm. Người như vậy tự làm bản thân mệt mỏi, chán nản, thậm chí chán chính mình.

Tuy nhiên, họ vì tính toán chi li nên biết tiết kiệm, thông minh, vầ có thể có vị trí tốt trong công việc, kiếm được nhiều tiền, người thân được nhờ. Chuyện tình cảm hơi thiên về cảm xúc. Họ cũng khá ướt át, lụy tình, yêu ai cũng hết lòng chăm có, thủy chung.

Tóc đen bóng mượt

Người có tướng tóc như thế này thường là người biết tính toán, thông minh, nhanh nhẹn, làm trước sau rõ ràng. Trong công việc hay chuyện tình yêu cũng vậy, họ luôn biết trước sau, phải trái. Trong tương lai, họ dễ trở thành người có tài, có địa vị xã hội và có nhiều tiền bạc.

Tóc thô cứng

Đây là biểu tượng của một người tính tình ngay thẳng, dám can thiệp vào những điều bất bình trong xã hội, rõ ràng rành mạch mọi chuyện. Nhưng, người này cũng hay nóng giận, cáu bẳn, nhiều khi nóng lên làm liều, ảnh hưởng tới vận mệnh, tương lai. Trong công việc, họ là người nỗ lực vươn lên, không chấp nhận khổ sở.

Tóc khô vàng

Người có mái tóc hơi nâu bẩm sinh có thể là người có thể chất không tốt, không mấy thông minh, nhanh nhạy. Người này thường ít khi thành công ở những vị trí cao, công việc nhàng nhàng nên nói về năng lực phấn đấu trong tương lai, họ cũng không thể bằng những người khác. Mái tóc khô vàng bẩm sinh thể hiện một vận mệnh không được thuận lợi, trắc trở, có cố gắng đến mấy cũng có người cản đường. Nên, người này, trong cuộc sống cần phải nỗ lực rất nhiều.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Cùng Chuyên mục

Xem tướng “VÙNG KÍN”: Bạch hổ gặp Thanh Long là người có phúc
Xem tướng “VÙNG KÍN”: Bạch hổ gặp Thanh Long là người có phúc
Xem tướng “VÙNG KÍN”: Bạch hổ gặp Thanh Long là người có phúc
Nhân tướng

Xem tướng “VÙNG KÍN” tương truyền là một bí kíp trong nhân tướng học. Căn cứ theo khoa chiêm tinh lý số đã nghiên cứu và truyền lại Á đông cũng đã xác nhận những ưu và khuyết điểm. Đối với mỗi hiện trạng ẩn kín trong châu thân con người, từ chỗ kín đáo đến chỗ có thể nhìn thấy được. Chứng minh cho sự bộc phát ứng nghiệm rõ ràng về cá nhân cũng như thân thể cuộc đời diễn biến ra sao.

Back to top