Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-04-2024

Xem tướng tay người thích hợp làm kinh doanh: Ngón út sinh tiền

Xem tướng tay người thích hợp làm kinh doanh: Ngón tay vuông vức làm nổi bật những phẩm chất tốt, trở thành người sống có quy tắc, tinh ranh trong lĩnh vực kinh doanh.

Xem thêm

xem tướng tay người thích hợp làm kinh doanh

Xem tướng tay người thích hợp làm kinh doanh

Khi khởi nghiệp làm ăn kinh doanh, ngoài những yếu tố khách quan như tiền bạc, điều kiện thiên thời địa lợi nhân hòa thì vẫn còn yếu tố chủ quan liên quan đến nhân tướng quyết định sự thành công trong tương lai của người kinh doanh. Cùng Tử vi số Xem tướng tay người thích hợp làm kinh doanh sẽ như thế nào nhé.

Xem tướng tay

Đầu ngón tay

xem tướng tay người thích hợp làm kinh doanh

Xem tướng tay người thích hợp làm kinh doanh. Nếu đầu ngón tay hoặc đầu móng tay vuông vắn, ngón tay thẳng rõ ràng, khoảng cách giữa gón tay cái và ngón tay trỏ rộng thì người này có xu hướng thích kiếm nhiều tiền và độ tập trung cao. Họ là những con người sống có định hướng và mục tiêu, biết quyết đoán và sông thực tế.

Ngón tay vuông vức làm nổi bật những phẩm chất tốt, trở thành người sống có quy tắc, tinh ranh trong lĩnh vực kinh doanh.

Gò thủy tinh lớn

xem tướng tay người thích hợp làm kinh doanh

Gò Thủy Tinh trên nằm ở vị trí dưới ngón út của người đó. Gò Thủy Tinh trên lòng bàn tay có ý nghĩa biểu thị cho khả năng ngoại giao, tài ứng biến của mỗi người.

Nếu bạn có gò Thủy Tinh nhô lên, không có bất kỳ vết sẹo nào, da hồng hào thì bạn là người khôn ngoan, có sức khỏe tuyệt vời và mồm mép rất khéo nên kinh doanh khá đông khách. Gò Thủy Tinh tốt sẽ bù đắp cho những ai có đường chỉ tay sinh mệnh xấu. 

Ngón út dài

Nếu như bàn tay của bạn có các ngón dài đều nhau phát triển bình thường nhưng ngón út dài gần bằng đốt thứ 3 của ngón áp út thì bạn là người may mắn. Bạn là người giỏi ngoại giao, tính cách hướng ngoại, cởi mở của bạn khiến cho công việc kinh doanh của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Ngoài ra, thường trên bạn tay họ sẽ có đường chỉ tay quý nhân phù trợ  để công việc làm ăn diễn ra thuận lợi.

Khớp ngón tay to

Khớp giữa ở đốt thứ 2 và đốt thứ 3 của những ngón tay đều rất to. Những người làm ăn buôn bán lớn và những nhà đầu cơ giỏi đều có dấu hiệu này trên bàn tay. Bên cạnh đó, những người có dấu hiệu này trên bàn tay đều có khả năng tính toán, biết cách sắp xếp, tổ chức và tổng hợp vấn đề. Nếu bàn tay lại có đốt thứ 3 to thì lại là những người tính toán chi li và cũng khá ích kỷ.

Gò Thái Dương và gò Mộc Tinh có vân ngôi sao

xem tướng tay người thích hợp làm kinh doanh

Nếu lòng bàn tay xuất hiện vân ngôi sao ở gò Thái Dương (gốc ngón áp út) và gò Mộc Tinh (gốc ngón trỏ), điều này chứng tỏ bạn rất may mắn về tiền bạc, luôn có những vận may bất ngờ, điều ước dễ thành hiện thực.

Kết luận

Trên đây là bài viết Xem tướng tay người thích hợp làm kinh doanh chuyên mục nhân tướng của Tử vi số. Kính chúc độc giả ngày mới tốt lành. Hãy đánh giá 5 sao nếu bạn thấy hay nhé! Đừng quên vẫn còn nhiều bài viết hấp dẫn cùng chuyên mục Nhân tướng tại Tuviso.com.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top