Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Xem tướng tay: dấu hiệu đường tình cảm cho thấy sẽ ly hôn?

Xem thêm

Đường cảm xúc được gọi là “đường tình yêu”, có nghĩa là đời sống tình cảm, khả năng kiểm soát cảm xúc và tình trạng hôn nhân của một người.

 

3 con giáp được dự đoán dễ phát tài trong năm 2020

Tình duyên 12 con giáp: Tuổi Dậu bị thu hút bởi những con giáp nào?

Tử vi người tuổi Mùi sinh năm 2003: Tuổi trẻ tài cao

Bát tự: Sự khác nhau giữa mệnh Phượng Hoàng và mệnh Quý Nhân

Đường tình cảm là một trong ba đường chính của bàn tay, còn được gọi là “đường tình yêu”. Có nghĩa là đời sống tình cảm, khả năng kiểm soát cảm xúc và tình trạng hôn nhân của một người. Nếu đường cảm xúc bị phá vỡ, điều đó có nghĩa là tình cảm đã bị ảnh hưởng. Nó sẽ kết thúc trong vô vọng, hay cuộc hôn nhân thậm chí sẽ đến mức phải ly hôn? Đường tình cảm bị tách ra có dẫn đến ly hôn không ?

Đường tình cảm bị đứt đoạn

Đường cảm xúc có một khoảng ngắt lớn, cho thấy người này sẽ phải đối mặt với một thất bại lớn trong tình yêu. Vui buồn lẫn lộn, nhưng rồi phải chia ly mỗi người mỗi ngả. Hoặc cuộc sống hôn nhân gặp trở ngại, cuộc cãi vã giữa vợ và chồng kéo dài triền miên không dứt. Mối quan hệ dần rạn vỡ và cuối cùng là ly hôn.

Đường cảm xúc bị gián đoạn rồi liền lại

Đường cảm xúc bị gián đoạn, chỉ ra rằng sẽ có những khúc quanh trong tình cảm. Nếu đường tình duyên bị phá vỡ ít hơn hoặc bị ngắt kết nối rồi sau đó lại liền lại. Điều đó chỉ ra rằng xung đột với người yêu có thể được hòa giải.

Đường tình cảm bị đứt đoạn giữa ngón áp út và ngón đeo nhẫn

Đường tình duyên phá vỡ khoảng cách giữa ngón áp út và ngón đeo nhẫn. Phần trên kéo dài giữa ngón trỏ và ngón giữa, cho thấy nguy cơ của một cuộc hôn nhân tương đối thất bại. Nếu xử lý đúng cách, vẫn có cơ hội sống sót qua khủng hoảng cảm xúc và có được mối quan hệ hoàn chỉnh.

Đường tình duyên bị ngắt đoạn dưới ngón tay giữa

Đường tình duyên bị ngắt kết nối dưới ngón giữa. Cho thấy lý do ảnh hưởng đến tình cảm của hai người là do số phận cản trở. Có thể do sự ngăn cản của gia đình hai bên. Hoặc những lý do khác phải chia tay. Nếu kết hôn, chắc chắn sẽ ly hôn.

Đường tình duyên không liên tục

Đường tình duyên đứt đoạn không liên tục, cho thấy cuộc sống sau hôn nhân không ổn định. Vợ chồng không thể hiểu nhau, mâu thuẫn nghiêm trọng, hôn nhân cuối cùng có rạn nứt. Nên kết hôn muộn, điều này có thể làm giảm sự bất ổn của cuộc sống hôn nhân.

Đường tình cảm chia thành hai

Đường tình duyên chia thành hai đường có độ sâu khác nhau và khoảng cách tương tự nhau. Cho thấy người đó có xác suất ly hôn hoặc tái hôn cao. Nếu vết đầu tiên sâu hơn một chút, vết thứ hai hơi nông hơn. Cho thấy người này dễ đi ngoại tình. Nếu đường thứ nhất hơi nông, đường thứ hai sâu hơn một chút, cho thấy người này có xác suất kết hôn cao. Nếu hai độ sâu tương tự nhau, nó chỉ ra rằng cuộc sống hôn nhân của người đó tương đối ổn định.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Đàn bà CẰM NHỌN thì ĐẸP mà ĐỘC như hoa hồng có gai
Đàn bà CẰM NHỌN thì ĐẸP mà ĐỘC như hoa hồng có gai
Đàn bà CẰM NHỌN thì ĐẸP mà ĐỘC như hoa hồng có gai
Nhân tướng

Nếu như cô gái có chiếc cằm nhọn được coi là đặc trưng của mỹ nữ thì sự thực là trong nhân tướng học, chiếc cằm nhọn biểu thị người thể lực suy yếu, thích hào nhoáng, tính ỷ lại mạnh. Những người này rất nhạy cảm, thích tưởng tượng, phù hợp với phương diện nghệ thuật và thiết kế, có thể đạt được những thành tựu trong công việc. 

Tướng tay: Đường chỉ tay bị đứt đoạn có phải là người có sự nghiệp phát đạt nở rộ
Tướng tay: Đường chỉ tay bị đứt đoạn có phải là người có sự nghiệp phát đạt nở rộ
Tướng tay: Đường chỉ tay bị đứt đoạn có phải là người có sự nghiệp phát đạt nở rộ
Nhân tướng

Đường đoạn chưởng xuất hiện khi đường trí tuệ và đường tình cảm cùng chồng lên nhau thành một đường thẳng cắt ngang qua lòng bàn tay. Theo tướng tay: Nó giống như bàn tay bị chặt đứt bởi một đường cắt ngang nên mới gọi là đoạn chưởng. Nó sẽ dự báo tính cách của người chủ nhân. Mang lại nhiều ý nghĩa về sự nghiệp và tài vận của một người.

Xem tướng lông mày dày đậm đoán tính cách con người
Xem tướng lông mày dày đậm đoán tính cách con người
Xem tướng lông mày dày đậm đoán tính cách con người
Nhân tướng

Lông mày dày đậm cũng nói lên phẩm chất, tính cách và cuộc đời của một người. Nó còn ảnh hưởng đến vận khí của người đó. Độ đậm nhạt, dài ngắn có thể mang lại những ảnh hưởng riêng đối với tính cách và cuộc đời mỗi người. 

Back to top