Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 06-03-2021

Xem tướng tay: dấu hiệu đường tình cảm cho thấy sẽ ly hôn?

Xem thêm

Đường cảm xúc được gọi là “đường tình yêu”, có nghĩa là đời sống tình cảm, khả năng kiểm soát cảm xúc và tình trạng hôn nhân của một người.

 

3 con giáp được dự đoán dễ phát tài trong năm 2020

Tình duyên 12 con giáp: Tuổi Dậu bị thu hút bởi những con giáp nào?

đường tình cảm

Tử vi người tuổi Mùi sinh năm 2003: Tuổi trẻ tài cao

Bát tự: Sự khác nhau giữa mệnh Phượng Hoàng và mệnh Quý Nhân

Đường tình cảm là một trong ba đường chính của bàn tay, còn được gọi là “đường tình yêu”. Có nghĩa là đời sống tình cảm, khả năng kiểm soát cảm xúc và tình trạng hôn nhân của một người. Nếu đường cảm xúc bị phá vỡ, điều đó có nghĩa là tình cảm đã bị ảnh hưởng. Nó sẽ kết thúc trong vô vọng, hay cuộc hôn nhân thậm chí sẽ đến mức phải ly hôn? Đường tình cảm bị tách ra có dẫn đến ly hôn không ?

Đường tình cảm bị đứt đoạn

Đường cảm xúc có một khoảng ngắt lớn, cho thấy người này sẽ phải đối mặt với một thất bại lớn trong tình yêu. Vui buồn lẫn lộn, nhưng rồi phải chia ly mỗi người mỗi ngả. Hoặc cuộc sống hôn nhân gặp trở ngại, cuộc cãi vã giữa vợ và chồng kéo dài triền miên không dứt. Mối quan hệ dần rạn vỡ và cuối cùng là ly hôn.

Đường cảm xúc bị gián đoạn rồi liền lại

Đường cảm xúc bị gián đoạn, chỉ ra rằng sẽ có những khúc quanh trong tình cảm. Nếu đường tình duyên bị phá vỡ ít hơn hoặc bị ngắt kết nối rồi sau đó lại liền lại. Điều đó chỉ ra rằng xung đột với người yêu có thể được hòa giải.

Đường tình cảm bị đứt đoạn giữa ngón áp út và ngón đeo nhẫn

Đường tình duyên phá vỡ khoảng cách giữa ngón áp út và ngón đeo nhẫn. Phần trên kéo dài giữa ngón trỏ và ngón giữa, cho thấy nguy cơ của một cuộc hôn nhân tương đối thất bại. Nếu xử lý đúng cách, vẫn có cơ hội sống sót qua khủng hoảng cảm xúc và có được mối quan hệ hoàn chỉnh.

Đường tình duyên bị ngắt đoạn dưới ngón tay giữa

Đường tình duyên bị ngắt kết nối dưới ngón giữa. Cho thấy lý do ảnh hưởng đến tình cảm của hai người là do số phận cản trở. Có thể do sự ngăn cản của gia đình hai bên. Hoặc những lý do khác phải chia tay. Nếu kết hôn, chắc chắn sẽ ly hôn.

Đường cảm xúc không liên tục

Đường tình duyên không liên tục, cho thấy cuộc sống sau hôn nhân không ổn định. Vợ chồng không thể hiểu nhau, mâu thuẫn nghiêm trọng, hôn nhân cuối cùng có rạn nứt. Nên kết hôn muộn, điều này có thể làm giảm sự bất ổn của cuộc sống hôn nhân.

Đường tình cảm chia thành hai

Đường tình duyên chia thành hai đường có độ sâu khác nhau và khoảng cách tương tự nhau. Cho thấy người đó có xác suất ly hôn hoặc tái hôn cao. Nếu vết đầu tiên sâu hơn một chút, vết thứ hai hơi nông hơn. Cho thấy người này dễ đi ngoại tình. Nếu đường thứ nhất hơi nông, đường thứ hai sâu hơn một chút, cho thấy người này có xác suất kết hôn cao. Nếu hai độ sâu tương tự nhau, nó chỉ ra rằng cuộc sống hôn nhân của người đó tương đối ổn định.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý: Nốt ruồi trên cung Tài Bạch, vận mệnh người hiển hách
Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý: Nốt ruồi trên cung Tài Bạch, vận mệnh người hiển hách
Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý: Nốt ruồi trên cung Tài Bạch, vận mệnh người hiển hách
Nhân tướng

Theo nhân tướng, nốt ruồi ở các vị trí khác nhau sẽ đem đến những ý nghĩa khác nhau. Nó được xem như một cách để xem xét số mệnh, vận mệnh của một người. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý trên cơ thể mang lại may mắn, tài lộc và phù trợ cho chủ nhân của nó rất nhiều

Back to top