Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Dân gian chỉ cách xem tướng rốn: Vừa to vừa sâu thì đong đầy phúc lộc

Xem tướng rốn theo quan điểm nhân tướng học, rốn nắm giữ vị trí tuệ và phúc lộc của con người. Từ hình dạng, độ nông sâu, kích cỡ, chiều hướng và vị trí của rốn, người ta có thể dự đoán được người đó có trí tuệ cao thấp, phúc lộc nhiều hay không.

Xem thêm

xem tướng rốn

Đa phần chúng ta đều không hoặc ít quan tâm tới tướng rốn bởi cho rằng nó không có tác dụng gì cả. Nhưng theo quan điểm nhân tướng học, đây là bộ phận có mối liên quan mật thiết với cuộc đời và tương lai của mỗi người.

Rốn nắm giữ vị trí tuệ và phúc lộc của con người. Từ hình dạng, độ nông sâu, kích cỡ, chiều hướng và vị trí của rốn, người ta có thể dự đoán được người đó có trí tuệ cao thấp, phúc lộc nhiều hay không.

Các nghiên cứu về hình dạng rốn được gọi là 'Omphalomancy', và nó được sử dụng để dự đoán tính cách của một người. Dưới đây, hãy cùng Tử Vi Số kiểm tra các loại hình dạng khác nhau của rốn để đoán tính cách lẫn vận mệnh của bạn nhé!

Xem tướng rốn hình tròn

xem tướng rốn

Xem tướng rốn tròn và sâu thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn là người có tính cách lạc quan. Bạn là kiểu người luôn nhìn vào khía cạnh tích cực của mọi thứ. Kể cả nhìn vào một đám mây đen, bạn cũng nhận ra được khoảng trời xanh ở phía sau đó. Bạn là người giỏi truyền đạt suy nghĩ của mình, biết cách duy trì tất cả các mối quan hệ một cách lành mạnh và tương tác. Ngoài điều này ra, bạn cũng là một người vui tươi và may mắn bẩm sinh

Tướng rốn to

xem tướng rốn

Nếu bạn có tướng rốn to và sâu thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn là người có tính cách hào phóng. Bạn có thể cho đi một cách vô giới hạn. Bạn tốt với mọi người cho dù họ là ai và đang ở độ tuổi nào. Ngoài ra, bạn sẽ khôn ngoan hơn theo độ tăng dần của tuổi tác và bạn cũng rất giỏi với các kỹ năng quản lý.

Tướng rốn nông

xem tướng rốn

Chiếc rốn nông và nhỏ cho thấy khía cạnh đen tối trong tính cách của bạn. Bạn là người giỏi nắm giữ các bí mật. Hiểu được mặt tối của con người là điều tự nhiên với bạn. Bạn có một khía cạnh bí ẩn trong con người mình, điều này khiến người khác cảm thấy khó để hiểu bạn khó hiểu.

Tướng rốn lồi

xem tướng rốn

Người ta cho rằng, rốn lồi là biểu hiện của những người ý chí mạnh mẽ. Bạn là kiểu người có vẻ cứng đầu và luôn tin vào bản thân, tin vào ý kiến của mình. Tình yêu là một vấn đề đối với bạn, sẽ khó để bạn tiếp nhận nó. Nhưng một khi đã rơi vào lưới tình với ai, bạn sẽ yêu rất đậm sâu và lâu bền.

Tướng rốn hướng lên

xem tướng rốn

Xem tướng rốn hướng lên trong Nhân tướng được xem là hình dạng lý tưởng. Nó cho thấy dấu hiệu của một đứa trẻ đã chào đời khỏe mạnh cùng một tâm trí lành mạnh. Bạn vui vẻ, năng động và đầy sức sống, giống như lúc nào cũng có ánh sáng vậy. Sự nhiệt tình của bạn có thể được lan truyền cho tất cả mọi người. Bạn cũng mang trong lòng một mục tiêu bí mật mà bạn muốn thực hiện trong tương lai.

Tướng rốn hướng xuống

xem tướng rốn

Nếu có kiểu rốn này, thì bạn có thể chất yếu hơn là mặt tinh thần. Bạn là kiểu người không thích làm việc chân tay quá nhiều, nhưng rất tuyệt vời với những trò chơi trí óc. Bạn có thể bị đánh giá là lười biếng, nhưng mọi người đều phải công nhận trí thông minh của bạn.

Tướng rốn hình bầu dục

xem tướng rốn

Nếu sở hữu tướng rốn hình bầu dục, thì bạn có khuynh hướng tăng động và nhạy cảm. Bạn là kiểu người luôn bồn chồn và luôn cần phải làm gì đó. Có những lúc bạn rất dễ cảm thấy nhàm chán và luôn tìm kiếm những điều mới mẻ. Mặt khác, kiểu người này cũng là nhạy cảm. Bạn cảm nhận mọi thứ một cách sâu sắc và bạn dễ bị tổn thương.

Tướng rốn rộng

xem tướng rốn

Xem tướng rốn này gắn liền với những người có xu hướng luôn đề phòng mọi thứ. Bạn là kiểu người không dễ tin người khác. Mặt khác, những người mà bạn cho phép bước vào cuộc sống cá nhân của mình sẽ có ý nghĩa rất lớn với bạn. Và bạn sẽ bằng mọi giá để bảo vệ những người đó. Lòng trung thành và sự tin tưởng là động lực chính tạo nên tính cách của bạn. Thái độ của bạn với người khác sẽ phụ thuộc bởi cách họ đối xử với bạn.

Tướng rốn hình chữ Y đảo ngược

xem tướng rốn

Đây là tướng hiếm gặp, và nếu sở hữu tướng rốn này, bạn sẽ thường làm những công việc ở sau hậu trường. Bạn là mẫu người không tìm kiếm danh vọng hay vinh quang, vì bạn nhận thức quá rõ về sức mạnh của mình. Thành công là một cái gì đó rất riêng đối với bạn và hạnh phúc của bạn cũng vậy.

Như vậy, trên đây là tổng hợp các tướng rốn thường gặp cùng đặc điểm tính cách, vận mệnh của người sở hữu. Bài viết mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo. Bởi vậy mong rằng bạn vẫn sẽ luôn tự tin vào cơ thể của mình, nỗ lực thật nhiều hơn nữa để cải thiện vận mệnh của mình. Tử vi số chúc bạn may mắn, thành công!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top