Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 10-04-2021

Xem tướng râu dài của đàn ông, chọn chồng không còn là chuyện khó!

Xem thêm

Trong nhân tướng học, từng bộ phận trên cơ thể cũng là một dấu hiệu thông báo một phần tính cách, vận mạng tốt xấu của người đó. Tướng râu cũng vậy. Nói về tướng râu đối với người đàn ông, về mặt mang vận lẫn cá tính có vai trò khá quan trọng. Dưới đây, mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết để hiểu thêm tính cách cũng như vận số của đàn ông có tướng râu dài.

tướng râu dài

Tướng cằm có râu dài thì dường như đàn ông con trai ai cũng có. Nhưng với một số người lại thuộc trường hợp đặc biệt. Bộ râu của mỗi người lại có một độ dày cùng độ dài ngắn riêng. Người có chòm râu thô dày đồng nghĩa với tính cách của họ khá nôn nóng, hay xúc động. Ngược lại, đàn ông có râu thưa lại lý trí và khách quan hơn. Người râu rậm lại rất kiên định và vững vàng. Tùy vào từng đặc điểm mà bộ râu lại nói lên những tính cách khác nhau. Mời quý độc giả cùng tham khảo bài viết sau để rõ hơn về vấn đề này.

Tướng cằm mọc râu dài là những người có tính đa nghi, nhạy cảm, thường không có chủ kiến. Họ sở hữu dục vọng cao, rất mãnh liệt. Họ là những người cô độc, nếu không có gì trong cuộc sống ràng buộc, họ sẽ sống một đời lang thang lưu lạc. Chòm râu dài cũng như là một dấu hiệu cho sự trưởng thành lần thứ hai của đàn ông.

Do đặc điểm cơ thể khác nhau mà hình dáng, tính chất của bộ râu từng người cũng không giống nhau. Có người râu dày, người râu thưa. Có người còn có râu mọc lan đến cổ, thực tế đây cũng là chuyện bình thường, không có gì đáng lo. Đàn ông không có râu cũng không sao bởi chỉ cần thân thể khỏe mạnh là tốt rồi. Thời gian dậy thì của mỗi người khác nhau nên thời gian để râu dài cũng vậy. Bạn không nên sốt ruột về chuyện này.

Theo nhân tướng học, những người không có râu, thể chất của họ thuần âm. Tính cách bên trong là người cẩn thận, nội tâm, không hay thể hiện suy nghĩ của mình. Nếu có tính toán gì đều để trong đầu, hành động trong yên lặng, giỏi suy tính tỉ mỉ.

tướng râu dài

Người có râu màu hung đỏ, tính tình táo bạo bướng bỉnh, không nghe ai khuyên bảo. Cách làm việc khá cảm tính, vì thế dễ bỏ dở hoặc phá hỏng kế hoạch. Dễ bị người khôn khéo lấn lướt, lợi dụng. Họ tuy có tầm nhìn rộng nhưng khó tính toán được xa xôi mà thành công được.

Với những người đàn ông có râu mềm mại, thưa thớt sẽ có tính cách cẩn trọng, bình tĩnh. Trong làm việc đều rất chính xác từng tí một, xây dựng kế hoạch chuẩn chỉnh. Họ là những người có trí tuệ phi phàm, không dễ đánh bại. Cho dù là người dày dạn cũng khó mà nhìn thấu tâm tính của họ.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nhân tướng

Nốt ruồi ở cung Thiên Di, dù là cát hay hung thì đều đại diện cho sự di chuyển, thay đổi công tác, du lịch. Dưới góc độ nhân tướng học, nốt ruồi là dấu hiệu ảnh hưởng đến tài lộc, có thể xem tính cách, số phận của một người thông qua các vị trí mọc nốt ruồi khác nhau.

Nghìn vàng khó mua nốt ruồi bạc tỷ, chỉ 1 nốt phú quý trọn đời
Nghìn vàng khó mua nốt ruồi bạc tỷ, chỉ 1 nốt phú quý trọn đời
Nghìn vàng khó mua nốt ruồi bạc tỷ, chỉ 1 nốt phú quý trọn đời
Nhân tướng

Nốt ruồi phú quý trọn đời cho hay người có nốt ruồi ở lòng bàn chân bất kể nam hay nữ đều đại diện cho tài lộc, phú quý, giàu sang và trí tuệ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm danh sách các tướng nốt ruồi phú quý trọn đời để biết thêm chi tiết bạn nhé.

Back to top