Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 28-01-2023

Xem tướng răng hô luận đoán tình duyên vận mệnh sang hèn

Xem tướng răng hô liệu có thể luận đoán được vận mệnh và tính cách của một người? Kinh nghiệm tử vi tướng số của người xưa liệu có thực sự chính xác?

Xem thêm

xem tướng răng hô

Xem tướng răng hô luận đoán tình duyên vận mệnh sang hèn

Xem tướng răng hô liệu có thể luận đoán được vận mệnh và tính cách của một người? Kinh nghiệm tử vi tướng số của người xưa liệu có thực sự chính xác?

Theo tử vi tướng số thì hàm răng không chỉ giúp tôn vinh vẻ đẹp bề ngoài mà còn thể hiện phần nào được tính cách, vận mệnh của con người. Ông cha ta đã có câu: “Nhất lé nhì lùn tam hô tứ sún”, có thể thấy được tướng phụ nữ răng hô hay tướng đàn ông răng hô từ xưa đã không được đánh giá cao trong tướng số. 

Xem tướng răng hô ( răng vẩu ) đoán được vận mệnh, tiền tài, công danh, tình duyên. Vậy những bí ẩn đằng sau tướng răng hô ở người là gì. Hãy cùng tìm hiểu những bí ẩn đằng sau tướng răng vẩu ở người qua bài viết dưới đây nhé.

Răng hô là như thế nào?

Tình trạng răng bị hô không phải là hiếm gặp, răng hô (răng vẩu) là một dạng sai khớp cắn của răng. Những người có hàm răng hô thường là những người 1 vài răng, hoặc 1 hàm răng bị chìa ra ngoài hoặc mọc chồng lên nhau.

 Răng hô không những gây mất thẩm mỹ mà còn khiến chức năng nhai của răng bị suy giảm đáng kể. Bên cạnh đó là tiềm ẩn các bệnh về nha chu như chảy máu chân răng, viêm nướu (lợi).

Xem tướng răng hô luận đoán tính cách con người

Tính cách 1 người thường sẽ phần nào đoán được qua diện mạo dung nhan. Theo tử vi tướng số, kết quả xem tướng răng hô sẽ chỉ ra tính cách gì cho chủ nhân của hàm răng có dáng hô này? Những người bị hô răng thường có cá tính rất mạnh. Họ rất bạo gan và nhiệt tình trong công việc. 

Cộng thêm tính hiếu kỳ, mồm miệng răng hô duyên nhanh nhẹn, khá là hoạt bát, năng nổ, nhưng đôi khi quá lời lại thành “bốc phét”. Hơn nữa, những người có hàm răng hô tuy tích cực làm việc nhưng lại “đầu voi, đuôi chuột”, hay làm việc giữa chừng nên không được lòng của cấp trên hay đồng nghiệp. 

Đàn ông răng hô có tính cách như nào?

Theo Xem tướng răng đàn ông thì đối với xem tướng đàn ông răng hô nhẹ đều là người chất phát, răng hô vẩu chìa hẳn ra ngoài thể hiện người hay nói dối, lừa lọc, tuổi thọ không được bền lâu.

Tướng phụ nữ răng hô phản ánh tính cách gì?

Theo kinh nghiệm xem tướng răng phụ nữ của người xưa thì tướng phụ nữ răng hô thường tính cách “mồm loa mép giải”, hay làm quá mọi vấn đề, gặp chuyện sẽ lớn tiếng phân bua. Nữ giới có hàm răng hô cũng thường ít có chính kiến của bản thân, nên dù có nỗ lực cố gắng như nào kết quả tựu chung vẫn không khá khẩm chút nào.

Xem tướng răng hô đoán công danh, sự nghiệp

Xem tướng răng hô có thể đoán được tính cách của chủ nhân hàm răng, vậy còn tướng số thì sao? Liệu người có tướng răng hô sẽ có vận mệnh an nhàn sung sướng hay bấp bênh, khó khăn?

Về phương diện ngoại hình, người sở hữu hàm răng hô đã là một “yếu thế” hơn so với người khác. Dù có tích cực làm việc hay ăn nói nhanh nhẹn khéo léo thì cũng khá khó khăn khi chiếm được cảm tình của người đối diện. 

Vì thế, họ không nhận được nhiều sự ủng hộ của người khác. Cũng do đó, công danh sự nghiệp của người răng hô thường khó thăng tiến. Sau này thường khá vất vả, cuộc sống khó khăn lận đận.

Đường tài lộc của người có tướng răng hô

Những người răng hô thường có tính “bóc ngắn cắn dài”, làm không đủ tiêu. Hơn nữa, với cá tính thích thể hiện với người khác. Vì thế, thường không giữ được của cải. Cuộc sống vật chất luôn trong tình trạng khó khăn bần hàn. Chủ nhân của những người răng vô, dù là nam hay nữ đều thất bại về mặt tiền bạc, cả đời khốn khó.

Những người có tướng này thường có tâm tính không tốt, cần phải dè chừng. Cộng với ngoại hình không đẹp gây cản trở khi tiếp xúc với người khác phái. Vì thế, đường tình duyên của những người có hàm răng hô thường lận đận, đặc biệt là với người phụ nữ.

Vấn đề thường gặp của người răng hô

Với xem tướng răng hô, bói toán kết quả xấu như vậy thì ở thực tế với các nghiên cứu khoa học, liệu những người răng hô có gặp các vấn đề bất lợi nào cho sức khỏe răng miệng không?

Về mặt thẩm mỹ

Chẳng cần phải nói gì nhiều, những người có tướng răng hô thường sẽ rất tự ti về ngoại hình của mình, bởi đây là hàm răng kém duyên, nhiều khuyết điểm.

Đối với 1 cô gái, nụ cười với hàm răng khuyết điểm, kém duyên sẽ kéo theo rất nhiều mặc cảm, tự ti về bản thân. Để đánh giá về ngoại hình, dù khuôn mặt có khả ái đến đâu mà sở hữu hàm răng hô cũng sẽ rất dễ khiến con gái kém duyên thì phần nào.

Con gái răng hô là vậy, con trai răng hô kém duyên cũng không ít phần nào. Ở đây ta không nói về tính cách, chỉ nói về khuyết điểm mà hàm răng hô đem lại cho 1 người về mặt thẩm mỹ. Dù là con trai hay con gái, 1 khi đã sở hữu hàm răng hô đều sẽ khiến nụ cười trở nên kém duyên, mất tự ti, thẩm mỹ rất nhiều.

Dù là con trai hay con gái, khi sở hữu hàm răng hô thường rất tự ti về ngoại hình

Về mặt sức khoẻ 

Không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, người có hàm răng hô cũng sẽ gặp rất nhiều vấn đề về mặt sức khoẻ. Răng hô là răng bị sai lệch vị trí, khớp cắn, dễ rất đến các chứng như mỏi hàm, đau đầu, chưa kể đó việc cắn xé thức ăn cũng bị ảnh hưởng, dễ mắc các bệnh lý nha chu cũng như bệnh về hệ tiêu hoá.

Lời kết

Trên đây là những thông tin mà Tử Vi Số đã nghiên cứu được về Xem tướng răng hô ở mỗi người tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top