Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 27-02-2021

Xem tướng người có bàn tay ngũ hành có đáng để trao gửi niềm tin?

Xem thêm

Bàn tay ngũ hành là bàn tay hội tụ năm tính chất Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy, đặc điểm hình dáng của nó ra sao và ảnh hưởng đến vận mênh như thế nào?

bàn tay ngũ hành

Bàn tay ngũ hành là bàn tay hội tụ năm tính chất Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy, đặc điểm hình dáng của nó ra sao và ảnh hưởng đến vận mệnh như thế nào?

1. Hình dạng

Bàn tay ngũ hành còn có tên gọi khác là bàn tay xấu hay bàn tay kém cỏi. Đặc điểm là bàn tay mập, dày, đầu ngón tay thô nhám kém linh hoạt. Tay vừa ngắn vừa cong, màu da thâm sạm, gân xanh nổi lên rõ ràng. Lóng tay thô nhìn như rễ cây. Móng tay ngắn mà làn da cũng thô ráp, vân tay vừa thâm vừa hỗn độn, cùng các đường chỉ tay khá đơn giản.

Người có bàn tay này có tính cách khá mâu thuẫn. Nếu gặp chuyện, họ sẽ dễ dàng nổi nóng, nhưng nếu bị hù dọa cũng lại rất dễ sợ sệt. Họ không trân trọng hay dễ yêu quý đồ vật. Bù lại sức khỏe cũng những người này rất cường tráng và dai sức. Ngoài ra, họ còn có tính tình nóng nảy hấp tấp. Bởi vậy khi gặp chuyện không vừa lòng còn bị ảnh hưởng thần kinh, dễ bị choáng. Cùng với khả năng bị bệnh về đường hô hấp cũng rất cao.

Nghề nghiệp thích hợp: lao động chân tay

[postblock id=”bottom”]

2. Bàn tay ngũ hành

Người có bàn tay ngũ hành này kiêm đủ năm tính chất đặc biệt của Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đặc điểm là bàn tay vừa mập vừa dày, đầu ngón tay thô nhám cộng với cử chỉ của  tay kém linh hoạt hơn người bình thường. Tay ngắn và cong, màu da thì thâm sạm, gân xanh nổi rõ ràng. Lóng tay thô khiến cho ngón tay giống như rễ cây. Móng tay ngắn mà làn da cũng thô ráp, vân tay vừa thâm vừa hỗn độn, đường chỉ tay khá đơn giản không chằng chịt.

Theo nhân tướng học, người có bàn tay này nếu gặp chuyện sẽ dễ dàng nổi nóng, nhưng lại rất dễ sợ sệt. Không biết yêu quý đồ vật, sức khỏe khá tốt. Người này tính nóng nảy hấp tấp, dễ bị choáng, khả năng bị bệnh về đường hô hấp cũng rất cao.

Người có bàn tay ngũ hành hội tụ đủ năm tính chất đặc biệt, có thể căn cứ vào đây để nhận diện. Với tướng tay này, không phải ai cũng có tính chất này hiện rõ. Bình thường có thể không dễ nhận ra nhưng thực chất, đặc tính của nó vẫn đang hiện hữu. Phải rơi vào tình huống đặc biệt, cá tính này sẽ xuất hiện rõ ràng hơn.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top