Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 04-08-2020

Xem tướng người có bàn tay ngũ hành có đáng để trao gửi niềm tin?

Xem thêm

Bàn tay ngũ hành là bàn tay hội tụ năm tính chất Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy, đặc điểm hình dáng của nó ra sao và ảnh hưởng đến vận mênh như thế nào?

bàn tay ngũ hành

Bàn tay ngũ hành là bàn tay hội tụ năm tính chất Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy, đặc điểm hình dáng của nó ra sao và ảnh hưởng đến vận mệnh như thế nào?

1. Hình dạng

Bàn tay ngũ hành còn có tên gọi khác là bàn tay xấu hay bàn tay kém cỏi. Đặc điểm là bàn tay mập, dày, đầu ngón tay thô nhám kém linh hoạt. Tay vừa ngắn vừa cong, màu da thâm sạm, gân xanh nổi lên rõ ràng. Lóng tay thô nhìn như rễ cây. Móng tay ngắn mà làn da cũng thô ráp, vân tay vừa thâm vừa hỗn độn, cùng các đường chỉ tay khá đơn giản.

Người có bàn tay này có tính cách khá mâu thuẫn. Nếu gặp chuyện, họ sẽ dễ dàng nổi nóng, nhưng nếu bị hù dọa cũng lại rất dễ sợ sệt. Họ không trân trọng hay dễ yêu quý đồ vật. Bù lại sức khỏe cũng những người này rất cường tráng và dai sức. Ngoài ra, họ còn có tính tình nóng nảy hấp tấp. Bởi vậy khi gặp chuyện không vừa lòng còn bị ảnh hưởng thần kinh, dễ bị choáng. Cùng với khả năng bị bệnh về đường hô hấp cũng rất cao.

Nghề nghiệp thích hợp: lao động chân tay

[postblock id=”bottom”]

2. Bàn tay ngũ hành

Người có bàn tay ngũ hành này kiêm đủ năm tính chất đặc biệt của Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đặc điểm là bàn tay vừa mập vừa dày, đầu ngón tay thô nhám cộng với cử chỉ của  tay kém linh hoạt hơn người bình thường. Tay ngắn và cong, màu da thì thâm sạm, gân xanh nổi rõ ràng. Lóng tay thô khiến cho ngón tay giống như rễ cây. Móng tay ngắn mà làn da cũng thô ráp, vân tay vừa thâm vừa hỗn độn, đường chỉ tay khá đơn giản không chằng chịt.

Theo nhân tướng học, người có bàn tay này nếu gặp chuyện sẽ dễ dàng nổi nóng, nhưng lại rất dễ sợ sệt. Không biết yêu quý đồ vật, sức khỏe khá tốt. Người này tính nóng nảy hấp tấp, dễ bị choáng, khả năng bị bệnh về đường hô hấp cũng rất cao.

Người có bàn tay ngũ hành hội tụ đủ năm tính chất đặc biệt, có thể căn cứ vào đây để nhận diện. Với tướng tay này, không phải ai cũng có tính chất này hiện rõ. Bình thường có thể không dễ nhận ra nhưng thực chất, đặc tính của nó vẫn đang hiện hữu. Phải rơi vào tình huống đặc biệt, cá tính này sẽ xuất hiện rõ ràng hơn.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Đàn ông có tướng ngón tay út ngắn: Không biết nhìn xa, vận số nhiều trắc trở?
Đàn ông có tướng ngón tay út ngắn: Không biết nhìn xa, vận số nhiều trắc trở?
Đàn ông có tướng ngón tay út ngắn: Không biết nhìn xa, vận số nhiều trắc trở?
Nhân tướng

Một số người thành công thường có có kích cỡ ngón út tương đương với ngón tay cái, chỉ khác là có dài hơn một chút. Kiểu người này có vận mệnh tương lai rất có nhiều ưu thế, ăn nói suy nghĩ đều bộc lộ mình là người có trí tuệ.

Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Nhân tướng

Ông cha ta có câu ‘Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà’ nhưng đó chỉ là câu nói vui nhằm mục đích mỉa mai thói ngồi lê đôi mách của phụ nữ mà thôi. Còn theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn miệng rộng là tướng đại phú đại quý, mang lại những điều lành khó ai sánh nổi, tiền bạc đầy ắp cửa nhà

Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Nhân tướng

Nhiều người cho rằng phụ nữ có tướng tay chữ M thì sẽ mang lại họa cho người chồng, hay là mang đến nhiều phiền toái hơn cho người khác. Vậy rốt cuộc phụ nữ có đường chỉ tay chữ M là người thế nào? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Back to top