Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-04-2020

Xem tướng nếp nhăn trên trán đoán tính cách vận mệnh chuẩn xác

Xem thêm

Đa số mọi người đều có nếp nhăn trên trán, tuy nhiên với một số người lại có nếp nhăn khắc rất sâu. Để biết đặc điểm đó có ảnh hưởng thế nào đến vận số, mời các bạn cùng tham khảo bài viết này.

Thế giới của người trưởng thành vô cùng khắc nghiệt. Mỗi sáng sớm, họ lại tỉnh dậy với một núi áp lực trên vai. Công việc có, chồng con có, cha mẹ có. Bởi vậy mà trên khuôn mặt nhiều người đã sớm hằn những nếp nhăn. Đại đa số ai cũng có nếp nhăn trên trán, tuy nhiên với một số người lại có nếp nhăn khắc rất sâu. Để biết đặc điểm đó có ảnh hưởng thế nào đến vận số, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

1. Một nếp nhăn trên trán

Rất hiếm người sở hữu kiểu nếp nhăn chỉ có một đường như thế này. Họ là những người có cá tính vô cùng mạnh mẽ, bướng bỉnh, đôi lúc có chút bốc đồng cùng khí chất phi phàm. Nhưng nếu thời bé vận số không tốt, lớn lên đa phần sẽ khổ, không được cha mẹ chăm lo dạy dỗ đến nơi đến chốn. Vận mệnh cũng nhiều trắc trở, nhưng may mắn thuộc kiểu khổ trước sướng sau. Có ngày mài sắt có ngày nên kim, đến một lúc nào đó sẽ làm nên nghiệp lớn.

2. Hai nếp nhăn

Với những người có hai đường nếp nhăn trên trán còn được gọi là “đường trăng lặn”. Họ có suy nghĩ vô cùng nhạy bén, linh hoạt, dễ trở nên giàu có sung túc. Trong cách đối nhân xử thế, họ thuộc kiểu người có trí tuệ phi thường. Trong tài vận, họ sẽ mất một khoảng thời gian tích lũy, càng lớn tuổi vận càng phất cao.

3. Ba nếp nhăn

Theo nhân tướng học, người có ba đường nếp nhăn song song không bị đứt đoạn là tốt nhất. Đường trên cùng đại biểu cho trời (bậc cao), tiếp đến là đất (ngang hàng), cuối cùng là người (cấp thấp). Người mang đặc điểm nhân tướng này có mối liên hệ mật thiết, hòa hảo đối với ba đối tượng trên. Giúp hỗ trợ cho vận mệnh vô cùng có lợi. Thuộc kiểu người có tài phúc song toàn, trăm sự đều tốt đẹp

4. Bốn nếp nhăn

Với tướng trán như thế này, phần nhiều họ sẽ là những “ông cụ non”. Họ am hiểu sâu về những đạo lí đối nhân xử thế, có thái độ làm người vừa cẩn thận vừa khéo đưa đẩy. Đến tuổi trung niên, một số người sẽ bộc lộ tài năng lớn nhưng phúc khí của bản thân không đủ mạnh. Cuộc đời đưa đẩy nên đến lúc về già, họ sẽ sống khá khổ hạnh. Bởi vậy, cần có sự chuẩn bị chu đáo cùng đường đi nước bước rõ ràng.

5. Nếp nhăn đặc biệt

Tướng nếp nhăn trên trán

Có một tướng nếp nhăn rất đặc thù, có hình dáng lượn sóng gấp khúc giống như con rắn. Với những người có đặc điểm này cần phải chú ý những tình huống nguy hiểm xảy ra ngoài ý muốn. Đặc biệt là khi lái xe nên tránh làm đêm, tuân thủ nghiêm ngặt luật an toàn giao thông.

Người có nếp nhăn có hai đầu kéo dài, ở giữa trũng xuống thì cuộc đời sẽ gặp nhiều khó khăn. Quan trọng là họ chỉ cần thật nhẫn nại, không ngừng cố gắng, nhất định một ngày sẽ vượt qua bể khổ, tìm thấy ánh sáng của đời mình.

Nếp nhăn trên trán nếu giống chữ Nhân (人) hoặc là chữ Nhập (入). Kiểu người này không sống sung túc phú quý cho lắm nhưng cũng khá đủ ăn đủ tiêu. Còn nếp nhăn có chữ Tỉnh (井) thì có mệnh làm quan to chức lớn. Ắt gây dựng nên nghiệp lớn, nhưng đời sống tình cảm lại không thuận lợi. Tối kị nhất là nếp nhăn có hình chữ Đại (大). Kiểu người này có tài vận nghèo nàn, nhân duyên cũng kém.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Sở hữu tướng tay giữ tiền, cả đời chẳng lo túng thiếu
Sở hữu tướng tay giữ tiền, cả đời chẳng lo túng thiếu
Sở hữu tướng tay giữ tiền, cả đời chẳng lo túng thiếu
Nhân tướng - 2 ngày trước

Thực chất việc quản lý và khả năng giữ tiền của bạn thể hiện ngay trên bàn tay bạn. Theo nhân tướng học, đường chỉ tay không chỉ cho biết vận trình sự nghiệp, học hành, tình duyên... mà còn cho bạn biết được khả năng quản lý tiền bạc của bạn tới đâu.

Tướng ngũ hành Mộc: Đam mê, quái gở, khoa trương
Tướng ngũ hành Mộc: Đam mê, quái gở, khoa trương
Tướng ngũ hành Mộc: Đam mê, quái gở, khoa trương
Nhân tướng - 3 tuần trước

Người có tướng ngũ hành Mộc (木) có cá tính đặc biệt. Họ dễ nổi nóng mỗi khi gặp chuyện gì không vừa ý. Tuy nhiên, họ cũng rất có lòng nhân hậu, lại chính trực ngay thẳng và nề nếp. Làm việc gì cũng đến nơi đến chốn chứ không bỏ dở giữa chừng. Hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu xem, cách nhận diện tướng ngũ hành Mộc và tính cách của những người này sẽ ra sao nhé!

Nhân tướng học: Những tướng răng tiết lộ bạn có phải là người phụ nữ giàu có, thành công
Nhân tướng học: Những tướng răng tiết lộ bạn có phải là người phụ nữ giàu có, thành công
Nhân tướng học: Những tướng răng tiết lộ bạn có phải là người phụ nữ giàu có, thành công
Nhân tướng - 4 tuần trước

Cổ nhân có câu: “Cái răng cái tóc là góc con người” để nói lên nhân tướng học của con người, nhất là người phụ nữ. Các nhà nhân tướng học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng: Tướng răng có thể nói lên vận mệnh của người phụ nữ cực chuẩn.

Đường Thái Dương bổ trợ sự nghiệp - Tướng chỉ tay nói lên vận số
Đường Thái Dương bổ trợ sự nghiệp - Tướng chỉ tay nói lên vận số
Đường Thái Dương bổ trợ sự nghiệp - Tướng chỉ tay nói lên vận số
Nhân tướng - 4 tuần trước

Đường Thái Dương, còn gọi là đường thành công thể hiện sự thành công hay các mối quan hệ nhân duyên. Đường Thái dương trên bàn tay là đường phụ của đường sự nghiệp, có tác dụng bổ trợ cho đường sự nghiệp , vì vậy nó còn được gọi là đường sự nghiệp thứ hai.

Bạn có thể quan tâm

Back to top