Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Xem tướng nếp nhăn trên trán đoán tính cách vận mệnh chuẩn xác

Xem thêm

Đa số mọi người đều có nếp nhăn trên trán, tuy nhiên với một số người lại có nếp nhăn khắc rất sâu. Để biết đặc điểm đó có ảnh hưởng thế nào đến vận số, mời các bạn cùng tham khảo bài viết này.

nếp nhăn trên trán

Thế giới của người trưởng thành vô cùng khắc nghiệt. Mỗi sáng sớm, họ lại tỉnh dậy với một núi áp lực trên vai. Công việc có, chồng con có, cha mẹ có. Bởi vậy mà trên khuôn mặt nhiều người đã sớm hằn những nếp nhăn. Đại đa số ai cũng có nếp nhăn trên trán, tuy nhiên với một số người lại có nếp nhăn khắc rất sâu. Để biết đặc điểm đó có ảnh hưởng thế nào đến vận số, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

1. Một nếp nhăn trên trán

Rất hiếm người sở hữu kiểu nếp nhăn chỉ có một đường như thế này. Họ là những người có cá tính vô cùng mạnh mẽ, bướng bỉnh, đôi lúc có chút bốc đồng cùng khí chất phi phàm. Nhưng nếu thời bé vận số không tốt, lớn lên đa phần sẽ khổ, không được cha mẹ chăm lo dạy dỗ đến nơi đến chốn. Vận mệnh cũng nhiều trắc trở, nhưng may mắn thuộc kiểu khổ trước sướng sau. Có ngày mài sắt có ngày nên kim, đến một lúc nào đó sẽ làm nên nghiệp lớn.

2. Hai nếp nhăn

Với những người có hai đường nếp nhăn trên trán còn được gọi là “đường trăng lặn”. Họ có suy nghĩ vô cùng nhạy bén, linh hoạt, dễ trở nên giàu có sung túc. Trong cách đối nhân xử thế, họ thuộc kiểu người có trí tuệ phi thường. Trong tài vận, họ sẽ mất một khoảng thời gian tích lũy, càng lớn tuổi vận càng phất cao.

3. Ba nếp nhăn

Theo nhân tướng học, người có ba đường nếp nhăn song song không bị đứt đoạn là tốt nhất. Đường trên cùng đại biểu cho trời (bậc cao), tiếp đến là đất (ngang hàng), cuối cùng là người (cấp thấp). Người mang đặc điểm nhân tướng này có mối liên hệ mật thiết, hòa hảo đối với ba đối tượng trên. Giúp hỗ trợ cho vận mệnh vô cùng có lợi. Thuộc kiểu người có tài phúc song toàn, trăm sự đều tốt đẹp

4. Bốn nếp nhăn

Với tướng trán như thế này, phần nhiều họ sẽ là những “ông cụ non”. Họ am hiểu sâu về những đạo lí đối nhân xử thế, có thái độ làm người vừa cẩn thận vừa khéo đưa đẩy. Đến tuổi trung niên, một số người sẽ bộc lộ tài năng lớn nhưng phúc khí của bản thân không đủ mạnh. Cuộc đời đưa đẩy nên đến lúc về già, họ sẽ sống khá khổ hạnh. Bởi vậy, cần có sự chuẩn bị chu đáo cùng đường đi nước bước rõ ràng.

5. Nếp nhăn đặc biệt

nếp nhăn trên trán

Có một tướng nếp nhăn rất đặc thù, có hình dáng lượn sóng gấp khúc giống như con rắn. Với những người có đặc điểm này cần phải chú ý những tình huống nguy hiểm xảy ra ngoài ý muốn. Đặc biệt là khi lái xe nên tránh làm đêm, tuân thủ nghiêm ngặt luật an toàn giao thông.

Người có nếp nhăn có hai đầu kéo dài, ở giữa trũng xuống thì cuộc đời sẽ gặp nhiều khó khăn. Quan trọng là họ chỉ cần thật nhẫn nại, không ngừng cố gắng, nhất định một ngày sẽ vượt qua bể khổ, tìm thấy ánh sáng của đời mình.

Nếp nhăn trên trán nếu giống chữ Nhân (人) hoặc là chữ Nhập (入). Kiểu người này không sống sung túc phú quý cho lắm nhưng cũng khá đủ ăn đủ tiêu. Còn nếp nhăn có chữ Tỉnh (井) thì có mệnh làm quan to chức lớn. Ắt gây dựng nên nghiệp lớn, nhưng đời sống tình cảm lại không thuận lợi. Tối kị nhất là nếp nhăn có hình chữ Đại (大). Kiểu người này có tài vận nghèo nàn, nhân duyên cũng kém.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Người có nốt ruồi dự triệu hôn nhân hạnh phúc, hưởng tuần trăng mật trọn đời
Người có nốt ruồi dự triệu hôn nhân hạnh phúc, hưởng tuần trăng mật trọn đời
Người có nốt ruồi dự triệu hôn nhân hạnh phúc, hưởng tuần trăng mật trọn đời
Nhân tướng

Theo nhân tướng học, những người sở hữu vị trí nốt ruồi này sẽ có hôn nhân sẽ may mắn hơn người. Những ai cưới được người này cũng cùng chung sống một đời ấm no thanh thản, không phải lo toan cơm áo gạo tiền. Hãy cùng Tuviso.com xem nốt ruồi dự báo hôn nhân hạnh phúc này có những đặc trưng nào nhé!

Nhân tướng: Tài vận chìm nổi của người có sống mũi tẹt
Nhân tướng: Tài vận chìm nổi của người có sống mũi tẹt
Nhân tướng: Tài vận chìm nổi của người có sống mũi tẹt
Nhân tướng

Tướng mũi cũng có nhiều loại, nhiều người có sống mũi tẹt thông qua trang điểm hay phẫu thuật để thay đổi hình dáng và chiều cao của mũi. Bởi vì họ biết sống mũi cũng ảnh hưởng đến tướng mạo, cuộc đời của mình. Vậy thì theo nhân tướng, những người có mũi thấp, gãy liệu có cuộc đời như thế nào?

Back to top