Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Xem tướng mông: phụ nữ mông to có ngời ngời phúc khí?

Trong xã hội hiện đại, hầu hết phụ nữ đều mơ ước về một thân hình thon gọn. Nếu mông lớn quá sẽ ảnh hưởng đến sự cân đối của ngoại hình. Theo nhân tướng học, mông to có phải là một nét tướng tốt?

Xem thêm

tướng mông

Vào thời xưa, ông bà ta khi chọn dâu thường chọn cô gái có tướng “phong nhũ phì đồn” (tức ngực to mông nẩy). Điều này xuất phát từ quan niệm rằng, cô gái nào có phần mông phì nhiêu nảy nở sẽ sinh nở rất tốt. Còn ngực lớn sẽ có nhiều sữa để nuôi con. Tuy nhiên trong xã hội hiện đại, hầu hết phụ nữ đều mơ ước về một thân hình thon gọn. Nếu mông lớn quá sẽ ảnh hưởng đến sự cân đối của ngoại hình. Trong nhân tướng học, dấu hiệu này liệu có tốt không?

Mông mỏng, không có thịt

Người phụ nữ nào có đặc điểm này sẽ thường sinh con gầy và ít con. Thời trẻ tuổi của người này sẽ phải bươn chải nhiều, khó làm nên việc lớn. Tài vận kém cỏi lại khó giữ được tiền. Đến tuổi già, duyên phận của họ với người nhà sẽ rất nông cạn, có khi phải chịu cô độc cả đời. Người có tướng mông mỏng sức khỏe cũng kém, không bền. Mọi phương diện của người này từ tài vận sự nghiệp đến hôn nhân đều không lý tưởng.

tướng mông

Mông gầy

Với tướng phụ nữ có phần mông gầy ít thịt, hai bên hõm lại thì có cá tính khá bình thường. Họ không có nhiều tài cán, làm gì cũng hay lo toan lại sợ chịu khó. Họ thường xuyên tính toán chi li, khó có tri âm bằng hữu và cũng khó để làm nên việc lớn. Cuộc đời của người này sẽ chịu nhiều lao lực, làm nhiều được ít. Trong chuyện hôn nhân nhiều trắc trở và không có duyên với con cái cho lắm. Đến tuổi già phúc bạc, áo cơm không no đủ, thân thể nhiều bệnh tật ốm đau.

Mông nhỏ mà rắn chắc

Với cô gái có tướng mông này, lúc trẻ sẽ phải làm việc khá lao lực, tài vận eo hẹp không nhiều. Từ tuổi trung niên, vận khí có phần chuyển biến tốt đẹp hơn. Sự nghiệp bắt đầu gây dựng được dần dần. Nếu sử dụng được vốn kinh nghiệm tích lũy thời trẻ cộng thêm chút kiên nhẫn sẽ đạt được thành quả tốt đẹp. Tuy nhiên người này lại khá hẹp hòi trong chuyện tình cảm. Họ hay vì một vấn đề nhỏ mà lưu lại trong lòng, thường xuyên ghen tuông và quá chú ý vào những tiểu tiết vụn vặt.

Mông dày và có tính đàn hồi

Theo nhân tướng học, cô gái này sẽ có sức sống dư thừa, trí tuệ giàu sang. Bình thường tài vận cũng tiến triển rất tốt. Nếu mông có nhiều thịt mà vênh cao, nhu cầu tình dục sẽ nhiều hơn bình thường.

Mông tròn

Người phụ nữ có cặp mông tròn đầy vừa phải và có tính đàn hồi. Họ thuộc mẫu người bằng lòng với số phận. Trong mọi việc, họ đều lấy người nhà làm trọng, là kiểu mẫu điển hình của dâu hiền vợ đảm. Luôn sẵn sàng ở nhà để giúp chồng dạy con. Người có cặp mông này cực kì có phúc khí, nuôi con rất khéo. Bởi vậy mà rất gắn bó với con, giúp cho gia đình hòa thuận, nhân duyên tốt. Lúc về già có thể an hưởng, không lo cơm áo gạo tiền.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top