Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-04-2021

Xem tướng mặt phụ nữ đào hoa: Dái tai dày lắm tiền đa tình

Xem thêm

Xem tướng mặt phụ nữ đào hoa: Người phụ nữ đôi mắt trong veo như nước, đôi mắt toát lên sự thông minh. Người như vậy có vận đào hoa rất mạnh.

xem tướng mặt phụ nữ đào hoa

Xem tướng mặt phụ nữ đào hoa

Ở đời, nếu nói đàn ông là phong lưu thì phụ nữ sẽ là đào hoa. Vậy cách để nhận biết người phụ nữ đào hoa chỉ qua vẻ bề ngoài là như thế nào? Bài viết sau đây của Tử vi số sẽ chỉ điểm những đặc điểm trên khuôn mặt của người phụ nữ đào hoa.

Bạn cũng không nên nhầm lẫn giữa “đào hoa” và “lăng nhăng”. Đây là hai khái niệm khác nhau và cần được hiểu đúng. Một cô gái đào hoa được hiểu đơn giản là họ có sự thu hút, được nhiều đàn ông yêu mến hay có cảm tình, không phải vì thế mà họ là người lăng nhăng.

Đôi mắt trong veo

Người phụ nữ đôi mắt trong veo như nước, đôi mắt toát lên sự thông minh. Người như vậy có vận đào hoa rất mạnh. Họ có vô số người theo đuổi xung quanh từ khi trưởng thành, thậm chí sau tuổi trung niên, họ vẫn sẽ được đàn ông ngưỡng mộ.

Kiểu phụ nữ này tính tình giản dị, nhân hậu, thoải mái, sống hòa thuận. Tuy nhiên, kiểu phụ nữ này thường không biết cách từ chối người khác, khi đứng trước sự theo đuổi của người khác phái thì phải cân nhắc, khéo léo và học cách từ chối, nếu không sẽ dễ rơi vào tranh chấp tình cảm.

Lông mày rậm, mắt to

Đa số những người phụ nữ có lông mày rậm, mắt to đều có tướng mạo rất thanh cao, tính tình hoạt bát, vui vẻ, có chí tiến thủ, đây là kiểu phụ nữ rất thu hút, thông minh, vượng phu ích tử. Cô ấy luôn được bao quanh bởi những người bạn khác giới, và có một lượng người theo đuổi ổn định.

Cô ấy cũng là người chủ động trong tình cảm và biết cách thể hiện tình yêu của mình. Chỉ cần thích ai thì sẽ theo đuổi không ngần ngại, không bao giờ quan tâm đến ánh mắt và ý kiến ​​của người khác, và cũng có thể chiếm vị trí thống lĩnh trong tình cảm. Là kiểu dám yêu dám hận.

Dái tai dày

Phụ nữ có dái tai dày là người rất có phúc khí, tiền bạc rủng rỉnh, biết dùng tiền để gói ghém mình. Người phụ nữ như vậy rất phổ biến trong cuộc sống, cộng với tính cách tốt, trầm lặng, họ sẽ luôn mang đến cho người đối diện cảm giác đặc biệt chân thành và tốt bụng.

Nhiều người đàn ông đã ở bên họ sẽ có tình cảm bền chặt, sẽ bị nhiễm khí chất cao đẹp của họ. Người phụ nữ có dái tai dày là người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đối với tình cảm cũng rất chân thành, đặc biệt sau khi kết hôn có thể dồn hết tâm tư cho gia đình, không bị sự cám dỗ bên ngoài ảnh hưởng, tình cảm hôn nhân rất hạnh phúc.

Môi đỏ và răng trắng

Phụ nữ có đôi môi đỏ và răng trắng rất hấp dẫn, đặc biệt là đối với đàn ông. Nụ cười của họ như có ma thuật, sẽ khiến đàn ông đắm chìm trong đó. Hầu hết phụ nữ có môi đỏ, răng trắng đều có ngoại hình nổi bật, tính tình tốt, vui vẻ, hoạt bát, hướng ngoại và không bao giờ quan tâm đến những chuyện tầm thường, họ là những người rất thú vị trong cuộc sống.

Mẫu phụ nữ này luôn gặp may mắn trong cuộc sống, kể cả sau khi kết hôn vẫn có rất nhiều người khác phái vây quanh, gặp nhiều cám dỗ. Vì vậy, khi kết thân với người khác phái, bạn phải biết điểm dừng, vì một chút bất cẩn có thể dẫn đến tranh chấp tình cảm.

Đôi mắt hoa đào

Là một kiểu mắt rất đẹp và ma mị. Đặc điểm của đôi mắt này chính là có phần mắt hơi nhô lên, khóe mắt thì cắt xuống, phía dưới tròn và cong, tạo cảm giác lạnh lùng, sắc lạnh, xung quanh có ửng hồng, nhìn rất có duyên.

Đây là tuýp phụ nữ có trí tuệ cảm xúc cao, biết sử dụng lợi thế của bản thân để đạt được điều mình muốn, đa số có mối quan hệ rất tốt với người khác phái, họ không ngừng theo đuổi những gì mình thích. Mặc dù danh tiếng của kiểu phụ nữ này trong mắt bạn bè nữ không tốt lắm. Nhưng đối với hầu hết các chàng trai, kiểu phụ nữ này là mục tiêu lý tưởng của họ.

Kết luận

Trên đây là bài viết Xem tướng mặt phụ nữ đào hoa của Tử vi số mục Xem tướng. Tuy nhiên, dù tốt hay xấu thì bạn cũng đừng quá lo lắng, mà hãy lấy đó là lời nhắc nhở bản thân trước những cám dỗ tình ái, vì suy cho cùng hạnh phúc của cả một đời người đó là chung thuỷ với người mình thương yêu. 

Hy vọng các bạn đã chọn lọc được những thông tin phù hợp cho bản thân mình. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ hạnh phúc.

Theo Ly Ly

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nhân tướng

Nốt ruồi ở cung Thiên Di, dù là cát hay hung thì đều đại diện cho sự di chuyển, thay đổi công tác, du lịch. Dưới góc độ nhân tướng học, nốt ruồi là dấu hiệu ảnh hưởng đến tài lộc, có thể xem tính cách, số phận của một người thông qua các vị trí mọc nốt ruồi khác nhau.

Nghìn vàng khó mua nốt ruồi bạc tỷ, chỉ 1 nốt phú quý trọn đời
Nghìn vàng khó mua nốt ruồi bạc tỷ, chỉ 1 nốt phú quý trọn đời
Nghìn vàng khó mua nốt ruồi bạc tỷ, chỉ 1 nốt phú quý trọn đời
Nhân tướng

Nốt ruồi phú quý trọn đời cho hay người có nốt ruồi ở lòng bàn chân bất kể nam hay nữ đều đại diện cho tài lộc, phú quý, giàu sang và trí tuệ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm danh sách các tướng nốt ruồi phú quý trọn đời để biết thêm chi tiết bạn nhé.

Back to top