Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 03-10-2023

Xem tướng mặt người có bọng mắt: Ân oán trả thù mười năm chưa muộn

Việc sở hữu một đôi mắt có hình dạng đặc biệt nói lên nhiều bí mật về tính cách và vận số của bạn. Hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu về tướng mặt của người có bọng mắt để biết thêm nhiều điều thú vị nhé.

Xem thêm

người có bọng mắt

Hẳn đối trong quan niệm thẩm  mỹ của chúng ta, những người có bọng mắt thường sẽ coi đó là khuyết điểm và không hài lòng về nó. Tuy nhiên, vẫn còn tùy vào sự phối hợp của các nét trên khuôn mặt liệu có hài hòa cân đối.

Với một số người, việc sở hữu một đôi mắt hơi xếch giúp điểm xuyến cho gương mặt một nét thanh tú xuất thần. Một số người khác tuy không có đôi mắt to, lại là mắt một mí. Thoáng nhìn qua thấy hơi vô hồn, nhưng nếu các góc mắt hơi nhô lên sẽ giúp tổng thể khuôn mặt giữ được nét hài hòa.

Lại có những người tuy mắt to nhưng bọng mắt lại chảy xệ xuống, khiến cho dung nhan xấu đi, mỗi lúc cười lại giống như là đang khóc. Vậy, tướng mặt người có bọng mắt có đặc điểm ra sao, và vận số của họ sẽ như thế nào? Mời quý độc giả cùng tham khảo bài viết sau đây.

1. Hôn nhân bất hạnh

Với những người có bọng mắt, tình cảm hôn nhân sẽ không được tốt. Tuy nhiên đối với người khác phái, họ lại có lực hấp dẫn rất mạnh. Nhân duyên ùn ùn kéo đến không ngừng. Nếu phối hợp cùng một vài đặc điểm nhân tướng không tốt, khả năng đến tận bốn hay năm mươi tuổi, bạn vẫn chưa gặp được vận may. Làm cho sự nghiệp trắc trở. Nhưng mọi thứ phải được kết hợp với khuôn mặt, không chỉ qua ánh mắt để phán xét.

2. Kiên cường trong sự nghiệp

Những người có bọng mắt thuộc kiểu người lao động vất vả. Tuy nhiên, họ có một có một sự chuyên tâm mạnh mẽ vào sự nghiệp. Và sẽ tự mình thực hiện nhiều kế hoạch cuộc sống. Chưa đạt được mục tiêu, họ sẽ chưa từ bỏ. Thông thường những người nghiện công việc để đạt được mục tiêu cuộc sống của riêng họ. Việc thức khuya để làm thêm giờ là chuyện thường. Vì vậy đó cũng là một kiểu người lao động vất vả vì công việc.

3. Là người có tính nguyên tắc cao

Với những người có kiểu mắt này nhìn qua có vẻ ngây thơ vô tội, dễ bắt nạt. Người khác nghĩ rằng họ là những người yếu đuối. Thực chất, họ rất thực tế và rất có nguyên tắc trong việc đối xử với người khác. Họ sẽ không bao giờ dễ dàng chịu đựng bất cứ một sự đối xử bất công nào. Đôi khi nhìn thì tưởng rằng họ nhẫn nhịn. Nhưng thực ra họ đang kiên nhờ chờ cơ hội để đánh trả.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top