Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 12-08-2022

Xem tướng mặt biết ngay tâm: Nhìn mặt mà bắt hình dong

Xem tướng mặt: người xưa có câu “ tướng tùy tâm sinh”. Để tìm hiểu xem điều này đúng hay sai thì hãy xem bài viết sau đây, TUVISO sẽ lý giải cho bạn.

Xem thêm

xem tướng mặt

Xem tướng mặt biết ngay tâm tướng, vận mệnh

Xem tướng mặt, người xưa có câu “ tướng tùy tâm sinh”. Từ xưa đến nay đa số mọi người luôn tin rằng tính cách, đức hạnh và thậm chí khả năng của một người được luôn được phản ánh trên khuôn mặt. Không nên kết giao với người có gò má cao, hóp. Để tìm hiểu xem điều này đúng hay sai thì hãy xem bài viết sau đây, TUVISO sẽ lý giải cho bạn.

Gò má hóp, cao

“Hai má không thịt không thể kết giao”. Câu nói này của người xưa rất dễ hiểu. Người má hóp, gò má cao khiến người khác cảm thấy lòng dạ người đó thâm sâu. Là người có tâm cơ, điều này thể hiện rất nhiều trên khuôn mặt những nhân vật phản diện thời trước và trong phim ảnh.

Với những người má hóp, bạn không nên kết giao. Bởi xưa nay người ta cho rằng những người có khuôn mặt hóp thường kiệm lời, bóng bẩy, thậm chí có phần dữ dằn, khi tiếp xúc với những người như vậy rất dễ bị hao tiền tốn của nên bạn càng phải cẩn thận hơn.

Bình thường mà nói, tướng mạo xấu tạo cho người cảm giác sẽ tương đối khôn khéo, cho nên ở cùng một chỗ với người như vậy phải cẩn trọng.

Nói đi cũng phải nói lại. Thời đại bây giờ thì quan niệm này không còn đúng hoàn toàn nữa. Nhiều người bây giờ có xu hướng giảm cân hoặc phẫu thuật thẩm mỹ để có khuôn mặt nhỏ lại, trở nên thon gọn hơn, để trông ưa nhìn và quyến rũ hơn.

6 điểm khác biệt "không đội trời chung" giữa tướng người phú quý với tướng người nghèo hèn
6 điểm khác biệt
6 điểm khác biệt "không đội trời chung" giữa tướng người phú quý với tướng người nghèo hèn

Bất cứ bộ phận, hình dáng, sắc thái nào trên cơ thể đều gắn liền với số phận, quá trình cuộc sống tương lai của ta sau này. Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem những đặc điểm khác biệt nào giữa tướng người phú quý với tướng người nghèo hèn nhé!

Da mặt sát xương là kẻ sát nhân?

Người như này thì mặt mũi trông rất dữ tợn, khiến người ta càng sợ lại gần, không dễ dàng động vào. Nói chung, trong phim truyền hình hay tác phẩm văn học chúng ta thấy, những người như vậy luôn xuất hiện khi miêu tả người xấu, nhưng đây không phải là điều tuyệt đối. Nhiều người mặt trông hung ác nhưng tâm hồn rất mềm yếu, mong kết bạn nhiều hơn.

Cũng có người cho rằng da mặt mỏng, khi cười để lộ nhiều nếp nhăn là người xấu xa độc ác bởi chỉ những người hay tức giận thì trên mặt mới có những nếp gấp như vậy.

Những câu nói của người xưa tuy không có giá trị đáng tin cậy nhưng không phải hoàn toàn không có lý. Khuôn mặt của một người tốt bụng sẽ trở nên đáng yêu. Người có khuôn mặt dữ tợn không có nghĩa là người xấu nhưng người xấu ắt hẳn sẽ có gương mặt dữ tợn.

Kết luận

Sự khôn ngoan nhìn tướng người đời của ông cha ta quả thật rất có lý, nhưng khi tiếp xúc với con người, chúng ta không thể hoàn toàn tin tưởng điều này vì nó thật sự rất thiên vị.  

Hai má hóp cũng tốt, mặt mũi tràn đầy dữ tợn cũng được nhưng biết người biết tâm, muốn nhìn xuyên thấu một người cần tiếp xúc trực tiếp. Đừng chỉ đánh giá qua vẻ bề ngoài.

Tuy nhiên, đó chỉ là những lý giải khách quan tính chính xác không tuyệt đối. Để biết chính xác hơn bạn cần nhiều thời gian và sự cố gắng nỗ lực của bản thân để thay đổi cuộc đời. TUVISO mến chúc bạn may mắn. Đón đọc thêm nhiều bài viết hay về tử vi, nhân tướng tại đây.

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Nốt ruồi son là gì? Người có nốt ruồi son vận số có đỏ như son?
Nốt ruồi son là gì? Người có nốt ruồi son vận số có đỏ như son?
Nốt ruồi son là gì? Người có nốt ruồi son vận số có đỏ như son?
Nhân tướng

Thông thường, mỗi người chúng ta khi sinh ra đều có ít nhất một nốt ruồi. Đây là những chấm nhỏ có màu sắc, có thể lồi hoặc phẳng trên cơ thể con người. Mỗi vị trí và màu sắc đều mang một ý nghĩa riêng. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi bàn về ý nghĩa của nốt ruồi son là gì tại một số vị trí trên cơ thể nhé.

Back to top