Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 03-10-2022

Xem tướng lông mày dày đậm đoán tính cách con người

Lông mày dày đậm cũng nói lên phẩm chất, tính cách và cuộc đời của một người. Nó còn ảnh hưởng đến vận khí của người đó. Độ đậm nhạt, dài ngắn có thể mang lại những ảnh hưởng riêng đối với tính cách và cuộc đời mỗi người. 

Xem thêm

lông mày dày đậm

Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về tướng lông mày dày đậm để có thể hiểu thêm về nhân tướng. Lông mi sâu hoặc dày rậm là người hung ác. Nếu quá mỏng và thưa lại khiến cho người ta cảm không có tinh thần.Biết được số phận của mình thông qua các lý giải về lông mày sau đây.

Lý giải về người có tướng lông mày dày đậm

Lông mày thô, dày là người thường hay hấp tấp, nóng nảy. Tính cách không tốt lắm, nhưng lại không có mưu mô, tương đối ngay thẳng. Một nửa trong họ có dục vọng chiếm đoạt mạnh mẽ, thường xuyên ghen tuông. Cho nên cần phải rèn luyện sự nhẫn nại, nếu không sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn, xô xát.

Người có lông mày kiểu này vận khí rất tốt. Tính cách hướng ngoại, sôi nổi năng động. Nếu lông mày quá thô và dày, thì là người giảo hoạt ích kỷ. Thường xuyên cho mình làm trung tâm mà bỏ qua người khác.

Lông mày chữ xuyên – Trán chữ xuyên dựng vợ gả chồng phải xét kỹ tránh họa khắc mệnh
Lông mày chữ xuyên – Trán chữ xuyên dựng vợ gả chồng phải xét kỹ tránh họa khắc mệnh
Lông mày chữ xuyên – Trán chữ xuyên dựng vợ gả chồng phải xét kỹ tránh họa khắc mệnh

Người có trán chữ 川 là có nếp nhăn giữa hai lông mày tạo thành ba vạch – chữ xuyên 川. Người có lông mày này nhìn mặt cau có, u buồn, già nữa. Vậy vận mệnh, số mạng của người có trán chữ川 như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Tính cách người có lông mày dày rậm

Người có lông mày dày đậm có thể dễ dàng khống chế cảm xúc của mình. Họ có lý trí và sự thông tuệ và thủy chung. Một khi họ đã có đối tượng yêu ai thì sẽ yêu hết mình, toàn tâm toàn ý với người nọ. Lông mày đậm cũng là mẫu người đa tài, nhưng sẽ không đi theo trào lưu. Thỉnh thoảng sẽ hứng thú với nghệ thuật truyền thống, là một người có cá tính riêng.

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top