Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Xem tướng lỗ tai xem phúc vận một đời khổ đau hay sung sướng

Lỗ tai là bộ phận cơ thể thu nhận âm thanh. Nếu như nhìn trán để xem chí lớn, nhìn mũi để đoán tài vận, nhìn xương gò má để xem quyền lực. Nhìn ánh mắt để đoán vận mệnh thì xem tướng lỗ tai để đoán phúc vận. 

Xem thêm

tướng lỗ tai

1. Tướng lỗ tai rộng

Người có tướng lỗ tai cao hơn mi mắt, thấp hơn mũi là người thông minh, trí tuệ sáng láng, phúc khí tràn đầy. Còn nếu lỗ tai ngắn và nhỏ, bản mệnh có vẻ phúc bạc. Tướng tai to, lỗ tai rộng có thể thấy được khí phách lẫn mức độ thông minh của bản mệnh. Lỗ tai to là dấu hiệu của người có tấm lòng quảng đại bao dung.  Tai to có phúc mệnh dày, là người sống thiên về lý trí và có khao khát tìm hiểu tri thức rất lớn. Họ ham học hỏi và luôn trong tình trạng “đói” kiến thức. Họ có quan điểm và tầm nhìn vượt xa người thường, hiểu rõ thiện ác, lành dữ là gì. Những người này cũng có mưu cao trí rộng, tính tình hào phóng. Sự nghiệp cả đời suôn sẻ thành công.

2. Lỗ tai màu trắng bệch

Đây là những người có xu hướng rất nhạy cảm, thiếu tự tin. Có những chuyện đã qua rất lâu nhưng vẫn không ngừng ấp ủ trong lòng. Bởi vậy mà họ hay suy tư nhiều, thường xuyên mất ngủ, cũng không có cảm giác thèm ăn nên thường gặp vấn đề về tiêu hóa. Cuộc sống của những người có tướng lỗ tai như thế này rất trôi nổi, hay phải phụ thuộc, thuyên chuyển vào sự chỉ định của người khác. Lại không có bản lĩnh kiếm tiền.

Những người này có phần lỗ tai tuy nhìn thì mỏng manh xinh đẹp, nhưng thật ra lại quá mỏng. Có kiếm được tiền cũng tiêu hết trong chớp mắt, không tiết kiệm được đồng nào. Trong sự nghiệp sẽ có khả năng gây dựng cơ đồ, có tên có tuổi, nhưng trong phương diện tài vận thì không được như ý.

3. Vành tai dày

Người sở hữu tướng lỗ tai có vành tai dày này rất có phúc khí, có vận tài lộc rất vượng. Họ vừa có thể giúp cho người khác giàu có, mà bản thân cũng trở nên giàu sang vinh hiển. Người như thế có sức khỏe tốt, tính tình hào sảng vô ưu, không chấp nhặt. Trong phương diện tiền tài và kết giao bạn bè cũng rất thuận lợi. Cho nên gia đình hạnh phúc, đối nhân xử thế biết điều. Cơ bản họ không có tham vọng lớn về tiền, nhưng lại không thiếu tiền tiêu, lại làm giàu giỏi.

4. Tướng lỗ tai lệch

Phần lỗ tai áp sát với đầu, thoạt nhìn nghiêng thì trông có vẻ thông minh sáng láng. Có điều hơi thiên quá về lý trí. Họ am hiểu sâu về đạo lý ở đời, mọi bước tiến đều thận trọng, chu đáo, có tính toán kĩ càng. Chỉ có điều, họ có tật xấu hay phê bình nhận xét người khác mà không màng đến sự riêng tư của họ.

tướng lỗ tai

5. Lỗ tai mềm mại

Tướng lỗ tai này cho thấy, đây là những người yếu đuối, không có chí khí. Chỉ cần nhìn mặt cũng đã đoán ra được điều đó chứ chưa cần nhìn đến lỗ tai. Họ khá nhát gan, không dám xông pha liều lĩnh. Nếu có một vị trí làm việc tốt thì cần có sự trợ giúp vững vàng từ người khác.

6. Lỗ tai rộng ra ở phía ngoài

Theo nhân tướng học, đây là đặc trưng của những người có tính cách hướng ngoại. Từ hành xử cho đến suy nghĩ đều rất tích cực. Họ ưa thích những cuộc phiêu lưu mạo hiểm, mang tính chất như trinh thám hay làm gián điệp. Tật xấu của họ là rất ba phải, không phân biệt được cái nào quan trọng hay không quan trọng. Lại luôn coi ý kiến của mình là đúng mà không chịu nghe ai. Muốn hòa nhập hơn, bạn cần học cách khiêm tốn.

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top