Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

Xem tướng gò má cao ở nữ: Check tướng gò má cao, thấp tiết lộ số phận giàu nghèo

Xem tướng gò má cao ở nữ: Vị trí và độ đầy đặn của xương gò má ảnh hưởng đến vận số. Gò má nằm sát đỉnh mũi ngang với đường nhân trung bị coi là có tiểu nhân phản nghịch

Xem thêm

xem tướng gò má

Xem tướng gò má

Xương gò má trong sinh học là phần xương hơi nhô cao nằm bên dưới hốc mắt và nằm ở giữa khuôn mặt. Vị trí và độ đầy đặn của xương gò má ảnh hưởng đến vận số của một người. Hình dáng gò má nhô cao, trũng xuống, cao hay thấp, to hay nhỏ đều được quyết định bởi cấu trúc cơ thể, không liên quan đến vấn đề tâm linh. Theo phong thủy Xem tướng gò má cao ở nữ, một gò má có cấu trúc hình dạng như thế nào thì được coi là tốt số? cùng xem nhé.

Vị trí của các loại gò má

Lấy nhân trung làm đường chính giữa, gò má bên dưới khóe mắt ngoài, trên nhân trung được coi là gò má cao và thuộc về những người có quyền thế.

Gò má nằm sát đỉnh mũi ngang với đường nhân trung bị coi là thấp và thuộc dạng người có tiểu nhân phản nghịch.

Trong cách đọc nhân tướng xương gò má, tướng mũi cũng cần được quan tâm và cân nhắc sao cho tỷ lệ thuận với xương gò má. Theo phong thủy nhân tướng, mũi là biểu tượng của một con người biểu thị vị trí là quyền lực của người đó trong xã hội.

Mũi và gò má cao tượng trưng cho địa vị cao và quyền lực lớn.

Gò má cao nhưng mũi thấp cho thấy có quyền lực nhưng không có địa vị, bên ngoài có vẻ ngoan ngoãn nhưng bên trong nổi loạn, hành động vượt quá quyền hạn.

Mũi cao nhưng gò má thấp thể hiện vị thế cao, nhưng không có quyền lực trực tiếp, thường phải làm các vị trị trợ lý, hiếm khi được đứng đầu.

Gò má cao

Xem tướng gò má theo phong thủy nhân tướng thì người có gò má cao quá sát mắt là người kiêu căng, ngạo mạn, kéo theo nhiều phiền phức, khiến người khác không ưa. Đôi mắt phản ánh những điều thích và không thích bên trong của một người cũng như những thay đổi về cảm xúc. Nếu gò má quá gần mắt sẽ gây ra nhiều tác hại khác nhau. Mặc dù gò má chỉ ảnh hưởng đến vận may của một người ở tuổi 46 và 47, nhưng ảnh hưởng đến đôi mắt sẽ kéo dài từ 35 đến 43 tuổi.

Gò má thấp

Đàn ông và phụ nữ có gò má thấp thì sẽ có được quyền lực ở tuổi trung niên nhưng dễ bị đánh rơi vào tay người khác nên phải ngoan ngoãn yên phận, nếu không sẽ mất cả chì lẫn chài. Chăm chỉ làm việc thiện tích đức thì phúc phần mới dày, giữ được cái ghế bạn đang ngồi.

Gò má bên cao bên thấp không đều nhau

Gò má không đều nhau cho thấy sự nghiệp của người này rất hanh thông, nhưng quyền lực trong tay không ổn định, đến tuổi trung niên thì gặp nhiều may mắn và có nhiều biến động. Người có một bên gò má cao và một bên thấp phải chịu nhiều đau khổ để nhận được phần thưởng, dễ gặp khủng hoảng trong hôn nhân.

Xương gò má bên trái thấp cho thấy sự yếu đuối trong khi bên phải thấp cho thấy sự khó khăn trong việc giữ được địa vị trong xã hội, công việc. Xương gò má cao bên trái tượng trưng cho phạm vi quyền hạn rộng lớn, xương gò má bên phải cao biểu thị quyền lực thực sự nhưng ngắn hạn. 

Gò má cân đối

Gò má cân đối và nổi bật là biểu hiện của khả năng lãnh đạo và thuộc về những người có tính tình cương trực, tài năng, cao thượng và không kiêu căng. Người này sống rất công bằng và có thể được giao phó những nhiệm vụ quan trọng. Họ sẵn sàng giúp đỡ và chăm sóc người khác.

Ngoài ra, họ là người kiên quyết, tự tin, áp đặt, tham vọng và cầu tiến. Nếu có được sự giúp đỡ của mọi người, họ có thể có được cả danh vọng và quyền lực, lập được những thành tựu to lớn.

Xem tướng gò má thì người có gò má cân đối và nổi bật là có tướng đẹp nhất, sự nghiệp mỹ mãn sớm lập được nghiệp lớn.

Gò má nhô ra quá mức

Kiểu tướng gò má này thường xuấ hiện ở những người trông rất độc đoán, không khuất phục, cố chấp, không bằng lòng với hiện trạng, tự phụ và dũng cảm là những dấu hiệu của họ.

Trong suốt cuộc đời, họ bận rộn về chiến thuật của mình và mang lại áp lực cho người khác. Dù có kỹ năng chiến thuật nhưng ít khi hành động, người này thường có một cuộc sống nghèo nàn, khó mà phát đạt được.

Gò má phẳng và trũng

Gò má trũng và phẳng là biểu hiện của sự hèn nhát, kém cỏi, thiếu sức sống và thường xuất hiện ở những người thiếu linh hoạt nhưng vẫn sáng suốt. Họ có xu hướng tự ti, yếu đuối, thiếu tinh thần chiến đấu và sự kiên trì. Người có gò má trũng dễ hài lòng với mọi việc, thường phụ thuộc vào người khác, không thích cạnh tranh phức tạp, hay thay đổi thất thường, thờ ơ, ít khát khao và dũng cảm do ý thức trách nhiệm và khả năng lãnh đạo còn hạn chế.

Do đó, Tử vi số thấy rằng người này ít khi được nắm quyền hành lớn, một đời chỉ làm việc chăm chỉ để kiếm sống nhưng có ít thành tựu trong sự nghiệp. Mặc dù hành động chậm chạp, lòng dũng cảm và khả năng hạn chế nhưng họ là những tay chủ bài sau bức màn và rất giỏi mưu mô.

Kết luận

Trên đây là bài viết của Tử vi số về Xem tướng gò má. Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng đem lại những thông tin bổ ích cho độc giả. Mong rằng bạn luôn may mắn và vui vẻ trong cuộc sống.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top