Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-05-2021

Xem tướng gái ế 2020, người yêu còn chẳng có chứ nói gì đến cưới xin

Xem thêm

Theo nhân tướng học, có thể thông qua những đặc điểm trên khuôn mặt để đoán biết tình duyên của một người ra sao. Những đặc điểm nào trên khuôn mặt của phụ nữ sẽ "tố cáo" sự xui xẻo của họ trong tình cảm đây nhỉ? Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

xem tướng gái ế

Gương mặt to bè

Khuôn trăng đầy đặn vốn là đặc điểm thể hiện sự phúc hậu, xinh đẹp của người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải tướng mặt to nào cũng tốt. Xem tướng gái ế cho biết người phụ nữ có khuôn mặt to bè, hai bên má lại trơ xương, ít thịt là người có tính tình cổ quái, tâm địa không lương thiện. Người này nếu kết hôn thì tình cảm vợ chồng cũng không tốt, gia đạo bất hòa, tướng khắc phu lộ rõ. 

Hạ đình ngắn, không đầy đặn

Gương mặt con người được chia ra làm tam đình, trong đó hạ đình là chỉ từ nhân trung đến cằm. Theo nhân tướng học, hạ đình là dấu hiệu dự đoán số phận hung cát khi về già của mỗi người. Ví dụ xem tướng người nào đó hậu vận có giàu sang hay không, hạnh phúc hay không thì hạ đình là điềm quyết định. Vì là vị trí thể hiện cho hạnh phúc cá nhân nên muốn tìm hiểu xem cô gái nào sẽ có đời sống tình cảm hạnh phúc thì cũng phải nhìn đến hạ đình.

Xem tướng gái ế cho biết người có hạ đình ngắn, nhỏ, cằm nhọn là tướng người khắc phu trầm trọng. Người này sống cô độc, không thể nên duyên với ai. Tính tình chua ngoa, đanh đá nên đi đâu cũng không được đón chào. Nếu có người yêu thì cũng sẽ sớm tan đàn xẻ nghé, không đến được với nhau. 

Gò má lõm

Mọi người đều biết gò má cao là dấu hiệu phụ nữ khắc chồng con. Thế nhưng, ít ai biết rằng không chỉ có gò má cao mà gò má quá thấp cũng là dấu hiệu kém may mắn ở người phụ nữ. Những người có gò má cao là người hay ghen tuông, có tính kiểm soát, chiếm hữu nên thường gây ra rắc rối trong cuộc sống hôn nhân. Vì vậy mà xem tướng gái ế cho hay dù người này có kết hôn cũng không quá thuận lợi, vợ chồng lục đục, con cái tranh cãi. Còn nếu gò má của người phụ nữ có xu hướng lõm vào, không có thịt thì là điềm cực hung. 

Người này có thể khắc tử chồng con, sống cả đời cô quạnh. Đặc điểm cơ thể này tiết lộ rằng người phụ nữ này Âm tính mạnh, thiếu Dương, lòng dạ nham hiểm, độc ác, lại rất trăng hoa, hư hỏng. Người này nếu được gả vào nhà giàu thì sẽ khiến gia đình phá gia bại sản, tiền bạc tiêu tán hết. 

Đầu mũi nhọn

Xem tướng gái ế cho biết người phụ nữ có đầu mũi nhọn, lộ xương mũi là người ích kỷ, tư lợi cá nhân. Người này trong cuộc sống vốn đã ít bạn bè, không thân thiết được với ai và trong tình duyên cũng vậy. Họ thiếu lòng vị tha và luôn chỉ nghĩ đến lợi ích của mình. Lại thêm tính cách ngang bướng, chẳng nghe theo ai nên người này bạc mệnh, khắc phu khắc tử. Chính vì vậy mà gặp người có đặc điểm nhân tướng này tốt nhất là bạn nên tránh xa, đừng giao du sâu với họ. 

Kết luận 

Trên đây là bài viết về Xem tướng "GÁI Ế" 2020, mong quý độc giả có thêm thông tin thú vị cho một ngày làm việc bớt căng thẳng. Chúc các bạn thành công! 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Tướng ria phụ nữ - Bật mí những bí mật giúp bạn hết tự ti!
Tướng ria phụ nữ - Bật mí những bí mật giúp bạn hết tự ti!
Tướng ria phụ nữ - Bật mí những bí mật giúp bạn hết tự ti!
Nhân tướng

Không chỉ người đàn ông có ria mép mà ngay cả những người phụ nữ xung quanh chúng ta cũng phải đối diện với vấn đề này. Người phụ nữ có ria mép thường là những người có cá tính mạnh, thích dẫn đầu trong mọi việc. Đặc biệt luôn là những người rất dễ hòa đồng và thân thiện.

Back to top