Vân tay đại phú đại quý cực hiếm chỉ xuất hiện ở một vài người

Hôm nay: Thứ sáu, 22-11-2019
Xem thêm

Xem tướng: Điểm danh những người có vân tay đại phú đại quý cực hiếm trên đời

Thứ sáu, ngày 23/10/2019 - 11:12
Chuyên mục: Nhân tướng

Tài phúc thịnh vượng, phúc lộc song toàn là cuộc sống mà ai cũng muốn có. Ngoài việc phải không ngừng nỗ lực cố gắng thì thực ra số phận mỗi người đều đã được định sẵn. Thông qua các loại hình dáng, hoa văn trên tay để nhận biết được ai là người có số giàu sang phú quý.

Vân tay đại phú đại quý là một trong những loại vân hiếm có nhất. Chỉ những người thực sự có số phú quý mới sở hữu nó. Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây về tướng tay để xem thử mình có phải là một trong những người có số đại phú quý hay không?

Vân tay đại phú đại quý: Thiên kim vân

Đây là vân tay mà các đường vân tập hợp lại một chỗ. Từ cổ tay kéo dài qua đường trí tuệ và chỉ giao nhau chứ không đi qua đường tình cảm.
Vân tay thiên kim tượng trưng cho cả đời phú quý, cuộc sống không thiếu tài phú.
Nếu người có hoa văn này trong thời niên thiếu thì ý nói gia đình có cha mẹ giàu có. Để cho họ có một cuộc sống sung túc giàu có từ bé.
Nếu đường hoa tay thiên kim xuất hiện giai đoạn thanh niên thì đó là chỉ người có tài năng, năng lực xuất chúng. Tự mình gây dựng sự nghiệp. Nhưng đây là thời điểm bạn quá tự đại, cáu kỉnh nên sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

Vân tay đại phú đại quý: bảo khố vân

Ở lòng bàn tay hoặc dưới các hoa tay là vân bảo khố. Nó giống với hình hoa tay xoắn ốc hoặc trứng tròn.
Đây là loại hoa văn ám chỉ tài vận cuồn cuộn không ngừng, có thể phát triển ổn định. Bảo khố vân tay là một loại vân tay hiếm có. Chỉ những người khéo đưa đẩy, năng lực kiếm tiền giỏi. Làm việc gì cũng có thể thành công và thu về lợi nhuận lớn.

Nhưng bảo khố vân cũng chỉ người thường dao động, trong công việc sẽ có thay đổi chứ không phải không thay đổi. Sự thay đổi có thể là cơ hội mới, tuy nhiên nó cũng sẽ ảnh hưởng đến sự ổn định của sự nghiệp. Cho nên người có bảo khố vân thì phải tìm cho mình một chỗ đứng vững chắc, để ổn định vận thế.

Vân tay đại phú đại quý: Kim Hoa vân

Kim Hoa vân là có hai vân hình hạt gạo song song với nhau. Tượng trưng cho nhiều phúc nhiều thọ, hào khí tận trời. Đây là vân tay đại hiếm có khó tìm, chỉ những người thông tuệ, có kiến thức và thông minh am hiểm nhiều thứ. Nó cũng chỉ những người có tài vận phát triển mạnh mẽ, phú quý đầy mình, là thân quan lộc.
Đây cũng là người có tài vận vững vàng trong suốt cuộc đời. Trong mệnh có quý nhân giúp đỡ. Công việc hoàn thành nhanh chóng, dù là khó khăn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ. Tuy nhiên nếu tạo thành bất đồng thì có thể sẽ ảnh hưởng đến tài vận của bạn.

Vân tay đại phú đại quý: Tổ Tí vân

Vân tay đường cong nằm giữa cung Khảm và đường sự nghiệp. Người có loại văn tay này được xem là “Phú nhị đại” – là kẻ có tiền, giàu có sung túc.
Những người sở hữu vân tay Tổ Tí này sẽ không cần lo cơm áo gạo tiền. Cũng là người có thành tích tốt, sẽ gây dựng được sự nghiệp.

 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan:

Bạn có thể quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

Được quan tâm

Tin nổi bật

Back to top