Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-02-2021

Xem tướng: Cằm vừa lồi vừa cong là người như thế nào?

Xem thêm

Theo nhân tướng học, từ tướng cằm bao gồm hình dáng và các đặc điểm khác của bộ phận này ta có thể biết thêm nhiều điều về tính cách và vận số của con người. Vậy thì chủ nhân của tướng cằm vừa lồi vừa cong sẽ là người như thế nào, có cuộc đời ra sao? Hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau!

cằm

Xem tướng chi tiết người có tướng cằm vừa lồi vừa cong: 

Tính cách 

Người có tướng cằm này là người biến hóa đa đoan. Họ hay do dự, không quyết đoán. Mỗi khi đứng trước những quyết định quan trọng, người này sẽ chần chừ không thôi. Tuy nhiên một khi đã quyết thì sẽ không bao giờ rút lại sự lựa chọn của mình, hành động cũng mạnh mẽ, trái ngược với lúc phải suy nghĩ lựa chọn.

Tình cảm 

Người có tướng cằm vừa lồi vừa cong có duyên khác giới ở mức trung bình. Trong tình yêu, họ là người cố chấp, một khi đã có tình cảm với ai thì sẽ theo đuổi tới cùng.

Sự nghiệp, tài vận 

Chủ nhân đặc điểm này là người có sự nghiệp bấp bênh, lên xuống không ổn định. Họ hay thay đổi công việc hoặc sẽ làm những công việc liên quan đến di chuyển, đổi dời. Tiền bạc cần phải biết giữ gìn, rất dễ xảy ra nạn thất thoát tiền bạc.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top