Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-07-2024

Xem tướng cằm: tướng mặt người không cằm liệu có phúc khí giàu sang?

Quan niệm truyền thống của dân gian cho rằng, với những người có khuôn cằm nở nang đầy đặn, đến lúc già vận thế sẽ rất tốt. Ruộng nương sản nghiệp không lo thiếu thốn, tiền tài ăn tiêu thoải mái. Vậy điều đó có đồng nghĩa với việc, người có tướng mặt không cằm vận số tuổi già sẽ kém?

Xem thêm

tướng mặt không cằm

Thật ra, không cằm cũng không phải thật sự không có cằm, mà là do cằm với cổ gần như liền nhau, tạo cho người khác cảm giác rằng người nọ không có cằm. Vậy tính cách của người không có cằm như thế nào và vận mệnh  sẽ ra sao?

1. Không kiên trì

Cách xử lý các vấn đề của kiểu người này rất hấp tấp, không có tính nhẫn nại. Bởi vậy mà thường sẽ dẫn đến nhiều phiền toái hơn. Trí nhớ của họ cũng không được tốt, hay lúng túng nhớ cái này quên cái kia. Thế nên lúc nào cũng chậm trễ, thụ động trong việc nhà. Đó cũng là lý do chính dẫn đến ly hôn. Điểm này có sự can thiệp của vận mệnh.

2. Nửa vời, không dứt khoát

Những người mang tướng mặt không cằm bởi không kiên trì mà là việc gì cũng nửa vời, có đầu mà chẳng có đuôi. Năng lực quản lý cấp dưới của họ cũng vô cùng hữu hạn, dễ phản bội kẻ khác. Họ cũng là những người vô trách nhiệm, gặp được khó khăn lập tức chuồn mất. Không lo nghĩ cách giải quyết khó khăn mà đã tính đến chuyện luồn lách, trốn tránh.

3. Dễ thất bại

Với kiểu người này, họ nhanh giàu nhưng cũng nhanh phá sản. Năng lực yếu kém, lúc có tiền thì ăn chơi hoang phí. Đến lúc hết tiền thì mười phần túng quẫn. Họ nên tạo cho mình thói quen chi tiêu tiết kiệm, để tránh đến già sống trong đói nghèo khổ sở.

4. Không có chính kiến

Người có tướng mặt không cằm thường do dự, không biết đưa ra quyết định. Khi gặp vấn đề gì đều lân la kéo dài thời gian vô nghĩa, không có chính kiến. Không dám tự tin phát biểu ý nghĩa của mình, bởi thế mà cuộc sống của họ cũng thường là một mớ rối tung.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top