Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 10-07-2020

Xem tướng cằm tiết lộ những BÍ MẬT cuộc đời mà bạn không hề hay biết

Xem thêm

Nhiều người thường có quan niệm chỉ cần nhìn tướng khuôn mặt, tướng bàn tay… cũng có thể xem được vận mệnh và tính cách của một người nhưng thoe thuật xem tướng số thì xem tướng cằm cũng giúp chúng ta đoán biết được nhiều điều về vận mệnh của một người nào đó. Sau đây là một số tướng cằm phổ biến để bạn đọc tham khảo.

tướng cằm

Sau đây là một số tướng cằm phổ biến để bạn đọc tham khảo:

Xem tướng cằm vuông

Tướng cằm vuông là tướng cằm bạnh ra, vuông vắn khiến cho gương mặt trở nên góc cạnh, kém thon gọn, mềm mại. Tướng cằm vuông thuộc phân khúc cằm nở, trong nhân tướng học gọi đây là tướng “tam đình bình đẳng” một mẫu cằm lý tưởng cho đàn ông, còn đối với phụ nữ tướng cằm vuông hơi thô kệch.

Người sở hữu tướng cằm vuông nam nhẵn nhụi tướng số tốt, gặp nhiều vận may trong cuộc sống. Tính tình thẳng thắn, cởi mở, thiết thực đầy nhiệt huyết, tướng cằm vuông nam giới khá cố chấp không chịu nhún nhường có một chút gia trưởng nên dễ bị người khác ghét. Nếu tướng cằm vuông nam mà kết hợp với yết hầu nhô ra ngoài là tướng người dễ phản bội, không đứng đắn, chí tiến thủ kém, sự nghiệp không thăng tiến.

Nữ giới có tướng cằm vuông tính tình thật thà, chịu khó làm việc, có ý chí, tình cảm dồi dào, có sức khỏe tốt, bền bỉ chịu đựng, có tính cách quật cường. Họ hay nặng về đạo đức, luân lý, tính tình kiên cường không chịu thua kém. Phụ nữ mà lại có tướng cằm vuông nam là người chu đáo, quan tâm săn sóc gia đình, sẵn sàng hi sinh cho tình yêu, nhưng lại không có hạnh phúc.

Xem tướng cằm chẻ

Tướng cằm chẻ: là tướng cằm có dạng ở giữa cằm bị lún vào như cằm chia làm đôi. Những người có tướng cằm chẻ thường có tài năng sáng tạo, biết dựa vào nghị lực, sự kiềm chế của bản thân, tài năng tự phát của mình; với tài biểu hiện của mình, họ có thể làm cho sự vật có tính nghệ thuật tốt. Người cằm chẻ là người mẫn cảm, cảm thụ tốt, nhiệt tình, là người trí óc thông minh, tính toán logic, nhạy bén.

Nhân tướng học nói về người mang tướng cằm chẻ là tướng giữ của, căn cơ, gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Người cằm chẻ dù là nam hay nữ cũng đều sẽ nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong một tổ chức hay tập thể. công việc nhờ thế mà luôn thành công. Tướng cằm chẻ có khả năng giao tiếp tốt nên tạo được nhiều mối quan hệ xã hội. Họ được nhiều người khác giới theo đuổi, cằm chẻ tướng số đào hoa, hôn nhân hạnh phúc.

Xem tướng cằm nhọn

Người sở hữu cằm nhọn là người có khuôn cằm thon dài dần về phía trước khiến cho khuôn mặt thon gọn, thanh tú hơn. Theo nhân tướng học phương Đông, người có cằm nhọn thường thông minh, có cá tính và cực kì thu hút. Họ rất độc lập, quyết đoán, vì vậy sớm gặt hái được nhiều thành công trong công việc, sự nghiệp cũng như giành được sự yêu mến, tin tưởng của nhiều người. Tuy nhiên cũng có người khi kết hợp cằm nhọn gò má cao sẽ có tính cách và vận mệnh khác.

 

Tướng cằm nhọn nữ là tướng người thông minh,năng động trong mọi việc. Vì vậy mà phụ nữ cằm nhọn tướng số khá là tốt, họ rất chuyên tâm vào sự nghiệp, gặt hái được nhiều thành công mà nhiều người phải mơ ước. Đa phần phụ nữ cằm nhọn tướng số sau 30 tuổi sẽ có cuộc sống phú quý, không phải lo nghĩ về cơm áo gạo tiền. Chuyện tình cảm của tướng cằm nhọn nữ cũng nhiều trắc trở vì họ vốn là người hay đa nghi nên dễ nảy sinh mâu thuẫn giữa các mối quan hệ.

Đối với đàn ông cằm nhọn thường là người này có tài năng về văn học, nghệ thuật, âm nhạc, biểu diễn, hiểu biết thời cuộc, sáng suốt biết trước. Nhưng tính tình cằm nhọn nam nhỏ nhặt, thiếu tính hài hoà, bạc tình, tự tư. Những người đàn ông cằm nhọn hay ỷ lại, hư vinh, thiếu bền bỉ, chịu khó. Tính tình tiêu cực, cảm thụ nhạy bén, dễ động lòng. Tuy nhiên, một điểm may mắn đó là đàn ông cằm nhọn tướng số sẽ luôn được người khác giúp đỡ nên cũng không phải đối diện với nhiều áp lực trong cuộc sống. Tướng học nói về Cằm nhọn trong tướng số là tướng người mưu mẹo vặt. Là người hung ác, nhan hiểm

Xem tướng cằm tròn

Tướng cằm tròn là tướng của người lương thiện, hiền thục, là người có tính nhân từ, tính cách lạc quan, tinh tế trong tình cảm. Người này vui tính, hồn nhiên, có tính bao dung, nhân duyên tốt. Đối xử với mọi người bình tĩnh chịu đựng, tỏ ra có đạo đức. Tính tình ổn định, nhân hậu, rộng lượng, thoải mái với mọi người.

Tướng cằm tròn tướng số hưởng phúc khí khá, nếu tướng cằm tròn lại rộng thì là người thiên hưởng phúc lộc. Trong cuộc sống, người cằm tròn thường sống hết mình để không phải hối tiếc gì sau này. Phụ nữ có tướng cằm tròn thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi có tình yêu và hôn nhân hạnh phúc.

Xem tướng cằm dài

Người sở hữu tướng cằm dài bất kể là đàn ông hay phụ nữ cũng đều là người trọng tình trọng nghĩa, chịu hi sinh vì người khác, nhiệt tình giúp người, do đó người tướng cằm dài tướng số khá tốt, được mọi người yêu mến, giúp đỡ, hết sức có duyên phận,hôn nhân hạnh phúc. Người tướng cằm dài tính tình chính trực, nghiêm túc, kiên nhẫn, chăm chỉ chịu khó, làm việc gì cũng phải đến nơi đến chốn, chu đáo, cẩn thận. Hơn nữa họ vô cùng nghị lực ,biết sắp xếp quản lý thời gian, quản lý công việc.

Nếu nữ mà có cằm dài, nhiều thịt, là người trong mềm ngoài cứng, quá coi trọng tình cảm và yếu đuối về tinh thần, nhân duyên rất tốt, năng nổ nhiệt tình.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Nhân tướng

Ông cha ta có câu ‘Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà’ nhưng đó chỉ là câu nói vui nhằm mục đích mỉa mai thói ngồi lê đôi mách của phụ nữ mà thôi. Còn theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn miệng rộng là tướng đại phú đại quý, mang lại những điều lành khó ai sánh nổi, tiền bạc đầy ắp cửa nhà

Phụ nữ có 10 nốt ruồi quý tướng sau đây, tương lai chỉ việc "ngồi mát ăn bát vàng"
Phụ nữ có 10 nốt ruồi quý tướng sau đây, tương lai chỉ việc
Phụ nữ có 10 nốt ruồi quý tướng sau đây, tương lai chỉ việc "ngồi mát ăn bát vàng"
Nhân tướng

Có thể nói, mỗi nốt ruồi trên cơ thể chúng ta đều mang một ý nghĩa. Dưới đây là những vị trí nốt ruồi được xem là phúc tướng, nếu sở hữu những nốt ruồi này bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về tương lai bởi nó sẽ vô cùng hạnh phúc, và ấm no.

Nhân tướng học: Những tướng răng tiết lộ bạn có phải là người phụ nữ giàu có, thành công
Nhân tướng học: Những tướng răng tiết lộ bạn có phải là người phụ nữ giàu có, thành công
Nhân tướng học: Những tướng răng tiết lộ bạn có phải là người phụ nữ giàu có, thành công
Nhân tướng

Cổ nhân có câu: “Cái răng cái tóc là góc con người” để nói lên nhân tướng học của con người, nhất là người phụ nữ. Các nhà nhân tướng học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng: Tướng răng có thể nói lên vận mệnh của người phụ nữ cực chuẩn.

Back to top