Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-01-2022

Xem tướng CẰM LỒI để biết cuộc đời LÊN ĐỒI hay XUỐNG RUỘNG

Không chỉ đóng vai trò thẩm mỹ trong tổng thể khuôn mặt, cằm còn có thể nói lên tính cách, vận mệnh của một người. Trong đó, tướng cằm lồi là đặc điểm hầu hết hay bắt gặp ở đàn ông. Bởi vậy bài viết này sẽ tập trung nói về vấn đề đó.

Xem thêm

tướng cằm lồi

Đối với tướng cằm lồi thì khá nghịch vận cho người con gái. Vì người cằm lồi mang tính cách cẩu thả, hấp tấp. Họ thường xuyên bị đứt tay đứt chân, tổn thương va chạm. Đường ăn nói không tốt, hay nói nhanh nói sai. Họ cũng có tính nhớ dai thù lâu, trả thù mười năm chưa muộn.

Người đàn ông có tướng cằm lồi sở hữu năng lực lãnh đạo và chỉ huy rất tốt. Tuy rằng trong công việc đôi khi hơi phụ thuộc cảm xúc, lại khá tự cao. Nhưng thái độ làm người vẫn rất có tình có nghĩa, ý chí kiên cường, làm việc có trách nhiệm và rất sáng tạo. Cuộc đời họ khá ổn định bình yên, không nhiều biến cố.

1. Cằm lồi và dài

Theo nhân tướng học, người có tướng mạo như vậy khá thông minh. Dù rằng họ tính họ khá cố chấp nhưng lại rất tự tin, trong công việc rất có tính kiên nhẫn. Nhưng với người bình thường nhìn vào sẽ cảm thấy họ rất kiêu căng hợm hĩnh, không xem ai ra gì. Những người này có vận mệnh khá tốt, thường là hưởng phúc người. Hôn nhân cùng sự nghiệp song toàn trọn vẹn.

2. Quai hàm vuông vức

Tướng người này có tinh thần vô cùng mạnh mẽ. Nhưng lại sẵn sàng bộ lộ sự suy sụp, đau khổ trong tâm can. Họ có tính cách quật cường, trong công việc hay tự cho mình là trung tâm, không dễ dàng phục vụ người khác, Đôi khi suy nghĩ không thông. Những người này sẽ luôn sống vững vàng chắc chắn, cuộc đời không thăng hoa được nhưng cũng không đến nỗi bấp bênh.

3 đường vân tay cực hiếm, đệ nhất tướng đại phúc đại quý
3 đường vân tay cực hiếm, đệ nhất tướng đại phúc đại quý
3 đường vân tay cực hiếm, đệ nhất tướng đại phúc đại quý

3 đường vân tay cực hiếm nhất bao gồm những gì? Bạn có biết ai là người giàu có không? Hãy cùng tìm hiểu về chúng thông qua bài viết sau đây. Bởi lẽ mỗi người sẽ đều có lòng bàn tay khác nhau. Cho nên mỗi loại vân tay cũng sẽ mang số mệnh khác nhau của mỗi người.

3. Quai hàm tròn

Người có cằm lồi kết hợp với quai hàm tròn, phần lớn không chỉ vừa đều thông minh tài trí mà còn gan dạ sáng suốt. Họ có sự quyết đoán mạnh mẽ, tính cách rất thực tế, luôn quán triệt trong mọi việc và rất logic. Lúc về già, họ mới phát triển cơ nghiệp của chính mình. Hầu hết trong số họ đều sẽ thành công lớn.

Tướng cằm lồi theo góc độ y học cần nhờ tới bác sĩ nha khoa chuyên nghiệp. Nếu cằm bị lồi ra do răng thì có thể dùng niềng để cải thiện. Còn nếu nguyên nhân đến từ khung xương thì chỉ có thông qua giải phẫu ngoại khoa mới đạt được kết quả tốt nhất.

Còn dưới góc độ phong thủy, nhiều người cho rằng phân tích nhân tướng như trên là sai. Người cằm lồi làm việc gì cũng mạnh mẽ cường bạo, đối nhân xử thế kém. Đối với kiểu tình huống này, cần nhờ tới các mẹo phong thủy dưới đây:

– Kỳ lân: đây là một loại thần thú thượng cổ của Trung Quốc, đại diện cho sự thông minh, trọng tình nghĩa. Bởi vậy mà có công dụng cải thiện quan hệ nhân tế. Bạn chỉ cần đem vật trang trí con kỳ lân dặt ở trong phòng mình. Vừa có thể tinh lọc không khí sạch sẽ, hóa giải vận đen từ kẻ tiểu nhân. Những rắc rối trong việc cư xử quan hệ cũng tự nhiên tiêu tán mất.

– Dây chuyền ngọc bích: ngọc bích có trường khí dịu dàng, thanh tĩnh. Nếu đeo ngọc bích lâu có thể điều tiết tâm tính cùng trạng thái của bạn. Đồng thời cũng thay đổi vận khí trong các mối quan hệ, giúp tạo nên những kết nối có lợi.A

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên 5 ngón
Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên 5 ngón
Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên 5 ngón
Nhân tướng

Nốt ruồi trên ngón tay có ý nghĩa gì đối với con người? Mỗi ngón tay tương ứng lại đại diện cho những điều khác nhau. Ví dụ: ngón tay cái tương ứng với sự nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của các nốt ruồi trong bài viết dưới đây.

Xem tướng vết sẹo trên mặt có ảnh hưởng đến tài vận không?
Xem tướng vết sẹo trên mặt có ảnh hưởng đến tài vận không?
Xem tướng vết sẹo trên mặt có ảnh hưởng đến tài vận không?
Nhân tướng

Xem tướng vết sẹo trên mặt có thể do tự nhiên hoặc do nhân tạo. Xét trên góc độ nhân tướng, những vết sẹo này có thể ảnh hưởng đến cuộc đời của bạn.Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ý nghĩa của vết sẹo trên mặt, xem nó có ảnh hưởng đến tài vận của bạn hay không nhé.

Back to top