Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?

Không chỉ mắt, mũi, miệng mà ngay đến hình dáng chiếc cằm cũng có thể tiết lộ bí mật bên trong con người bạn. Người sở hữu tướng cằm đầy đặn có tính cách như thế nào, và vận số cuộc đời ra sao? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Xem thêm

tướng cằm đầy đặn

Cằm là một trong những bộ phận quan trọng trên khuôn mặt chúng ta. Dù không phải là nơi chủ chốt để nói lên vận may của một người nhưng bộ phận này lại chi phối vận mệnh cuộc đời bạn. Vì vậy tốt nhất là không nên bỏ qua, và hãy xem chiếc cằm trên khuôn mặt bạn nói lên điều gì về họa phúc?

Người có tướng cằm đầy đặn sống giàu tình cảm, rất yêu quý và trọng gia đình. Về già sẽ được hưởng cuộc sống hạnh phúc, đặc biệt là nữ mệnh có vận số rất tốt.

Những người có đặc điểm nhân tướng này sẽ có bản tính ôn hòa, hiền lành, tao nhã. Tuy nhiên nếu cằm hơi rộng về bề ngang, trong cách làm việc hay hành xử rất cố chấp, bướng bỉnh và cực đoan, khắc nghiệt.

Kiểu cằm này còn có tên gọi khác là cằm “phong long”. Họ là những người có thân thể mạnh. Tính cách vô cùng hào sảng, sức sống luôn tràn đầy. Nhân duyên tốt đẹp, con cái có tiền đồ, có khả năng khiến cho cấp dưới quy phục. Tướng cằm đầy đặn thuộc loại phúc tướng.

Những người này có tướng cằm khá nhiều thịt, nhưng không bị biến thành nọng. Dân gian ta coi tướng mạo này rất có phúc khí. Những người sở hữu khuôn cằm như vậy sẽ có sự nghiệp tiến triển không ngừng, cuộc sống sau này cũng giàu có sung túc. Một đời ấm no, ít chông gai, giông bão.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top