Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Xem tướng cằm bói công danh họa phúc đúng đến bất ngờ

Xem tướng cằm bói công danh kể tên một số dáng cằm phổ biến trong nhân tướng. Liệu rằng số phận của bạn có thực sự giống như những tướng cằm mô tả. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây nhé.

Xem thêm

xem tướng cằm bói công danh

Tướng cằm là một trong những bộ phận quan trọng trong nhân tướng học để dự đoán được tính cách, sự nghiệp, vận mệnh tương lai một on người. Vậy tướng cằm nào là tướng phụ nữ, đàn ông tốt, phú quý, tài lộc, giàu sang…? Tướng cằm nào xấu, không may mắn? Tất cả những thông tin này sẽ được Tử Vi Số luận giải một cách chi tiết, chuẩn xác nhất tới các bạn.

Xem tướng cằm bói công danh

Tướng cằm dài

Theo nhân tướng, cằm dưới dài thì rất tốt, sự nghiệp gia đình đều thuận lợi. Địa Các nằm ở phần Hạ Đình, ngụ ý về vận trình cuối đời. Đồng thời liên quan đến vận trình về tài sản và nô bộc của mỗi người. Cái cằm tượng trưng cho nền tảng, cốt cách của một người, nó cũng đại diện cho tài sản mà người đó sở hữu. Vì vậy người có tướng cằm rộng, đầy đặn ắt sẽ có sự ổn định về mặt tài sản, công việc tốt đẹp, thậm chí sẽ còn gặp nhiều vận may trong cuộc việc.

Tướng cằm nhọn

xem tướng cằm bói công danh

Ngược lại, đối với người có tướng cằm nhọn sẽ không giúp đỡ gì nhiều trong công việc, ít được quý nhân trợ giúp. Xem tướng cằm nhọn nói người này thường dựa vào gia đình là chủ yếu, hôn nhân có một vài khúc mắc. Đối với quan hệ vợ chồng nên biết cách thận trọng một chút, kết hôn muộn và nên cố nhẫn nhịn người kia để giúp cho gia đình yên ổn

Tướng cằm xương xẩu

Cung nô bộc trong nhân tướng cũng phụ thuộc vào cái cằm của bạn. Nếu cằm xương xẩu, không đầy đặn, có thể đại diện cho việc mối quan hệ xã giao không tốt, không có nhiều trợ giúp. Nếu như gặp việc hợp tác, thậm chí còn có thẻ bị lừa tiền, bị tiểu nhân hãm hại. Cho nên đối với các mối quan hệ cần phải hết sức chú ý, đặc biệt là các quan hệ xã giao bình thường.

Nhân tướng: Tướng mũi củ tỏi đại diện số phận phú quý hưng thịnh?
Nhân tướng: Tướng mũi củ tỏi đại diện số phận phú quý hưng thịnh?
Nhân tướng: Tướng mũi củ tỏi đại diện số phận phú quý hưng thịnh?

Tướng mũi củ tỏi tính hay thẹn thùng, mũi dài lại rộng nhưng nó cũng đại diện cho sức sáng tạo và tình cảm mãnh liệt. Người có mũi củ tỏi có tư tưởng tiến bộ, hay để lộ cảm xúc nhưng cũng rất có mị lực đối với người khác. Vậy cuộc sống của người có mũi củ tỏi sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Tướng cằm dày

Xem tướng cằm bói công danh nói người có cằm dày rộng là người ổn trọng, biết lo lắng chu toàn cho mọi vấn đề. Người này kiên định, không manh động lỗ mạng, đại diện cho mẫu người thông minh và có số phận tốt đẹp. Người có cằm dày rộng cũng là người có lòng kiên nhẫn, không sợ khó khăn vất vả. Người này có tính cách thích di chuyển, luôn bình tĩnh, thích hợp làm kinh doanh hoặc có thể thử thức với các nghề giải trí, nghệ thuật.

Tướng cằm chẻ

xem tướng cằm bói công danh

Người đàn ông có tướng cằm chẻ rất được người xung quanh yêu mến: vui vẻ, hòa đồng, hay giúp đỡ mọi người không đòi hỏi tư lợi.
Trong các mối quan hệ đồng nghiệp, công việc đều khá tốt và nhận được nhiều sự tin tưởng. Bạn có số hưởng tài lôc, sự nghiệp cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công. Người này thích hợp đứng ra làm chủ, ắt hẳn sẽ có nhiều may mắn và thuận lợi hơn.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Xem tướng cằm bói công danhtử vi số cung cấp cho quý độc giả. Hy vọng các bạn có thể thông quá đó nghiên cứu nhiều thêm các vấn đề liên quan đến nhân tướng.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết, và đừng quên đón đọc các chuyên mục liên quan đến xem bói, nhân tướng của chúng tôi nhé. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Xem thêm: Xem tướng vết sẹo trên mặt có ảnh hưởng đến tài vận không?

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top