Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Xem tướng cằm bạnh, cằm to có phải quý tướng của người kiệt xuất

Theo nhân tướng học, từ tướng cằm bao gồm hình dáng và các đặc điểm khác của bộ phận này ta có thể biết thêm nhiều điều về tính cách và vận số của con người. Vậy thì chủ nhân của tướng cằm bạnh sẽ là người như thế nào, có cuộc đời ra sao? Hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau!

Xem thêm

tướng cằm bạnh

Chi tiết xem tướng cằm lệch tốt hay xấu: 

Tướng cằm bạnh là gì?

Tướng cằm bạnh là tướng cằm thô, khuôn tròn vành hoặc vuông ở đỉnh cằm, đây là tướng cằm nhìn trực diện tạo cảm giác gương mặt mất cân đối và hơi nam tính. Nhìn nghiêng thì không hài hòa.

tướng cằm bạnh

Theo các nhà nhân tướng học khi xem tướng cằm bạnh, đây là dáng cằm vuông, có phần xương hàm phát triển quá mức, to bè khiến khuôn mặt thô, dữ, thiếu đi vẻ nữ tính. Đàn bà có đặc điểm này sẽ tạo tướng mặt dữ, các đường nét thô cứng, ngũ quan không thống nhất.

Đàn ông có tướng cằm bạnh

Đối với đàn ông có tướng này, đây cũng không được coi là một tướng mặt tốt. Họ thường vất vả mới đạt được mục đích, ít gặp may mắn và không có quý nhân phù trợ, hậu vận long đong vất vả. Tuy nhiên, nam giới cằm bạnh ít bị để ý hơn nữ giới. Đối với đàn ông tướng cằm bạnh có tính cách kiêu hùng, uy nghi nhưng về sau gia đình không hạnh phúc, vợ chồng lục đục không hòa thuận.

Nam giới có cằm này có tinh thần vượt khó, chịu được gian khổ, có cá tính, nhưng thường coi mình là trung tâm, ghét phục tùng theo ý kiến của người khác. Người này có cuộc đời bình thường, không xấu mà cũng không tốt.

Phụ nữ có tướng cằm bạnh

Phụ nữ có tướng cằm này là người có số vất vả, lận đận trong tiền tài và sự nghiệp. Đặc biệt, nhiều người còn cho rằng con gái cằm bạnh là số lăng nhăng, đa tình nên đường tình duyên cũng gặp nhiều trắc trở, không được nam giới ưa chuộng. Người phụ nữ có cằm to, bạnh thường có ham muốn tình dục mạnh mẽ, thường có xu hướng ngoại tình lớn hơn những phục nữ có cằm nhỏ.

Người phụ nữ sở hữu đặc điểm này thường là người mạnh mẽ, chân thành, giỏi giang. Sức khỏe của người này tốt, thích ứng dễ dàng với môi trường. Tuy nhiên, họ lại sống thiếu sự lãng mạn nên cuộc sống thường tẻ nhạt.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top