Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-05-2020

Xem tướng bàn tay vượng Thủy – tài hoa nhưng cả thèm chóng chán

Xem thêm

Ngón tay vượng Thủy hay còn gọi là bàn tay hình nón. Bàn tay này sẽ có hình dạng riêng biệt cùng ảnh hướng đến vận mệnh như thế nào?

bàn tay vượng thủy

Hình dáng

Bàn tay vượng Thủy, biểu trưng cho xu hướng nghệ thuật và tính phô trương. Bàn tay này thuộc loại cảm tính, tài hoa dào dạt, có năng lực, mưu lược rõ ràng. Đặc thù về hình dáng của bàn tay này là đầy đặn mềm mại, làn da màu trung tính, các thớ thịt đàn hồi. Tay hơi ngắn, lòng bàn tay rộng. Ngón tay thon dần về phá đỉnh, móng tay dài, các ngón tay sát nhau. Ngón tay cái khá bé, bàn tay trắng mịn, ít lộ gân xanh.

Da trên mu bàn tay khá mỏng. Chứng tỏ người có bàn tay này sẽ có trí tuệ hơn người có tài năng nghệ thuật, tính cách thận trọng và giỏi ứng phó với hoàn cảnh. Bạn xử sự khá lạc quan và hay thông cảm với người khác. Nhưng cũng khá hấp tấp, khéo đưa đẩy, tình cảm nóng lạnh thất thường. Lại hay ngưỡng mộ những hư vinh phù phiếm, thích an nhàn.

Thành bại tùy thuộc vào ngón tay cái. Nếu như nam giới có ngón tay cái thẳng đẹp, ắt có tài văn chương, lại ăn nói hùng biện rất lưu loát. Vừa có mắt nhìn người, lại được người khác yêu quý. Còn nữ giới tài năng không kém cạnh nhưng lại thích xa hoa vật chất. Mọi sự đều lỡ dở, tình yêu không kiên định.

Nếu như ngón cái ngắn nhỏ hoặc yếu thì nam hay nữ đều hoang dâm vô độ, chỉ cần để được hưởng lạc mà không từ thủ đoạn. Những người có bàn tay này thì tính cách yếu đuối, đến già hay bị phong thấp, xương cốt kém.

bàn tay vượng thủy

Tính cách của người có bàn tay vượng Thủy

Những người có bàn tay vượng Thủy đều thông minh tài hoa, năng lực học tập tốt. Quan sát tinh tường, mẫn tuệ sâu sắc. Họ thích tìm tòi nghiên cứu những sự vật mới lạ, suy nghĩ rất mạch lạc. Lại có phong cách phán đoán cùng năng lực phân tích. Nhưng lại thiếu nghị lực để hành động.

Họ thích hết thứ này đến thứ kia, có trí tưởng tượng phong phú nhưng lại khó duy trì liên tục, dễ trở thành kẻ chỉ hay nói suông. Người có bàn tay vượng Thủy có thể thay đổi vai diễn linh hoạt tùy theo hoàn cảnh, dễ dàng thích ứng. Tuy vậy lại khiến cho người khác cảm thấy họ trong ngoài bất nhất. Kỳ thực là do người khác không thể hiểu được lối suy nghĩ duy hình thức của họ.

Người có bàn tay hình nón có năng lực tự suy xét tốt, nhưng lại khó chấp nhận thực tế. Họ hay bất mãn và đòi hỏi khá nhiều vào cuộc sống này. Tuy cũng có năng lực cải thiện đấy nhưng lại không dễ biến suy nghĩ thành hành động.

bàn tay vượng thủy

Tình cảm

Người có bàn tay vượng Thủy dễ phát sinh tình cảm với những người trái ngược với họ. Do mang lại cho họ cảm giác mới lạ nên dễ hấp dẫn lẫn nhau. Nhưng do cả hai đều có tầm nhìn khác nhau nên sẽ phải cùng nhau vượt qua những thử thách ấy. Họ yêu nhau theo kiểu bù trừ, giống nhau thì ít mà khác nhau thì nhiều.

Sự nghiệp

Người có bàn tay vượng Thủy muốn làm trong bất cứ lĩnh vực nào đều dựa vào trí tuệ để phát triển sự nghiệp. Ví dụ như, người làm kinh doanh thì sẽ băn khoăn về các sách lược vận chuyển buôn bán. Nhân viên nghiệp vụ thì tự hỏi làm cách gì để tăng công trạng. Nhân viên chuyển phát thì suy nghĩ làm thế nào để có kỹ thuật đột phá. Nhân viên tiêu thụ thì nghĩ cách khai thác thị trường. Người làm văn nghệ thì trăn trở hướng sáng tác tác phẩm.

Với các loại hình công việc đều cần có sự ăn khớp, sự phân tích chiến lược, ý tưởng sáng tạo, dùng trí tuệ để suy nghĩ hướng phát triển. Nếu bạn chọn loại hình này thì rất thoải mái thuận lợi lại có thể phát huy sở trường.

[postblock id=”bottom”]

Tuy nhiên trên thế giới, những người có trí tuệ không thiếu. Đặc biệt việc tích lũy được bao nhiêu kinh nghiệm là giá trị không thể thay thế. Người có bàn tay vượng Thủy lại dễ bị rối loạn suy nghĩ.

Một, họ thông minh thì một nửa trong đó là toàn do ý thức tự hỏi mà nên. Khiến cho người bên cạnh theo không kịp. Hai, người thông minh nhiều sáng kiến nhưng lại thiếu động lực thúc đẩy hành động, thành nói nhiều làm ít. Ba, họ không thích vòng vo, có ý kiến gì luôn nói thẳng nên không được lòng thủ trưởng.

Bởi vậy, đối với các công việc có tính chất lặp lại, công việc nhiều sự vụ vụn vặt, công việc phối hợp hoặc lao động chân tay thì đừng nên tham gia. Không thích hợp với bạn, nhanh khiến bạn vừa chán nản vừa thấy không thú vị, không làm được lâu.

Công việc phù hợp cho họ là làm đẹp, thẩm mỹ,nghệ thuật, âm nhạc, văn học, mỹ thuật.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xem chỉ tay đường sự nghiệp nữ giới luận kẻ thành đạt, người nhớ phúc của chồng
Xem chỉ tay đường sự nghiệp nữ giới luận kẻ thành đạt, người nhớ phúc của chồng
Xem chỉ tay đường sự nghiệp nữ giới luận kẻ thành đạt, người nhớ phúc của chồng
Nhân tướng

Xem chỉ tay đường sự nghiệp nữ giới là cách để chúng ta dự đoán về vận sự nghiệp của một người phụ nữ. Để xem trong cuộc sống họ có thực có được sự nghiệp tốt hay không? Mặt khác một người phụ nữ muốn có được chỗ đứng trong xã hội phải có sự nghiệp. Nó có thể không phải là một ngành có thu nhập cao

Chỉ tay đường sự nghiệp dự báo lãnh đạo khởi nghiệp thành công
Chỉ tay đường sự nghiệp dự báo lãnh đạo khởi nghiệp thành công
Chỉ tay đường sự nghiệp dự báo lãnh đạo khởi nghiệp thành công
Nhân tướng

Chỉ tay đường sự nghiệp là một trong những đường vân được nhân tướng nói chung và tướng tay nói riêng nghiên cứu nhiều nhất. Thực tế chứng minh xem xét vân tay có thể giúp ta biết được một phần nào đó khả năng thành công của người đó trên con đường gây dựng sự nghiệp

Xem chỉ tay đường công danh: Vân ngang nằm ở gò Nguyệt là tốt hay xấu?
Xem chỉ tay đường công danh: Vân ngang nằm ở gò Nguyệt là tốt hay xấu?
Xem chỉ tay đường công danh: Vân ngang nằm ở gò Nguyệt là tốt hay xấu?
Nhân tướng

Xem chỉ tay đường công danh có đường vân ngang thì vận thế như thế nào? Trên bàn tay con người luôn có nhiều đường vân khác nhau, và cũng thay đổi theo thời gian. Chúng ta có rất nhiều đường trên tay, dài - ngắn, sâu - nông, tốt - xấu. Ngoài các đường chính mà chúng ta quen thuộc, có một số đường vân ngang tương đối không phổ biến

Tướng tay: Xem đường vân tay sự nghiệp - Đoán vận quý nhân như ý
Tướng tay: Xem đường vân tay sự nghiệp - Đoán vận quý nhân như ý
Tướng tay: Xem đường vân tay sự nghiệp - Đoán vận quý nhân như ý
Nhân tướng

Xem đường vân tay sự nghiệp dù không lý giải hoàn toàn vận mệnh của một người nhưng nó cũng sẽ nói lên những đặc điểm tốt xấu, dự đoán quý nhân vận của một người. Phân tích đường sự nghiệp cùng với kết hợp những đường khác trong nghiên cứu tướng vân tay có thể giúp cho chúng ta nghiên cứu kỹ hơn về vấn đề này

Bạn có thể quan tâm

Back to top