Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 11-08-2020

Xem tướng bàn tay vượng Thủy – tài hoa nhưng cả thèm chóng chán

Xem thêm

Ngón tay vượng Thủy hay còn gọi là bàn tay hình nón. Bàn tay này sẽ có hình dạng riêng biệt cùng ảnh hướng đến vận mệnh như thế nào?

bàn tay vượng thủy

Hình dáng

Bàn tay vượng Thủy, biểu trưng cho xu hướng nghệ thuật và tính phô trương. Bàn tay này thuộc loại cảm tính, tài hoa dào dạt, có năng lực, mưu lược rõ ràng. Đặc thù về hình dáng của bàn tay này là đầy đặn mềm mại, làn da màu trung tính, các thớ thịt đàn hồi. Tay hơi ngắn, lòng bàn tay rộng. Ngón tay thon dần về phá đỉnh, móng tay dài, các ngón tay sát nhau. Ngón tay cái khá bé, bàn tay trắng mịn, ít lộ gân xanh.

Da trên mu bàn tay khá mỏng. Chứng tỏ người có bàn tay này sẽ có trí tuệ hơn người có tài năng nghệ thuật, tính cách thận trọng và giỏi ứng phó với hoàn cảnh. Bạn xử sự khá lạc quan và hay thông cảm với người khác. Nhưng cũng khá hấp tấp, khéo đưa đẩy, tình cảm nóng lạnh thất thường. Lại hay ngưỡng mộ những hư vinh phù phiếm, thích an nhàn.

Thành bại tùy thuộc vào ngón tay cái. Nếu như nam giới có ngón tay cái thẳng đẹp, ắt có tài văn chương, lại ăn nói hùng biện rất lưu loát. Vừa có mắt nhìn người, lại được người khác yêu quý. Còn nữ giới tài năng không kém cạnh nhưng lại thích xa hoa vật chất. Mọi sự đều lỡ dở, tình yêu không kiên định.

Nếu như ngón cái ngắn nhỏ hoặc yếu thì nam hay nữ đều hoang dâm vô độ, chỉ cần để được hưởng lạc mà không từ thủ đoạn. Những người có bàn tay này thì tính cách yếu đuối, đến già hay bị phong thấp, xương cốt kém.

bàn tay vượng thủy

Tính cách của người có bàn tay vượng Thủy

Những người có bàn tay vượng Thủy đều thông minh tài hoa, năng lực học tập tốt. Quan sát tinh tường, mẫn tuệ sâu sắc. Họ thích tìm tòi nghiên cứu những sự vật mới lạ, suy nghĩ rất mạch lạc. Lại có phong cách phán đoán cùng năng lực phân tích. Nhưng lại thiếu nghị lực để hành động.

Họ thích hết thứ này đến thứ kia, có trí tưởng tượng phong phú nhưng lại khó duy trì liên tục, dễ trở thành kẻ chỉ hay nói suông. Người có bàn tay vượng Thủy có thể thay đổi vai diễn linh hoạt tùy theo hoàn cảnh, dễ dàng thích ứng. Tuy vậy lại khiến cho người khác cảm thấy họ trong ngoài bất nhất. Kỳ thực là do người khác không thể hiểu được lối suy nghĩ duy hình thức của họ.

Người có bàn tay hình nón có năng lực tự suy xét tốt, nhưng lại khó chấp nhận thực tế. Họ hay bất mãn và đòi hỏi khá nhiều vào cuộc sống này. Tuy cũng có năng lực cải thiện đấy nhưng lại không dễ biến suy nghĩ thành hành động.

bàn tay vượng thủy

Tình cảm

Người có bàn tay vượng Thủy dễ phát sinh tình cảm với những người trái ngược với họ. Do mang lại cho họ cảm giác mới lạ nên dễ hấp dẫn lẫn nhau. Nhưng do cả hai đều có tầm nhìn khác nhau nên sẽ phải cùng nhau vượt qua những thử thách ấy. Họ yêu nhau theo kiểu bù trừ, giống nhau thì ít mà khác nhau thì nhiều.

Sự nghiệp

Người có bàn tay vượng Thủy muốn làm trong bất cứ lĩnh vực nào đều dựa vào trí tuệ để phát triển sự nghiệp. Ví dụ như, người làm kinh doanh thì sẽ băn khoăn về các sách lược vận chuyển buôn bán. Nhân viên nghiệp vụ thì tự hỏi làm cách gì để tăng công trạng. Nhân viên chuyển phát thì suy nghĩ làm thế nào để có kỹ thuật đột phá. Nhân viên tiêu thụ thì nghĩ cách khai thác thị trường. Người làm văn nghệ thì trăn trở hướng sáng tác tác phẩm.

Với các loại hình công việc đều cần có sự ăn khớp, sự phân tích chiến lược, ý tưởng sáng tạo, dùng trí tuệ để suy nghĩ hướng phát triển. Nếu bạn chọn loại hình này thì rất thoải mái thuận lợi lại có thể phát huy sở trường.

[postblock id=”bottom”]

Tuy nhiên trên thế giới, những người có trí tuệ không thiếu. Đặc biệt việc tích lũy được bao nhiêu kinh nghiệm là giá trị không thể thay thế. Người có bàn tay vượng Thủy lại dễ bị rối loạn suy nghĩ.

Một, họ thông minh thì một nửa trong đó là toàn do ý thức tự hỏi mà nên. Khiến cho người bên cạnh theo không kịp. Hai, người thông minh nhiều sáng kiến nhưng lại thiếu động lực thúc đẩy hành động, thành nói nhiều làm ít. Ba, họ không thích vòng vo, có ý kiến gì luôn nói thẳng nên không được lòng thủ trưởng.

Bởi vậy, đối với các công việc có tính chất lặp lại, công việc nhiều sự vụ vụn vặt, công việc phối hợp hoặc lao động chân tay thì đừng nên tham gia. Không thích hợp với bạn, nhanh khiến bạn vừa chán nản vừa thấy không thú vị, không làm được lâu.

Công việc phù hợp cho họ là làm đẹp, thẩm mỹ,nghệ thuật, âm nhạc, văn học, mỹ thuật.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tướng mặt đàn ông vượng phúc khí, là chỗ dựa vững chãi một đời cho chị em
Tướng mặt đàn ông vượng phúc khí, là chỗ dựa vững chãi một đời cho chị em
Tướng mặt đàn ông vượng phúc khí, là chỗ dựa vững chãi một đời cho chị em
Nhân tướng

Có câu "Tìm chồng xem tướng mạo ngũ quan. Tai to mặt lớn cổ vững vàng. Nếp nhăn, nốt ruồi nặng hình khắc. Nay mai cưới phỏng có giàu sang?". Có thể thấy rằng từ xa xưa, ngoại hình của một người đàn ông đã có vai trò quan trọng trong việc quyết định tới sự vinh hoa phú quý, họa phúc cát hung của người ấy sau này.

6 điểm khác biệt "không đội trời chung" giữa tướng người phú quý với tướng người nghèo hèn
6 điểm khác biệt
6 điểm khác biệt "không đội trời chung" giữa tướng người phú quý với tướng người nghèo hèn
Nhân tướng

Bất cứ bộ phận, hình dáng, sắc thái nào trên cơ thể đều gắn liền với số phận, quá trình cuộc sống tương lai của ta sau này. Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem những đặc điểm khác biệt nào giữa tướng người phú quý với tướng người nghèo hèn nhé!

Đàn ông có tướng ngón tay út ngắn: Không biết nhìn xa, vận số nhiều trắc trở?
Đàn ông có tướng ngón tay út ngắn: Không biết nhìn xa, vận số nhiều trắc trở?
Đàn ông có tướng ngón tay út ngắn: Không biết nhìn xa, vận số nhiều trắc trở?
Nhân tướng

Một số người thành công thường có có kích cỡ ngón út tương đương với ngón tay cái, chỉ khác là có dài hơn một chút. Kiểu người này có vận mệnh tương lai rất có nhiều ưu thế, ăn nói suy nghĩ đều bộc lộ mình là người có trí tuệ.

Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Nhân tướng

Ông cha ta có câu ‘Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà’ nhưng đó chỉ là câu nói vui nhằm mục đích mỉa mai thói ngồi lê đôi mách của phụ nữ mà thôi. Còn theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn miệng rộng là tướng đại phú đại quý, mang lại những điều lành khó ai sánh nổi, tiền bạc đầy ắp cửa nhà

Back to top